Pacific Travel & Bangkok Saigon Travel xây dựng thương hiệu bằng phong cách phục vụ khách du lịch

13/09/2018 (GMT+7)
Đã đi du lịch nhiều nước được tổ chức bởi nhiều công ty tổ chức tour du lịch nước ngoài. Nhưng thật sự ấn tượng vì sự thân thiện, quan tâm, chăm sóc khách hàng và hướng dẫn viên du lịch Nguyễn Ngọc Nhân của Công ty Pacific Travel đến đón Đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Thái Lan để làm thủ tục xuất nhập cảnh cho Đoàn từ lúc đi cho đến khi về Việt Nam một cách an toàn, chu đáo với chương trình tham quan đúng như giới thiệu, nơi ăn uống, khách sạn nghỉ ngơi của khách du lịch rất tốt.

pacific travel.png

Khởi đầu cho ngày đầu tiên của chương trình du lịch Thái Lan, đoàn khách đã thật vui và thoải mái khi gặp được hướng dẫn viên du lịch Đặng Thế Sơn và hướng dẫn viên Jeab ( người Thái ) của công ty Bangkok Saigon Travel. Với sự niềm nở và nụ cười luôn nở trên môi của các hướng dẫn viên, đã mang lại cảm xúc thật gần gũi của tất cả thành viên trong đoàn như 1 gia đình, như cách gọi thân thương “ gia đình mình” của HDV Thế Sơn.

Sự nhiệt tình, dễ mến của các HDV có thể cảm nhận được qua cách chào hỏi, nói chuyện, kể chuyện ... đặc biệt sự thuyết trình của HDV Thế Sơn trong suốt quá trình du lịch, đã cho Đoàn khách hiểu được phần nào lịch sử, văn hóa, đất nước,và cuộc sống người dân Thái Lan. Ngoài ra, sự mong muốn được hết lòng phục vụ nhu cầu khách hàng được thể hiện qua sự tư vấn cho Đoàn những nơi vui chơi, giải trí, mua sắm được những sản phẩm tốt nhất...

Một phong cách phục vụ đẹp, làm hài lòng khách nữa là sau mỗi bữa ăn, mỗi hành trình đều ân cần, nhã nhặn hỏi khách : Ăn có ngon không, đi chơi có vui không...Có lẽ ai cũng cảm nhận được sự ấm áp khi được các HDV chăm lo như vậy.

pacific travel2.png

Kết thúc Tour du lịch Việt Nam – Thai Lan, tôi có gặp ông Sujin ( Chinh ) - Giám đốc Công ty Bangkok Saigon Travel và đã có cuộc nói chuyện nhanh với ông trước khi ra sân bay về Việt Nam. Ông Sujin cho biết : ông gốc Việt, quê Bình Thuận, định cư Thai Lan từ khi 16 tuổi, có 20 năm làm hướng dẫn viên du lịch, thành lập Công ty Bangkok Saigon Travel năm 2007. Đến nay công ty có 100 xe bus chuyên phục vụ khách Việt Nam tới du lịch Thái Lan ( 100% khách của Công ty Bangkok Saigon Travel là người Việt Nam, không phục vụ khách Trung Quốc ) và 400 nhân viên ( hướng dẫn viên, tài xế, kinh doanh, hành chánh...). Bangkok Saigon Travel ngày nào cũng tổ chức mấy tour, có những tháng phục vụ khoảng 30.000 khách (tương đương 1.000 tour ). Hiện nay công ty đang phát triển các Tour du lịch Thai Lan – Việt Nam , mục đích để nhiều người dân Thái Lan biết đến người dân và đất nước Việt Nam.

Qua tìm hiểu...được biết Giám đốc Sujin là một doanh nhân gốc Việt nổi tiếng, thành đạt trên đất Thái nhưng rất giản dị, vui vẻ, hòa đồng với nhân viên và mọi người, được nhân viên quý mến, nể trọng, có lòng yêu nước.

Chắc chắn ! tất cả các Hướng dẫn viên du lịch của Pacific Travel và Bangkok Saigon Travel đã xác định được vai trò, vị trí của nhân viên là một trong những điểm tiếp xúc quan trọng nhất đối với khách hàng và chính HDV du lịch sẽ là người đại diện thương hiệu một cách hoàn hảo nhất. Phong cách phục vụ của Pacific Travel và Bangkok Saigon Travel cũng chính là cách góp phần vào sự thành công trong chiến lược xây dựng và phát triển “ thương hiệu Pacific Travel và Bangkok Saigon Travel” . 

Khách du lịch của Pacific Travel và Bangkok Travel


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bảo vệ thương hiệu
Tin đã đăng
http://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.