Festival belly dance quốc tế “Ahlan”

09/10/2018 16:35 (GMT+7)
Festival belly dance quốc tế “Ahlan” International Belly Dance Festival do Baladi Dance Studio tổ chức với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra tại Emeralda Resort & Spa Ninh Bình vào ngày 20/10 tới đây.

Lễ hội quy tụ hàng trăm vũ công Belly Dance hàng đầu thế giới, với sự quan tâm của hàng nghìn người yêu thích và đam mê bộ môn nghệ thuật này. Lễ hội“Ahlan” International Belly Dance Festival với những nét chính: Hội thảo Belly Dance chuyên sâu, giảng dạy bởi 8 Masters hàng đầu thế giới; Giải đấu “Ahlan” International Belly Dance Competition: Đa dạng với 18 hạng mục dành cho mọi lứa tuổi, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp; Gala Show: Đêm diễn quy tụ hàng loạt vũ công Belly Dance chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

“Ahlan” International Belly Dance Festival là lễ hội thường niên được tổ chức bởi Baladi Dance Studio.  Bên cạnh lễ hội quốc tế thường niên “Ahlan” International Belly Dance Festival, Baladi Studio còn tổ chức hết sức thành công lễ hội thường niên Vietnam Open Belly Dance Festival, luôn đặc biệt thu hút sự quan tâm sâu sắc của giới chuyên môn, truyền thông cũng như công chúng.

Trưởng Ban Tổ chức của các sự kiện này – Ms Hà Vân đồng thời là người Sáng lập Baladi Studio, được biết đến là vũ công có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Belly Dance nước nhà. Cô được mời biểu diễn và giám khảo tại rất nhiều các giải đấu, lễ hội tầm cỡ quốc tế tại các nước Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Dubai... Bằng chính kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn Belly Dance, cô đã chỉ đạo và dẫn dắt các sự kiện tầm cỡ quốc tế:  Vietnam Open Belly Dance Festival và“Ahlan” International Belly Dance Festival thành công bùng nổ, tạo nên sức lan toả rộng khắp công chúng, thúc đẩy sự phát triển của phong trào Belly Dance Việt Nam vô cùng sôi nổi và mạnh mẽ.

Được sáng lập và điều hành bởi Ms. Hà Vân, Baladi Dance Studio là trung tâm hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi nhất về phương diện giảng dạy, biểu diễn nghệ thuật Belly Dance tại Hà Nội. Sứ mệnh hàng đầu của trung tâm chính là giúp học viên khám phá, khơi dậy ở họ những tài năng nghệ thuật tiềm ẩn, khát khao rèn luyện bản thân, đồng thời hình thành và định hướng phương pháp rèn luyện để không chỉ có một cơ thể khoẻ, đẹp, mà còn giúp họ thư giãn và tìm thấy chính mình trong nghệ thuật.

Chính vì lẽ đó, Baladi Studio luôn mong muốn tạo dựng những sân chơi là điểm đến thú vị, là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ, nơi thư giãn và tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Không chỉ vậy,  với phương châm không ngừng vươn xa, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng vị thế nghệ thuật của Việt Nam, đặc biệt là Belly Dance; phát triển đồng đều trong nước và hoà mình với Belly Dance quốc tế.

“Ahlan”International Belly Dance Festival 2018 đặc biệt thu hút  mong đơi hơn cả bởi độ hoành tráng của thành phần Ban Giám Khảo: Gulden Fatkulla (Kazakhstan), Aleksei Riboshapka (Ukraine), Angella Kim (Korea/China), Sofia Shi (China), Yasmin Seo (Korea), Robin Kim (Korea), Summer Deng (China), Alina Kudinova (Ukraine)…. 8 vị giám khảo không chỉ là các vũ công Belly Dance TOP 1 Thế giới, họ còn là “bậc thầy” trong chuyên môn, là những người thầy định hướng và chỉ dẫn cho sự phát triển và trưởng thành của hàng loạt các vũ công Belly Dance hàng đầu thế giới khác. Có thể nói, họ đóng góp một phần không hề nhỏ cho sự phát triển Belly Dance Quốc tế đến thời điểm hiện tại.

Người tham dự lễ hội quốc tế “AHLAN” International Belly Dance Festival trải đều mọi lứa tuổi, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Ukraine, Kazhakhstan….  Điểm chung ở họ là sự yêu thích,đam mê  đặc biệt là mong muốn học hỏi để phát triển bản thân, trưởng thành cũng như toả sáng trong bộ môn nghệ thuật Belly Dance cuốn hút.

Hồng Anh

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giải trí
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.