Tâm thư cảm ơn chiến sĩ Công an của Cựu chiến binh Nguyễn Trọng Văn

Cảm kích trước tấm lòng nhiệt tình không ngại khó khăn, gian khổ, hết lòng vì nhân dân của các chiến sĩ công an phường Quang Trung, Quận Hà Đông, người dân đã viết tâm thư cảm ơn.

Theo thông tin, ngày 22/7/2017, các chiến sĩ công an phường Quang Trung - Hà Đông đã phục kích và tóm gọn ổ nhóm gồm 3 đối tượng chuyên thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là xe ba bánh tự chế của các lái xe là thương binh trên địa bàn TP Hà Nội và tìm được tài sản đã mất cho người dân.

Hình ảnh đẹp trong lòng người dân

Trước đó, vào ngày 18/07/2017, công an Phường Quang Trung, Hà Đông, nhận được trình báo sự việc mất xe ba bánh tự chế của bác Trần Quang Tuấn.

Biết là người mất sẽ rất lo lắng, hơn nữa chiếc xe bị mất là công cụ mưu sinh duy nhất của họ, các chiến sĩ công an phường Quang Trung, Hà Đông, đã ngay lập tức vào cuộc bất chấp thời tiết mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Chỉ sau 3 ngày, các đối tượng đã bị tóm gọn, những chiếc xe đã được tìm thấy và trao trả cho người mất.

Thương binh Trần Quang Tuấn, sau khi nghe tin công an tìm lại được chiếc xe của mình chỉ sau 3 ngày làm việc đã không giấu nổi niềm vui mừng khôn xiết. Bác chia sẻ: “Tôi rất bàng hoàng và lo lắng, gia đình tôi có hoàn cảnh khó khăn, tôi đã về hưu, vợ tôi ốm nặng 20 năm nay không thể lao động, con trai tôi còn đi học, tôi còn phải chăm sóc mẹ già, chiếc xe là do tôi phải vay vốn ngân hàng để mua, là phương tiện mưu sinh duy nhất nuôi sống cả gia đình, mất nó, cả gia đình tôi không biết sẽ xoay sở ra sao. Thật May mắn có các đồng chí công an phường Quang Trung quận Hà Đông đã tìm được, tôi rất biết ơn và cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí.”

_MG_0356.JPG_MG_0382.JPG

Bác Tuấn, bác Văn nhận lại xe của mình

Trong số các tang vật, có chiếc xe tự chế mang biển kiểm soát 33K9-3244 do bác Nguyễn Trọng Văn (trú tại tổ 9 phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội)  đăng kí, được biết, bác bị mất khoảng 1 tháng trước nhưng do bận công việc nên chưa trình báo, nay nghe tin tìm được xe của mình, bác cũng bày tỏ niềm vui mừng khôn xiết và rất cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các các cán bộ chiến sĩ.


IMG_2998.JPGFullSizeRender.jpg

Thư cảm ơn bác Văn gửi tới cán bộ chiến sĩ công an phường Quang Trung, quận Hà Đông

Trong khi cả nước đang hướng về kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017). Hành động của các chiến sĩ công an phường Quang Trung, quận Hà Đông đã kịp thời, có kết quả tốt, thể hiện lòng nhiệt tình, trách nhiệm thực thi nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ công an điều tra, khám phá vụ án. Các anh đã đem lại niềm tin yêu, chỗ dựa tin cậy của các tầng lớp nhân dân góp phần cổ vũ, động viên kịp thời tới các bác- những người công dân dù trong thời chiến hay khi đất nước đã hòa bình ổn định đã và đang đóng góp, tích cực trong việc bảo vệ, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Những chiến sĩ công an cần mẫn, tinh thông nghiệp vụ, nhiệt tình với nhân dân của công an phường Quang Trung, Quận Hà Đông nói riêng và công an Hà Nội nói chung đã và đang góp phần làm nên một hình ảnh đẹp của  người công an nhân dân.

                                                                                                                                                               Liêm Vũ - Khánh Nam

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thời sự
leflair.vn
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: duchatap@gmail.com, bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0168.8888.108
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.