TP. HỒ CHÍ MINH: CÔNG AN QUẬN TÂN BÌNH XỬ LÝ NHANH ĐƠN TỐ CÁO CỦA CÔNG DÂN DO CƠ QUAN BÁO CHÍ CHUYỂN ĐẾN

   

 

 Ngày 11 tháng 11 năm 2017, Cơ quan Đại diện phía nam có nhận được Đơn tố cáo của công dân Nguyễn Văn Thìn về việc một sỹ quan Cảnh sát giao thông – Công an quận Tân Bình đã có hành vi sai trong quy định lập biên bản tạm thu giữ phương tiện giao thông ( xe ô tô 4 chỗ ) và có cư xử không đẹp với anh Thìn.

Ngày 13 tháng 11 năm 2017, phóng viên đã tới làm việc trực tiếp với Đại tá Lê Hoàng Châu - Trưởng công an quận Tân  Bình để chuyển đơn tố cáo và trình bày về nội dung tố cáo. Mặc dù không hẹn làm việc trước, nhưng với phong cách niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình khi bất ngờ tiếp  xúc với phóng viên đã thật sự để lại trong lòng phóng viên một ấn tượng tốt đẹp....

Sau khi xem xong nội dung đơn, Đ/c Châu đã chuyển ngay sang Trung tá Lê Quốc Cường thuộc Đội thanh tra xem xét, xác minh để đề xuất Lãnh đạo xử lý theo quy định  của  pháp  luật.  Lại thêm một ấn tượng đẹp nữa khi tiếp xúc và làm việc với cán bộ Đội thanh tra - Đ/c Lê Quốc Cường cũng rất vui vẻ, thân thiện, không hề có bất kỳ khoảng cách và e ngại gì khi tiếp xúc với báo chí...Cảm xúc của phóng  viên thật vui khi được làm việc với lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an quận Tân Bình

Ngay chiều tối ngày 13 tháng 11 năm 2017, Cơ quan Đại diện phía nam  –  Tạp  chí  Hàng  hóa  & Thương hiệu Hà Nội đã nhận được điện thoại của gia đình là đã có lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông quận Tân Bình tới  giải thích về nội dung đơn tố cáo và sau đó trả lại ngay xe ô-tô đã tạm giữ của anh Thìn.

Xin hoan nghênh và cám ơn Đại tá Lê Hoàng Châu – Trưởng công an quận Tân Bình; Trung tá Lê Quốc Cường giải quyết nhanh đơn tố cáo của công dân do cơ quan Đại diện phía nam – Tạp chí hàng hóa & Thương  hiệu  Hà Nội chuyển đến, đã luôn là niềm tin của của nhân dân, luôn xứng danh với Thương hiệu vàng

Mong sao khi phóng viên các cơ quan báo chí đến tác nghiệp với các cơ quan, ban nghành....cũng sẽ nhận được sự thân thiện, nhiệt tình như cơ quan Công an quận Tân Bình.

Kính chúc Lãnh đạo, Cán bộ, Chiến sỹ công an nhân dân quận Tân Bình thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp phục vụ, bảo vệ nhân dân và tổ quốc.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/06/2018
Con trai tôi hiện đã được 33 tháng tuổi. Bé rất năng động, thích chơi bạo lực như cầm cây đập cửa.
22/06/2018
Đó là ý kiến của ông John Roberts – Tổng giám đốc phụ trách thị trường Đông Bán cầu của Công ty Woolmark - tại Sự kiện Giới thiệu len lông cừu Merino diễn ra sáng ngày 22/6 tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 100 chuyên gia trong ngành tham dự.
23/06/2018
Thời gian qua, Bộ Công Thương và các bộ, ngành đã có nhiều cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam; bước đầu hình thành nên ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT), cung cấp một số phụ tùng cho sản xuất, lắp ráp ôtô trong nước.
23/06/2018
Tăng trưởng ngành nông nghiệp quý I đạt con số kỷ lục trong 13 năm qua. Toàn ngành nông nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu (XK) năm 2018 đạt 40 - 40,5 tỷ USD.
21/06/2018
Khi người yêu xì hơi, anh Ben (người Mỹ) lập tức nói mình đã gây ra tiếng động và mùi hôi đó.
Tin đã đăng
leflair.vn
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: duchatap@gmail.com, bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Đường dây nóng: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0168.8888.108
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.