Sắp diễn ra Ngày hội việc làm 2019 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

09/04/2019 14:35 (GMT+7)
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, Ngày hội việc làm 2019 sẽ được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Gia Lâm, Hà Nội), vào ngày 21/4 tới đây.

Ngày hội việc làm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam là sự kiện thường niên thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng là đối tượng sinh viên trong tất cả các lĩnh vực: kinh tế, kế toán, chăn nuôi, môi trường, công nghệ thực phẩm, thú y, nông học…

Ngày hội việc làm 2019 với chủ đề  "Cầu nối nhân lực" sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 tới đây. (ảnh: Internet)

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng, mang đến những vị trí công việc phù hợp và hấp dẫn, chắp cánh thành công cho thế hệ sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức Ngày hội việt làm 2019 với chủ đề “Cầu nối nhân lực”.

Chương trình Ngày hội việc làm 2019 nhằm hướng tới sự gắn kết, tạo lập mối quan hệ giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu lao động, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên đã ra trường cũng như sinh viên còn đang học.

Dự kiến tham gia Ngày hội việc làm 2019, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với hơn 3000 cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ và mong muốn của bản thân. Ngoài ra, trong chương trình ngày hội năm nay, Ban tổ chức cũng tiến hành tọa đàm gắn kết các cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trong nước với trình độ chuyên môn cao.

Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 10.000 lượt tham gia cả các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội.

Vũ Cừ

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.