Vừa khui hộp đã gặp cong vênh, nhiều người dùng 'tá hỏa' vì iPad Pro

22/12/2018 9:25 (GMT+7)
Apple cho rằng việc iPad Pro bị cong vênh là vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất, không ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng của máy.

Vài ngày gần đây, trên internet đã xuất hiện một số khiếu nại về các mẫu iPad Pro có phần khung máy bị cong vênh một cách khó hiểu ngay khi vừa xuất xưởng. Theo đó, một số người dùng đã báo cáo về tình trạng này ngay khi vừa mở hộp máy.

Tuy nhiên, trong tuyên bố chính thức của mình, Apple đã trấn an người dùng và cho biết đây là một vấn đề xảy ra tự nhiên trong quá trình sản xuất và cho rằng nó sẽ không trở nên tồi tệ hơn trong quá trình sử dụng lâu dài cũng như không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu người dùng mua phải một chiếc iPad Pro bị cong, họ sẽ không nhận được chấp thuận đổi mới từ phía Apple.

Nguyên nhân của vấn đề kỳ lạ này có thể do quá trình làm mát các thành phần kim loại và nhựa trong quá trình sản xuất. Phần viền bị cong có thể được tìm thấy rõ ràng hơn trên các phiên bản iPad Pro LTE, trong khi chỉ có một số người dùng bản Wi-Fi báo cáo vấn đề này. Sự khác biệt giữa hai phiên bản máy là một dải nhựa, ngăn cách phần kim loại ở hai bên cho tín hiệu kết nối dữ liệu.

Hiện chưa có báo cáo nào về các mẫu iPad Pro bị uốn cong ngừng hoạt động hoặc gặp trục trặc nào đó. Hiện tại, để sở hữu mẫu máy tính bảng đặc sắc này, người dùng sẽ phải trả con số 949 USD cho model có màn hình 11 inch hoặc 1.149 USD cho phiên bản 12.9 inch.

Tuy nhiên, sẽ không có mấy người dùng thích thú với việc bỏ ra số tiền nghìn đô chỉ để lấy về một thiết bị có phần viền cong khá khó chịu.

Theo Người đưa tin

 
 
Có thể bạn quan tâm: iPad Pro iPad Pro bị cong Apple
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bảo vệ thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.