Nguyễn Mai Ngọc – cô gái 2K1 với niềm đam mê kinh doanh sản phẩm thời trang

16/05/2020 15:25 (GMT+7)
Chỉ mấy phút trò chuyện trôi qua, nghe đôi chút về con người và quá trình làm việc, tôi cảm thấy ngưỡng mộ cô gái trẻ tuổi này...

 Mai Ngọc– cô gái trẻ năng động đầy nhiệt huyết với công việc kinh doanh

Được biết đến là một cô gái có lòng nhiệt huyết, yêu thích các sản phẩm thời trang handmade và đam mê kinh doanh, Nguyễn Mai Ngọc, cô gái sinh năm 2001 tại Phú Thọ đã gặt hái không ít thành công khi tuổi đời còn đôi mươi.

Cũng đã từng bước chân lên giảng đường như các bạn bè cùng trang lứa. Nhưng niềm đam mê kinh doanh và khao khát về cái đẹp vẫn theo đuổi Mai Ngọc. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường phổ thông, Mai Ngọc đã bắt đầu tập tành kinh doanh những sản phẩm thời trang oder. Cô không theo học bất kỳ ai cả, chỉ tự tìm tỏi, mày mò cách kinh doanh. Ban đầu Mai Ngọc bán các sản phẩm đơn giản, sau cả quá trình tích lũy kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp của một số người thân Mai Ngọc đã chuyển sang các mặt hàng khác như quần áo nữ, hàng Việt Nam xuất khẩu, đồ cao cấp dành cho nam.

Thời gian đầu khi kinh doanh Mai Ngọc còn khá bỡ ngỡ, nhưng được sự ủng hộ của người quen và bắt đầu có những khách lẻ. Khách của Mai Ngọc sau khi sử dụng nhận thấy những sản phẩm này rất tốt, đẹp, liền xin làm sỉ. Đến với nghề bởi chữ "Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc, Mai Ngọc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng được các sản phẩm tốt để phục vụ và mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.

Mai Ngọc chia sẻ: “ Bất kỳ ai kinh doanh khi nhìn thấy khách hàng sử dụng những sản phẩm của mình mà đem lại cho họ sự tự tin về nét đẹp đều cảm thấy rất vui, bản thân mình cũng vậy”.

Có lẽ vì chất lượng sản phẩm cũng như là sự nhiệt tình, thân thiện của cô chủ mà khách đặt hàng rất đông. Với phương châm “ bán cho một người mà quay lại 100 lần còn còn hơn là bán cho 100 người quay lại 1 lần”, Mai Ngọc đã từng bước xây dựng niềm tin của khách hàng trong cả nước.

Cuộc sống phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn mới đạt được thành công như ngày hôm nay nên cô cảm thấy rằng kiếm được đồng tiền cực kỳ khó khăn và vất vả, mất nhiều mồ hôi, công sức và nước mắt nên cô luôn tự dặn bản thân mình phái sống thật tiết kiệm, không chơi hoang phí.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.