9x trẻ thành công với thương hiệu mang tên mình - lông công Xuân Hưng

12/06/2019 9:50 (GMT+7)
Từ đam mê kinh doanh, anh Nguyễn Xuân Hưng đã kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh lông công và công tiêu bản.

Nguyễn Xuân Hưng- chàng trai 9x làm giàu từ việc kinh doanh lông công

Từ sở thích đến kinh doanh

Khi còn là sinh viên anh Hưng đã có một niềm yêu thích đặc biệt với chim công, nhất là bộ lông của chúng, những đường nét hoa văn trên bộ lông rất đặc biệt mà không loài chim nào có được. Rồi tình cờ anh tìm được một mối bán lông chim chất lượng mà giá cả cũng phải chăng, anh quyết định đầu tư khinh doanh về mảng này khi vẫn còn là sinh viên dược năm  2.

 

 

Anh Hưng chia sẻ : “Người ta nói nghề chọn người, với tôi thì đúng là như vậy, tôi bén duyên với nghề kinh doanh lông công này một cách rất tình cờ, chỉ vì yêu thích nên hay tìm hiểu về chúng chứ không có ý định buôn bán, ấy vậy mà lại tìm được mối hàng tốt nên cũng thử tập tành kinh doanh, không ngờ lại bán được, dư giả tiền trang trải sinh hoạt và đóng học phí”.

 

Kinh doanh các sản phẩm từ công đem lại thu nhập cao

Việc kinh doanh của anh Hưng rất thuận lợi vì loại mặt hàng này khá lạ và độc đáo, thời điểm ấy rất ít người bán mà lượng người mua tương đối nhiều. Sau khi ra trường anh làm theo ngành mình học trở thành một dược sĩ- lương y chữa bệnh cứu người. Việc kinh doanh lông công chỉ là nghề phụ, nhưng lại đem lại thu nhập chính cho anh.

Anh Hưng chia sẻ thêm: “Bên cạnh việc đam mê kinh doanh, mình cũng rất trân trọng nghề thầy thuốc. Đối với mình, kinh doanh để giúp gia đình có một nền kinh tế vững chắc còn chữa bệnh cứu người là để tạo phúc cho đời, đây cũng chính là lý tưởng sống của mình, không chỉ sống cho bản thân mà còn phải cống hiến sức lực của mình cho xã hội.”

 

Trong lĩnh vực đông y anh Hưng cũng nhận được nhiều bằng khen do các cấp ban ngành trao tặng

 

Thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng từ công việc phụ

Sau 4 năm kinh doanh lông công, anh Hưng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, từ việc kinh doanh nhỏ lẻ trên mạng, đến nay anh đã trở thành một tổng đại lý chuyên cung cấp lông công và công tiêu bản. Sản phẩm mà anh cung cấp được nhập từ các trang trại lớn uy tín trong nước, chính vì vậy rất đảm bảo về chất lượng cũng như tạo được uy tín cho người mua.

 

 

Anh Hưng cho biết: “Theo phong thủy lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí. Bên cạnh đó để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí. Chính vì vậy được rất nhiều cơ quan hay cá nhân lựa chọn làm vật trang trí, trưng bày.”

Lông công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí, may mắn cho người sở hữu

Đến nay, thương hiệu lông công Xuân Hưng đã trở thành thương hiệu có tiếng, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Hiện tại, anh cung cấp các sản phẩm từ công trên khắp cả nước. Công việc này đã đem lại thu nhập  từ 30 đến 40 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra anh Hưng còn rất đa tài, anh còn làm nhiều lĩnh vực khác nhau, tổng cộng thu nhập của anh rơi vào khoảng 70-100 triệu/ tháng.

Bên cạnh việc bán sỉ cho các đại lý anh Hưng còn tạo điều kiện cho các sinh viên, công chức nhà nước, những người có nhiều thời gian hoặc đam mê kinh doanh làm cộng tác viên kiếm thêm thu nhập. Với những phương pháp kinh doanh mới mẻ, anh Hưng đã tạo cho mình được một hệ thống cộng tác viên rộng khắp trên toàn cả nước, hiện anh đang quản lý rất nhiều các trang page lớn về lĩnh vực này.

Anh Nguyễn Xuân Hưng là một trong số những thanh niên điển hình làm kinh tế giỏi trên toàn quốc, xứng đáng là tấm gương cho thế hệ trẻ tiếp bước noi theo.

 

Thông tin tham khảo

Nguyễn Xuân Hưng

SDT: 0911 114 404

Địa Chỉ: Hà Đông- Hà Nội

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Nhà báo Đình Dũng
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.