Nguyễn Thu Sương và những chia sẻ về phong thủy trong cuộc sống

25/10/2018 8:35 (GMT+7)
Phong thủy không phải là một cái gì đó quá mới lạ. nhưng người hiểu đúng về phong thủy thì không nhiều. Có một số người vì thiếu kiến thức về phong thủy mà áp dụng sai khiến lợi bất cập hại.

Một ngày nọ, chúng tôi tìm đến cửa hàng phong thủy Tỷ Tỷ  từ rất sớm với hy vọng không làm ảnh hưởng tới công việc của Thu Sương. Dành ít phút rảnh rỗi, Thu Sương cho chúng tôi một cái nhìn đầy đủ hơn về phong thủy và cách thức sử dụng những sản phẩm đá phong thủy trong cuộc sống thường ngày.

 

Nguyễn Thu Sương – chuyên gia về đá quý phong thủy

 

Thu Sương chia sẻ rằng, cô biết đến phong thủy từ khi còn rất nhỏ. Thời đó, do căn duyên, cô được theo nghiệp mẫu và được truyền dạy những kiến thức về phong thủy. Phong thủy thường bị mọi người hoài nghi và hiếu kỳ. Nhưng kỳ thực, phong thủy không phức tạp và thần bí như mọi người vẫn tưởng. Cái gọi là phong thủy thực ra là chỉ sự cân bằng hài hòa giữa con người với tự nhiên. Nó là một loại quan điểm độc đáo được phát triển trong kinh nghiệm cuộc sống qua hàng nghìn năm lịch sử, là trí tuệ kết hợp rất nhiều phương diện tri thức như Triết học, Huyền học, Khoa học tự nhiên, Mỹ học, Kiến trúc Học, Luân lý học, Dân tộc học cùng với việc vận dụng tri thức thiên văn địa lý nhằm cân đối hài hòa tương hỗ giữa con người và môi trường bên ngoài.

Những gì Thu Sương học tập được chủ yếu ứng dụng phục vụ cho việc tư vấn khách hàng các dịch vụ sử dụng sản phẩm phong thủy hỗ trợ cho cuộc sống, đặc biệt là các sản phẩm về đá quý.

 

Thu Sương chủ yếu tư vấn và cung cấp các sản phẩm về đá phong thủy

 

Nhiều khách hàng đến cửa hàng nhờ được Thu Sương tư vấn về phong thủy, về cách thức sử dụng đá phong thủy sao cho phù hợp với mệnh, tuổi mà đã làm ăn ngày càng phát đạt.

Cô tâm sự: “ Các khách hàng tìm đến và nhờ mình tư vấn rất đông, trẻ có, người cao tuổi cũng có, những người làm ăn buôn bán, cán bộ nhà nước cũng có. Họ đến để tìm cho mình nhưng vật phẩm phù hợp với bản thân, giúp bản thân nâng cao tài lộc, đạt được những nguyện vọng trong cuộc sống”.

 

Nhưng dù là người ở địa vị nào, giàu nghèo ra sao, cô đều tư vấn nhiệt tình với phương châm “ làm nghề gì cũng phải tận tâm, phục vụ được đời sống”. Đặc biệt, với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Thu Sương còn lấy công làm phúc, giúp đỡ mọi người. Cô chỉ mong muốn một điều có thể giúp đỡ cho nhân dân sao cho mọi người cải biến được vận mệnh, gặp may mắn và sức khỏe trong cuộc sống.

 

Thu Sương thường xuyên cùng mọi người tham gia các chuyến từ thiện

 

Sau buổi nghe Thu Sương bộc bạch tâm tư, nguyện vọng, chúng tôi hiểu rằng phong thủy là yếu tố cần thiết cho cuộc sống con người. Những người có tâm có đức như cô thật đáng trân trọng biết bao. Không chỉ theo đuổi được niềm đam mê, Thu Sương còn mang lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe cho nhiều người thông qua những kiến thức của mình.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp

Cửa hàng  phong thủy Tỷ Tỷ

Địa chỉ: SN20 đường Chu Lai, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

SĐT: 0904999996 - 0905999996

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Gia đình
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.