“Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng Trái tim và tình yêu của mẹ”

28/10/2018 10:15 (GMT+7)
Đó là thông điệp được đưa ra trong suốt buổi hội thảo bàn về sản phẩm tiện ích trên thị trường hiện nay do Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội mới đây.

Theo các chuyên gia Hàn Quốc, điều mà chúng ta đều biết cơ thể con người có 70% là nước. Các bộ phận trong cơ thể cũng chủ yếu cấu tạo từ nước, cụ thể: Máu - 83%, Gan - 86%, Tim - 70%, Thận - 83%, Phổi - 80%, Hệ bạch huyết - 94%, Xương - 22%, Cơ - 75%, Khớp - 83%, Não - 75%, Da - 64%. Có thể nói nước chính là nguồn sống của chúng ta. Cơ thể hấp thu nước qua ăn, uống, da. Nhưng điều mà không phải ai cũng biết, đó là nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày chứa gỉ sét từ các đường ống dẫn nước cũ, cặn vôi lắng mà mắt thường không nhìn thấy, chất clo khử trùng nước, và một số tạp chất khác...

Và, một thực tế ai cũng mắc phải chính là khi chúng ta sử dụng trực tiếp nước máy hàng ngày cho việc nấu ăn, đun nước uống, tắm rửa... những chất đó sẽ đi vào trong cơ thể, tích tụ lâu dần sẽ gây ra nhiều bệnh tật cho con người.

Tại Hội thảo, các chuyên gia Hàn Quốc đã khẳng định: Nước sạch là rất cần thiết còn nước kiềm sẽ chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của con người. Do đó, các chuyên gia của Aquamine Hàn Quốc đã nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thông dụng hàng ngày có thể chăm sóc cho cả gia đình "bằng trái tim và tình yêu của người mẹ". Và, các chuyên gia đã giới thiệu tại hội thảo sản phẩm Aquamine với nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt rất tiện ích cho mỗi gia đình.

Ông Sean Kim - Giám đốc công ty Aquamine ở Hàn Quốc đã chỉ ra những cách tạo ra sự thay đổi trong cơ thể để luôn khỏe mạnh và đẹp hơn trong cuộc sống hiện đại từ những vật dụng quen thuộc và thiết yếu của mỗi gia đình như: vòi sen vitamin, miếng dán dưỡng da mũi kim siêu nhỏ và bình lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen. Trong đó, miếng dán dưỡng da mũi kim siêu nhỏ có công nghệ mũi kim siêu nhỏ được cấp bằng sáng chế sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho làn da của bạn, giúp làn da sạch sẽ, đủ đàn hồi và độ ẩm.

“Chúng tôi đã khảo sát tại Việt Nam, hiện chưa có sản phẩm nào có công năng tương tự và có thể đáp ứng được việc đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình. Trong thời gian tới, chúng tôi dự kiến sẽ đầu tư xây dựng nhà máy để sản suất các vật dụng đảm bảo được tính năng này tại Việt Nam” - ông Sean Kim bày tỏ. Đồng thời, ông cũng hy vọng, những sản phẩm của công ty sẽ được đông đảo mọi người Việt đón nhận để có thể chăm sóc sức khỏe, làn da của mình một cách tốt nhất. Trước mắt các sản phẩm này sẽ được phân phối độc quyền Aqualife của Aquamine tại Việt Nam.

Khải Bình

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Gia đình
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.