Thăng hoa cùng nghệ thuật với đêm nhạc thiện nguyện “Gót chân trên đá”

30/10/2018 23:05 (GMT+7)
MC Danh Tùng cùng các ca sỹ Thành Lê, Trung Quân, Mỹ Dung, Lê Anh Dũng… sẽ hội ngộ trong đêm nhạc tri ân và gây quỹ từ thiện tại phòng trà Big Bang tối ngày 3/11 tới đây với nhiều yếu tố bất ngờ - thông tin này được tiết lộ bởi thành viên của nhóm Cho một tương lai.

Đêm nhạc với tựa đề “Gót chân trên đá” được tổ chức bởi nhóm thiện nguyện Cho một  tương lai nhằm tri ân công sức và tâm huyết của các thành viên trong suốt 5 năm qua. Theo BTC, sau hành trình 5 năm cùng chung một chí hướng với những yêu thương và cảm xúc, các thành viên trong nhóm đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, để lại những dấu ấn sâu sắc với những vùng quê nghèo của địa đầu tổ quốc – Hà Giang. Trong kế hoạch sắp tới của “Cho một tương lai” sẽ có nhiều hoạt động nhằm trao gửi những yêu thương, sẻ chia và đùm bọc với những mảnh đời bất hạnh, những nầm non của đất nước đang cần tiếp sức để vươn lên…  Để hiện thực hóa những kế hoạch này và ghi nhớ dấu mốc quan trọng trên hành trình gom góp yêu thương và trao gửi tương lai đồng thời tạo nguồn quỹ cho các hoạt động thiện nguyện của nhóm trong những chặng đường tiếp theo, nhóm đã sẵn sàng và chuẩn bị tổ chức đêm nhạc giao lưu nghệ thuật “Gót chân trên đá”.

Đêm nhạc là sự hội ngộ của các thành viên trong Cho một tương lai, gặp lại những người bạn Hà Giang quý mến, cùng nhau thưởng thức những sản vật của Hà Giang, cùng nhau chiêm ngưỡng lại những bức hình được ghi dấu một thời trong cảm giác đong đầy kỷ niệm. Đặc biệt, tại đây các thành viên sẽ được ôn lại hành trình 5 năm hoạt động của nhóm qua những thước phim ký sự và được đắm mình trong những giọng ca da diết đầy cảm xúc của những ca sĩ khách mời.

Theo Mrs Nghiêm Mai, đại diện BTC chương trình cho hay, đêm nhạc sẽ diễn ra với nhiều ý nghĩa. Đến với đêm nhạc, là đến với sự hội ngộ của các thành viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, là để cùng nhau tiếp lửa hướng về một chặng đường mới của tương lai với sự yêu thương nồng nàn và nhiệt huyết. Tuy nhiên,  đây là hoạt động nội bộ của nhóm với tinh thần thiện nguyện vì một tương lai nên BTC không muốn đưa quá nhiều thông tin để tránh bị hiểu lầm là làm PR.

Chỉ còn 4 ngày nữa là đêm nhạc sẽ diễn ra, chắc chắn đến với đêm nhạc, thành viên của Cho một tương lai cùng những khách mời và khán giả yêu nhạc của phòng trà Big Bang sẽ có những giây phút rực cháy hết mình và thăng hoa cùng nghệ thuật.

Khải Bình

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giải trí
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.