Cuộc thi Miss Du lịch ASEAN sẽ ra mắt trên VTV dịp cuối năm 2019

02/04/2019 0:00 (GMT+7)
Chương trình Miss Du lịch ASEAN sẽ ra mắt trên VTV vào đúng thời điểm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay trong một không gian của tình hữu nghị, nơi trình diễn, giới thiệu  nền văn hóa các nước, văn hóa Việt Nam như ẩm thực, trang phục áo dài, dân ca các nước ASEAN... hiện Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 đang chuẩn bị cho chương trình - thông tin này được công bố tại họp báo mới đây của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại họp báo, đại diện Đài truyền hình Việt Nam cho biết, các hoạt động truyền thông về văn hóa, du lịch, giởi trí trong năm 2019 trên VTV sẽ có nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn. Theo đó, điểm nổi bật trong chuỗi chương trình, sự kiện năm 2019 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 thực hiện, đó là việc quảng bá thành tựu của văn hóa truyền thống Việt, kết nối với hiện đại, văn hóa toàn cầu, trên nền tảng ấy thể hiện khát vọng, lòng tự hào của người Việt vươn tới đỉnh cao của thế giới. Mục tiêu cuối cùng là cổ vũ khát vọng Việt Nam.

Đặc biệt, dự án “Làm mới văn hóa - F5 Culture” đã được nhà báo Tạ Bích Loan trình bày tại cuộc họp của Ủy ban Chương trình Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, được đánh giá cao. Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 sẽ tạo ra không gian để những người trẻ dùng ngôn ngữ, tiếng nói của mình, góp phần làm phong phú thêm văn hóa dân tộc. Những nội dung này sẽ được đưa vào chương trình Văn hóa - sự kiện - nhân vật và Cafe sáng với VTV3 vào tháng 5 tới.

Bên cạnh đó, Gameshow Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6. Format chương trình được ví như nhịp cầu cảm xúc nối liền các nền văn hóa Đông - Tây. Qua sự cọ xát về văn hóa và vốn sống của người trẻ hiện đại, người xem sẽ tìm hiểu, khám phá điểm gặp gỡ thú vị này. Nét hấp dẫn của chương trình là sự tham gia của người chơi nước ngoài và Việt Nam cùng những trải nghiệm khám phá, thử thách về văn hóa. Niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam sẽ là điểm nhấn trong nhiều chương trình mới của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3. Đó là xê-ri 12 số Giấc mơ Việt Nam phát sóng trên kênh VTV1 và chương trình đồng hành phát sóng trong Cafe sáng với VTV3. V-app Ứng dụng Việt là một nét mới trên kênh VTV3 năm 2019, giới thiệu những ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ viết app, sử dụng app để xử lý những vấn đề của xã hội. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là câu chuyện về ý chí bền bỉ, tinh thần không bỏ cuộc của người Việt Nam.

Cùng với các dự án mới đang được khẩn trương triển khai theo kế hoạch, những điểm hẹn vốn thân thiết với khán giả cũng có nhiều thay đổi nhằm tăng sức hút và tính tương tác. Đường lên đỉnh Olympia tiếp tục là sân chơi hết sức sôi động, thời gian tới dự kiến tổ chức các cuộc giao lưu để kể những câu chuyện trí tuệ Việt thành công. Với sự thay đổi từ cách thức thực hiện điều ước qua mỗi số phát sóng, chương trình Điều ước thứ 7 tiếp tục gửi tới khán giả chân dung của những con người vượt qua nghịch cảnh, vượt số phận để vươn lên sống cuộc đời đẹp đẽ, tử tế, lan toả năng lượng tích cực tới đông đảo người xem. Một loạt các chương trình thay format mới: Hãy chọn giá đúng có sự xuất hiện của 2 MC nam khuấy động không khí trường quay; Vui khỏe có ích với sự kết nối giữa các thế hệ đầy vui vẻ, ấm áp; Tiền khéo tiền khôn mang tới những tình huống cụ thể qua mỗi câu hỏi thể hiện dưới dạng clip, chuyển tải kiến thức, kỹ năng tài chính; Không giới hạn - Sasuke Việt Nam hứa hẹn nhiều sức hút mới ở mùa thứ năm với bữa tiệc sinh nhật cùng nhiều câu chuyện lay động về người chơi.

Riêng với Cafe sáng với VTV3 là bản tin trực tiếp bản lề, mang "tinh thần VTV3". Điểm nhấn của chương trình là những tin tức văn hóa giải trí hàng đầu, bên cạnh đó là thông tin xã hội, suy ngẫm về lịch sử, văn hóa, dân sinh, giáo dục, luật pháp, y tế những tư vấn kịp thời, hữu ích. Trong một năm trở lại đây, Cafe sáng với VTV3 được thay đổi mạnh mẽ nhằm truyền tải tới khán giả nhịp điệu cuộc sống đầy năng động, nâng cao tinh thần cho một ngày mới hứng khởi.

            Song Hoàng

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.