Tuần lễ thời trang quốc tế 2018 cuộc đua cho những thương hiệu thời trang Việt mới

03/10/2018 16:35 (GMT+7)
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ diễn ra từ 25 - 27/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, quy tụ 20 NTK, thương hiệu thời trang của Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Colombia, Haiti và Pháp - thông tin này đã được công bố chính thức tại họp báo chiều 3/10.
Những mẫu sẽ trình diễn tại Tuần lễ thời trang năm nay

 

Sau 7 mùa tổ chức thành công và tạo nên tiếng vang lớn, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ trở lại và làm thỏa lòng mong ngóng của hàng triệu khán giả. Với các show diễn được đầu tư công phu, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ mang tới những bộ sưu tập mới nhất, ấn tượng nhất dành cho mùa Thu - Đông 2018 đến từ các nhà thiết kế (NTK) và thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế.Một trong những điểm khác biệt của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 chính là sự xuất hiện của những thương hiệu thời trang Việt mới.

Theo BTC, so với những lần trước, mùa Thu - Đông năm nay là cuộc đua cho những thương hiệu thời trang Việt mới. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của NTK cá nhân.

Đại diện đơn vị tổ chức trả lời báo chí

 

Chia sẻ tại họp báo bà Lê Trang - đại diện đơn vị tổ chức cho biết, "Đây là lần thứ 3 Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tổ chức mùa Thu - Đông ở Hà Nội. Nếu nói về ước vọng phát triển ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, tôi muốn nói đến Hà Nội vì ở đây có nhiều thương hiệu thời trang lớn".

"Tuần lễ thời trang không chỉ tôn vinh các NTK tài năng của Việt Nam, sàn diễn này còn là nơi để các NTK Việt giao lưu với các NTK nước ngoài và từng bước tạo nên vị trí của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều mới mẻ trong mỗi lần tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Mùa Thu - Đông năm nay sẽ có nhiều NTK lần đầu tiên góp mặt, tạo nên màu sắc thú vị cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Sự kiện tiếp tục là cầu nối văn hóa, là nơi giao lưu các nền văn hóa trên thế giới tại Việt Nam" - bà Lê Trang nhấn mạnh.

Tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018, bên cạnh những thương hiệu quen thuộc còn có sự xuất hiện của những bộ sưu tập dành riêng cho cánh mày râu như Owen và cho trẻ em- đây là điểm mới so với các mùa trước. Để tạo cơ hội phát triển cho các NTK trẻ, năm nay, BTC sẽ dành một suất diễn cho 5 NTK xuất sắc của Học viện thiết kế và thời trang London. Những thiết kế đầy tính sáng tạo của một thế hệ NTK trẻ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn và mang đến những màu sắc thú vị cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018.

Khải Bình

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giải trí
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.