LƯƠNG Y TRIỆU THỊ LẦU – LƯƠNG Y CHỮA VÔ SINH NỔI TIẾNG XỨ THANH

Từ kiến thức kinh nghiệm, cộng với các vị thuốc gia truyền, lương y Triệu Thị Lầu tại bản Hạ Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa đã tự chế thành công bài thuốc chữa vô sinh “độc nhất” ở Việt Nam. Bà đã chữa trị thành công cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh khắp cả nước.

Đến thăm bà, tôi như được mở mang kiến thức và thêm ngưỡng mộ y thuật của bà. Ai ai khi đến tuổi trưởng thành cũng phải lập gia đình - sinh con đẻ cái, có cặp vợ chồng may mắn sớm có con, có cặp thì kém may mắn hiếm muộn con, khi gặp thầy gặp thuốc chữa khỏi bệnh vô sinh hiếm muộn mà hằng ngày mong đợi có được mụn con đó là niềm vui vô bờ. Và mẹ Lầu cũng mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ cho hàng trăm nghàn người bệnh.

http://hanghoavacongluan.vn/public/media/images/luong%20y%20lau%202.jpg

Lương y Triệu Thị Lầu

Lương y Triệu Thị Lầu cho biết, để chữa vô sinh, điều quan trọng nhất là phải xác định 2 lý do của người nam và nữ. Nam do tinh trong, tinh lạnh và xuất tinh nhanh (gọi là giao hợp mà không hợp), mới trèo lên mà đã xuất thì không thể có con. Khi giao hợp, tử cung phải mở (tinh trùng mới vào được) cho nên mới gọi là giao hợp. Đối với người nữ, phải xác định được bụng dưới lạnh, tử cung có lạnh không, kinh nguyệt đều không hay bị đông cục (đóng lại) làm cho tinh xuống không đều.

Bài thuốc của lương y Lầu rất đơn giản, nhưng cho lại hiệu quả cao. Theo mẹ Lầu, bài thuốc chữa vô sinh thường là những dược liệu trên vùng cao, không phải là dược liệu dễ kiếm, vì thế bài thuốc mới hiệu nghiệm.

Qua kinh nghiệm chữa trị lâu năm cho thấy, có những trường hợp, cả nam và nữ khoẻ mạnh, trứng tốt nhưng vẫn không thể có con vì môi trường pH trong cổ tử cung và âm đạo không phù hợp. Một người có môi trường axit, một người môi trường kiềm, thì gặp nhau chắc chắn tinh trùng sẽ chết. Vì vậy môi trường phải tương đồng. Hơn nữa, nếu vỏ trứng dày quá thì tinh trùng cũng không thể xâm lấn được. Hoặc hai vợ chồng vẫn khoẻ mạnh, trứng và tinh trùng đều tốt nhưng lòng cổ tử cung không tốt, tinh trùng không có chỗ bám thì vẫn vô sinh. Do đó, phạm vi chữa vô sinh là rất rộng.

Mẹ Lầu tham gia chương trình giao lưu phát triển thương hiệu gia truyền uy tín vì sức khỏe xuân 2017

Bệnh nhân đến nhờ mẹ chữa từ trải dài dọc đất nước. Phải nói đến trường hợp anh Nguyễn Văn Thức (672 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) nhiều năm lấy nhau không có cháu, chạy chữa khắp nơi không có kết quả, một lần tình cờ nghe tin lương y Lầu có bài thuốc vô sinh hiếm muộn. Do đi làm công ty, anh liền gọi điện cho lương y gửi thuốc. Sau đợt đầu tiên thật bất ngờ vợ anh Thức đã sinh con trai đầu lòng trong niềm vui hân hoan của cả gia đình hai bên nội ngoại, nay con trai anh đã hơn 3 tuổi.

Anh Lê Tấn Phát (SN8, Đường số 4, KP 2, Thị trấn Bến Lức, Long An) sau hơn 2 tháng uống thuốc ngày 31/11/2016 khám vợ anh đã tin vui. Chị Lê Thị Hạnh (Khắc Tháo, Mật Sơn, TP Thanh Hóa) nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có kết quả, thụ tinh nhân tạo không thành công, chị kinh nguyệt không đều, máu thâm đen, viêm, đau bụng thường xuyên, chân tay lạnh, huyết áp thấp, tinh trùng ít loãng, đã hết hy vọng có con, đọc báo biết mẹ Lầu có thuốc liền uống thuốc cả hai vợ chồng đến ngày 4/11/2016 khám kết quả lên 2 vạch chị vỡ òa hạnh phúc vì quá bất ngờ. Chị Lê Thị Thanh Trang( đường số 2, Bình An, Quận 2 , Hồ Chí Minh) đa nang 2 buồng trứng, kinh nguyệt không đều, ít, mỗi khi đến kỳ thì đau bụng dữ dội, sau một liệu trình uống thuốc của mẹ từ 16/9 - 25/11/2016 đã có tin vui cho cả gia đình chị. Chị Nguyễn Thị Nghiệp (Hà Giang, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng) uống thuốc từ 15/8 - 15/10/2016 có bé trong niềm vui của hai bên nội ngoại. Hay như vợ chồng anh Đới Xuân Hùng – chị Lan (Xóm 10, Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vợ chồng anh cưới nhau đã lâu nhưng mãi không có con, đi khám thì anh tinh trùng ít, yếu, chị kinh không đều, máu đen cục nghe tin mẹ Lầu có thuốc hiếm muộn anh liền điện cho con trai mẹ gửi thuốc cho, sau gần hai tháng uống thuốc ngày 10/10/2016 đi khám có kết quả mang thai tuần thứ 4. Vợ chồng anh Tô Quang Huy (Khu Hòa Hy, thị trấn cát Hải, Hải Phòng) con gái đầu đã lớn nhưng anh chị chờ mãi cũng không có đứa thứ hai, chạy chữa khắp mọi nơi không có kết quả, khám anh bị tinh trùng yếu, chị cảm thấy chân tay hay bị lạnh, kinh không đều máu thâm đen,  đầu tháng 8/2016 anh chị liền lấy thuốc của mẹ Lầu uống sau 15 ấm thuốc chị thấy chậm kinh liền dừng uống thuốc, hai tuần sau đi khám có kết quả chị đã có bé được 3 tuần.

Trong số những người được mẹ Lầu chữa trị thành công phải kể đến là anh Dũng (Thôn Thung, Ái Thượng, Bá Thước, Thanh Hóa) chia sẻ: “Đi khắp các bệnh viện không chữa được, vợ chồng anh đã hết hy vọng có con, anh tinh trùng ít, yếu, tiến tới nhanh 0%, chị kinh không đều, máu cục, đen. Nghe tiếng mẹ Lầu chữa bệnh vô sinh anh liền lấy thuốc của mẹ uống, mẹ Lầu cho thuốc cả hai vợ chồng. Thật bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn uống thuốc, chúng tôi liên tục đón nhận niềm vui làm cha, làm mẹ khi đón con trai đầu lòng nay đã 5 tuổi. Cho đến tận bây giờ, gia đình tôi vẫn chịu ơn của mẹ Lầu! Năm trước cưới con trai mẹ Lầu tôi cũng lên Mường Lát thăm mẹ”.

Anh Lê Văn Tường( Thành phố Hà Tĩnh) sau 15 ấm thuốc nay có bé 1 tháng, Chị Nguyễn Thị Hoa (29/1, đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2 ,Hồ Chí Minh) Đa nang buồng chứng, kinh không đều, sau một liều trình có bé nay đã gần 3 tháng.

Vợ chồng anh Hà Thanh Long(Khu 3, Thọ Xuân, Thanh Hóa) lấy nhau mấy năm mà không có con. Áp lực kinh tế, áp lực tâm lý khiến anh chị lúc nào cũng căng thẳng. Từ Bắc trí Nam tìm khắp các loại thuốc, thầy giỏi giới thiệu mà hy vọng để rồi lại thất vọng. Chỉ tới khi gặp Lương y Lầu thì niềm vui của gia đình đã được nhân lên bội lần, sau đợt uống đầu tiên đã có tin vui nay sinh cháu gái khỏe mạnh đã gần 1 tuổi. Anh Trịnh Văn Ngọc (Thôn Điền Sơn 1, xã Ngọc Sơn, Ngọc Lặc, Thanh Hóa) Sau nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có con, nghe nói mẹ Lầu chữa hiếm muộn, liền lấy thuốc của mẹ uống, liệu trình đầu tiên đã có tin vui, năm nay con trai đã được gần 2 tuổi.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Dung (Xuân Bái,Thọ Xuân, Thanh Hóa). Lấy nhau 3 năm nhưng vợ chồng anh chị thả mãi không có con, chị Dung kinh nguyệt không đều, vòng kinh dài tới 40 ngày, máu kinh đen, anh chồng tinh trùng yếu. Dù chạy chữa khắp nơi, nhưng vợ chồng chị vẫn chưa được theo mong muốn có một đứa con cho vui cửa vui nhà. Nghe nhiều người trong huyện có con nhờ Lương y Lầu (Mường Lát) chữa trị, nên anh chị liền lấy thuốc của mẹ về uống.

Thật kỳ diệu khi vợ chồng anh chị uống chưa hết một liều thuốc (chưa đầy 1 tháng) thì chị Dung đã có thai. Giờ đây hạnh phúc hơn mong đợi khi vợ chồng anh chị đã có bé trai kháu khỉnh gần 1 tuổi. Anh Phạm Trung Kiên (Công ty vinacônex Thành phố Thanh Hóa )sau nhiều năm chạy chữa và đi Hà Nội phẫu thuật thông vòi trứng cũng không có con được bạn bè giới thiệu liền uống thuốc của Mẹ nay đã sinh được cả con trai đầu và con gái thứ hai đủ đôi.

Chị Trần Thị Yến (Khu 3 thị trấn Lam Sơn,Thọ xuân, Thanh Hóa ) sau nhiều lần ngược xuôi Nam Bắc không có con, nay nhờ uống thuốc của mẹ đã hạ sinh con trai đầu lòng như ý.

Chị Trần Thị Hòa ( Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa) khi chúng tôi gọi điện hỏi thăm, chị vui mừng thông báo mình đã có thai 5 tháng. Biết chúng tôi là nhà báo, chị vui vẻ chia sẻ: vợ chồng tôi lấy nhau được 2 năm, suốt ngày ở bên nhau mà tôi chưa có thai. Đi khám mới hay, tôi bị tắc 2 bên ống dẫn trứng, có chỉ định phẫu thuật. Uống thuốc tây, thuốc đông khắp mọi nơi, hễ ai mách thầy nào giỏi chúng tôi lại tìm tới, nhưng hy vọng rồi lại thất vọng. Chỉ tới khi tôi gặp Lương y Triệu Thị Lầu thì mọi thứ đã sang trang mới. Chỉ sau 3 tháng dùng thuốc, tôi đã mang thai. Giờ đây cả gia đình đang hân hoan chờ đợi đứa con đầu lòng.

Anh Lương Văn Hòa (Khu 5 thị trấn Cành Nàng, Bá Thước) sau nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có con, Khám tinh trùng ít, loãng, đi thụ tinh nhân tạo thì phí cao, đang bế tắc, nghe mách mẹ Lầu có bài thuốc vô sinh hiếm muộn uy tín liền lấy thuốc của mẹ Lầu về uống, kết quả sau đợt uống đầu tiên thật bất ngờ sinh con trai đầu lòng, nay con trai anh đã hơn 4 tuổi.

Chị Hoàng Thị Thảo(Thôn Đại Công – xã Tiên Cường – Tiên Lãng – Hải Phòng) chạy chữa nhiều năm không có con, khám chị viêm lộ tuyến, vòng kinh thất thường, máu xấu, anh tinh trùng ít, di chuyển chậm, nghe nói mẹ Lầu có thuốc chữa liền điện lấy thuốc của mẹ Lầu, kết quả ngoài mong đợi sinh con trai đầu lòng, nay đã tròn 2 tuổi. Anh Phạm Văn Tú( Đường số 19, Khu công nghiệp sóng thần 2, Dĩ An, Bình Dương) nhiều năm chạy chữa không có con, anh tinh trùng ít, yếu, không di chuyển được, chị thì viêm, kinh ít thất thường, dạ con lạnh, đã thụ tinh nhân tạo không thành công, mãi đến khi uống thuốc mẹ Lầu mới có tin vui, nay con trai anh chị đã hơn 2 tuổi. Chị Đỗ Thị Hoàn(Thôn Vĩnh Khê, Xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng) nhiều năm ngược xuôi chạy chữa không có kết quả, nghe mách mẹ Lầu chữa hiếm muộn giỏi, chị liền lấy thuốc của mẹ Lầu, nay con gái đã hơn 1 tuổi.

Anh Tô Mạnh Cường(Xã Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình) nhiều năm ngược xuôi chạy chữa không có kết quả, bơm không thành công, nhờ uống tuốc của mẹ Lầu nay đã sinh con gái đã tròn 1 tuổi. Anh Hà Thanh Long( Thọ Xuân,Thanh Hóa) sinh con gái, nay đã gần 1 tuổi.

Cô giáo Thư ( Trung tâm GDTX Mê Linh, Hà Nội) sau hơn 1 tháng uống thuốc của mẹ ngày 22/10/2016 khám có tin vui, chị Nguyễn Thị Kiên ( Đồng Nai) có bé ngày 15/2/2017, gia đình anh Hoàng Văn Khánh( Dĩ An Bình Dương) có bé ngày 13/2/2017, chị Cao Thị Lương( Ấp Trầu- Phước Thiện- Nhơn Trạch- Đồng Nai) có bé ngày 02/2/2017, Chị Nguyễn Thị Chiến (Đồng Nai) có bé ngày 28/1/2017 , chị Lê Thị Nhung( Làng Vèn, Ái Thượng - Bá Thước - Thanh Hóa) có bé ngày 17/1/2017, gia đình anh Hoàng Văn Nghĩa ( Tĩnh Gia Thanh Hóa) có bé ngày 16/1/2017, chị Thủy (Kon Tum) có bé ngày 15/1/2017, chị Vũ Thị Bích Ngọc (Đường Nguyễn Thái Học, Hồng Thái, Hồng Bằng, Hải Phòng) sau nửa liệu trình ngày 20/12/2016 khám có bé 3 tuần, anh Phạm Văn Linh ( Thạch Toàn, Thạch Định, Thành Thành, Thanh Hóa) sau 25 ấm thuốc vỡ òa hạnh phúc khi nghe kết quả vợ đi khám 25/10/2016 có mang được 3 tuần. Chị Đỗ Lan Ánh (Phường 4, quận 3, Hồ chí Minh) bị tắc vòi trứng, kinh không đều, máu đen thâm, chồng chị tinh trùng ít, di chuyển chậm, sau 3 tháng kiên trì uống thuốc cả hai vợ chồng 10/11/2016 khám niềm vui bất ngờ chị có bé gần 3 tuần. chị Lê Thị Hà (Đô Lương Nghệ An) có bé ngày 22/2/2017…

Chị Chẹo Thị Mụi (Pù Nhi, Mường Lát ) chia sẻ: Do lấy chồng xong đi học đang kế hoạch khi học xong Cao đẳng Sư phạm Thanh Hóa về không có con, đi khám anh bị tinh trùng yếu ít, không có khả năng sinh con, liền uống thuốc của mẹ Lầu nhiều lần mới có con trai đầu lòng hiện nay đã được 2 tuổi.

Bên cạnh đó mẹ còn chữa trị hiệu quả nhiều bệnh khác như : tiểu đường, dạ dày, xương khớp, đau lưng, ho hen, trĩ nội trĩ ngoại…. Một số trường hợp bệnh nhân phải kể đến như sau.

Me Trieu Thi Lau.jpg

Mẹ Lầu và khả năng chữa bách bệnh

Anh Ngọc Sơ (đường Mồi, Nhị Đồng, Dĩ An, Bình Dương) anh bị tiểu đường đã lâu chữa mãi không khỏi, sau liệu trình đầu tiên dùng thuốc mẹ Lầu, hiện bệnh của anh đã được khống chế.

Anh Khuất Văn Nam (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) bị thoát vị đĩa đệm đi lại khó khăn đau nhức khi cử động tay chân, sau một liệu trình uống thuốc của mẹ bệnh anh đã đỡ hẳn, cử động mạnh, đi lại bình thường không còn đau như trước nữa.

Anh Đào Xuân Ba (Quảng Xương, Thanh Hóa) bị thoái hóa cột sống lưng 5 đốt chạy chữa nhiều nơi, nhiều năm không có kết quả, sau 2 đợt uống thuốc của mẹ bệnh anh đã khỏi hẳn, giờ anh lại tiếp tục ra khơi với các chuyến tàu cá như xưa.

Chính vì có tài chữa bệnh giỏi, mọi người biết đến mẹ Lầu là do truyền tai nhau, mẹ không muốn đưa tên tuổi của mình theo cách quảng cáo mà ông chỉ muốn được chữa bệnh vì cái Tâm và y Đức của mình. Đây cũng là điều làm ẹ Lầu thấy hạnh phúc nhất và luôn luôn nở nụ cười…và nụ cười ấy còn rạng ngời hơn mỗi khi bà thấy có những lá thư từ người bệnh gửi cho bà, điều bà mong muốn nhất sau mỗi ca chữa bệnh cho các gia đình hiếm muộn.

Hạnh phúc của các gia đình chính là con cái, với  lương y Triệu Thị Lầu khi mang đến niềm hạnh phúc đó cho mọi người cũng như bà đã mang được hạnh phúc đến cho chính mình. Bài viết này không phải là yêu cầu của mẹ Lầu, nhưng tôi vẫn muốn viết để những gia đình gặp phải tình trạng hiếm muộn không mất quá nhiều công sức và cả tiền của, mà có thể đến để tìm hạnh phúc nơi đây.

Mọi thông tin liên hệ: Mẹ Triệu Thị Lầu – Chuyên chữa vô sinh, hiếm muộn

Địa chỉ: Bản Hạ Sơn – Xã Pù Nhi – Huyện Mường Lát – Tỉnh Thanh Hóa.

Số điện thoại liên hệ: Con trai 0168.873.1514 hoặc con dâu 0162.9966.510
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/06/2018
Con trai tôi hiện đã được 33 tháng tuổi. Bé rất năng động, thích chơi bạo lực như cầm cây đập cửa.
22/06/2018
Đó là ý kiến của ông John Roberts – Tổng giám đốc phụ trách thị trường Đông Bán cầu của Công ty Woolmark - tại Sự kiện Giới thiệu len lông cừu Merino diễn ra sáng ngày 22/6 tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 100 chuyên gia trong ngành tham dự.
23/06/2018
Thời gian qua, Bộ Công Thương và các bộ, ngành đã có nhiều cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam; bước đầu hình thành nên ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT), cung cấp một số phụ tùng cho sản xuất, lắp ráp ôtô trong nước.
23/06/2018
Tăng trưởng ngành nông nghiệp quý I đạt con số kỷ lục trong 13 năm qua. Toàn ngành nông nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu (XK) năm 2018 đạt 40 - 40,5 tỷ USD.
21/06/2018
Khi người yêu xì hơi, anh Ben (người Mỹ) lập tức nói mình đã gây ra tiếng động và mùi hôi đó.
Tin đã đăng
leflair.vn
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: duchatap@gmail.com, bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Đường dây nóng: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0168.8888.108
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.