Hai anh em song sinh cưới hai chị em sinh đôi

Josh và Jeremy Salyers, 34 tuổi, gặp Brittany và Briana Deane, 31 tuổi, vào tháng 8 năm ngoái khi cùng tham dự một lễ hội song sinh tại bang Ohio. Cả hai cảm thấy có sự gắn kết ngay lập tức. "Đó là những giây phút kỳ diệu. Với tôi, nó giống như một cảnh quay chậm trong phim", Briana nói. Sắp tới, Briana sẽ cưới Jeremy, còn chị gái cô Brittany sẽ cưới Josh. 

Hai anh em sinh đôi cùng trứng Josh và Jeremy đã tìm được tình yêu đời mình trong lễ hội song sinh. Ảnh: New York Post.

Hai anh em sinh đôi cùng trứng Josh và Jeremy đã tìm được tình yêu đời mình trong lễ hội song sinh. Ảnh: New York Post.

Hai anh em trai cầu hôn cùng lúc khi thực hiện một bộ phim tài liệu cho Inside Edition. Cặp chị em gái ngỡ bộ phim dành cho quảng cáo, nhưng hai anh em sau đó cùng quỳ xuống hỏi cưới họ hôm 2/2.

Josh và Jeremy, cùng làm việc trong một công ty chế tạo, nói rằng những bạn gái trước đây đều không hiểu họ. "Chúng tôi luôn biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ lấy vợ trừ phi gặp được cặp song sinh", Josh nói. 

Briana và Brittany, làm việc ở cùng một công ty luật, nói rằng họ cũng có chung cảm giác này. "Ngay từ nhỏ, chúng tôi luôn nghĩ sẽ có các chàng trai song sinh cùng trứng tới cưới mình một ngày nào đó", Briana kể. Theo New York Post, hai đôi sẽ trở lại Ohio tháng 8 này để tổ chức đám cưới.

Vương Linh

Theo vnexpress.net
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/06/2018
Nhằm cập nhật những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến một số lĩnh vực, ngành nghề cũng như hỗ trợ doanh nghiệp có những chiến lược định vị thương hiệu hợp lý, ngày 15/6, tại Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Sở Công Thương) tổ chức hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán định vị thương hiệu của doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng”.
18/06/2018
Hàng loạt các sản phẩm nông sản của Việt Nam đã XK thành công sang Thái Lan thông qua hệ thống siêu thị, góp phần cân bằng cán cân thương mại giữa Việt Nam và thị trường này.
18/06/2018
Đã tới lúc ngành điều cần vai trò của một lực lượng đủ mạnh để có thể “cầm trịch” giữ quyền chi phối giá cả cho mặt hàng mà Việt Nam đang dẫn đầu khâu chế biến và xuất khẩu của thế giới.
14/06/2018
Tại TP. Hồ Chí Minh, mặc dù gần đây các cơ quan chức năng đã tăng cường kiểm tra, xử lý nhưng hàng nhập lậu, hàng giả vẫn tiếp tục dồn về với sổ lượng lớn và gây sức ép dữ dội đến hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước.
14/06/2018
Hai vựa vải lớn nhất miền Bắc (Bắc Giang, Hải Dương) đang bắt đầu trong mùa thu hoạch với hy vọng bội thu do thời tiết thuận lợi. Người trồng vải còn vui hơn, bởi thay vì trái vải đã bước đầu chinh phục được nhiều thị trường mới, khó tính bằng chất lượng và thương hiệu.
Tin đã đăng
leflair.vn
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: duchatap@gmail.com, bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Đường dây nóng: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0168.8888.108
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.