index GetDataForPageInfoParameter is not valid. Giải trí, Tin tức Hàng thật Hàng giả | Cập nhật liên tục tin tức về hàng thật hàng giả hàng kém chất lượng

Lễ thắp sáng cây thông noel 2018 tại InterContinental Hanoi Landmark72

30/11/2018 11:35 (GMT+7)
Giáng sinh là một dịp lễ lớn mang ý nghĩa của sự đoàn viên, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người. Giáng sinh cũng được biết đến như là một buổi lễ của trẻ em, một đêm kỳ diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện của các em nhỏ đều trở thành sự thật.
Anh minh hoa

 

Theo đại diện truyền thông của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, Lễ thắp sáng cây thông Noel và bữa tiệc kỉ niệm Giáng sinh cho trẻ em của Làng Trẻ SOS sẽ được đơn vị này tổ chức vào tối 1/12. Chương trình với mong muốn đem đến một buổi tiệc Giáng sinh đáng nhớ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Trẻ SOS. Buổi lễ là dịp để InterContinental Hanoi Landmark72 gửi gắm sự quan tâm và sẻ chia đến những mất mát, thiếu thốn của các em trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Đến với sự kiện đặc biệt này, các em nhỏ sẽ được cùng nhau tham gia vào bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, nhận những món quà xinh xắn từ ông già Noel và chứng kiến giây phút thắp sáng cây thông Noel đầy ý nghĩa ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Buổi lễ với hoạt động quan trọng nhất là giây phút tất cả mọi người cùng nhau đếm ngược và thắp sáng cây thông Noel được đặt trang trọng tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự bắt đầu của một mùa lễ hội cuối năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Những món quà dành tặng cho các em nhỏ của làng trẻ SOS được đoàn xe phân khối lớn Harley-Davidson Hanoi mang tới buổi lễ sau khi thực hiện cuộc diễu hành qua nhiều con đường chính tại Hà Nội. Ngoài ra, những hoạt động không thể thiếu trong lễ kỷ niệm Giáng sinh cũng xuất hiện trong sự kiện như đồng ca Giáng sinh, phát quà Noel và thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa lễ hội.

 

Khải Bình

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giải trí
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.