Chung mobile thương hiệu cung ứng điện thoại uy tín

29/12/2016 (GMT+7)
Bằng niềm đam mê với điện tử viễn thông và muốn xây dưng một thương hiệu cung cấp, phân phối thiết bị di động chuyên nghiệp, Trần Đình Chung đã khởi nghiệp trên thương trường tại đất nước Nhật bản xa xôi. Hôm nay, anh với thương hiệu

Bằng niềm đam mê với điện tử viễn thông và muốn xây dưng một thương hiệu cung cấp, phân phối thiết bị di động chuyên nghiệp, Trần Đình Chung đã khởi nghiệp trên thương trường tại đất nước Nhật bản xa xôi. Hôm nay, anh với thương hiệu Chung mobile tiếp tục  gây dựng tên tuổi, thương hiệu ngày càng lớn mạnh không chỉ ở nơi bắt đầu mà còn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bạn trẻ, khách hàng khó tính ở 2 thành phố lớn tại Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

chung-mobile.jpg
Anh Trần Đình Chung tại chương trình tôn vinh thương hiệu Chung mobile

Chung Mobile có mặt trên thị trường đã 6 năm, chuyên cung ứng thiết bị viễn thông, điện thoại, ipad, máy tính xách tay….đang là địa chỉ tin cậy, chất lượng trên thị trường.  Hiện nay, với hệ thống showroom đặt tại Tokyo Nhật Bản, cơ sở 2: 724 số 724, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh,  cơ sở 3: số 1254 đường Láng -  Hà Nội trang web chungmobile.vn và fanpage facebook luôn có hàng nghìn người theo dõi.

Nói về quãng ngày lập nghiệp trên mảnh đất xa xứ anh chỉ gói gọn rằng: “Cơ hội có thể chia đều cho mọi người nhưng ai biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng tương lai người ấy sẽ thành công. Suốt mấy năm bên Nhật Chung tập trung cao độ cho công việc, luôn luôn nghĩ rằng thành công chỉ đến với những người chăm chỉ và có chí hướng”.  Ban đầu, công việc này chỉ là việc phụ tăng thêm thu nhập cho anh tại Nhật, nó phục nhu cầu nhỏ của một đại bộ phận người Việt tại Nhật. Nhưng nắm bắt được tình hình và xu thế tại Việt Nam anh chuyển hướng sang hoạt động lĩnh vực này chuyên nghiệp cung ứng thiết bị viễn thông, điện thọai… mở rộng thị trường cung ứng về Việt Nam và phát triển hệ thống, chi nhánh ở Việt nam.

IMG_7217 (1).JPG

Trước sự cạnh tranh tại thị trường Việt của Thế giới di động, Chung Mobile lựa chọn cho mình hướng kinh doanh đặc thù riêng làm nên tên tuổi của mình. Anh sử dụng công nghệ vào khâu bán hàng, đó chính là bán trực tiếp và online trên toàn quốc tại Việt Nam và Nhật Bản, giao hàng miễn phí, thanh toán ngay tại nhà. Sản phẩm goài việc trưng bầy trên showroom còn được giới thiệu trên mạng, trên trang website chungmobile.vn, anh luôn túc trực để tư vấn cho khách hàng những thông tin về điện thoại…18/24h, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp sản phẩm của mình cung ứng tới khách hàng . Với ưu thế của hàng xách tay giá thành  rẻ hơn các sản phẩm chính hãng khác từ 2-5 triệu do nhập khẩu tận nguồn, đa dạng sự lựa chọn cả về giá cả, mẫu mã mà chất lượng không hề thua kém các sản phẩm chính hãng, thay bằng là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng, Chung lại tập trung đẩy mạnh buôn bán các mặt hàng điện thoại, ipad xách tay từ Nhật, Mỹ, Singapo đến tận tay người tiêu dùng.
Với phương châm “giữ chữ tín như giữ con ngươi”  Chung mobile xây dựng lòng tin với khách hàng rất tốt. Chàng trai trẻ 9X, Trần Đình Chung đã tạo dựng được sự nghiệp, xây dựng được thương hiệu ngày càng lớn mạnh, tặng sức cạnh tranh trên thương trường. Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân anh được vinh danh là Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015. Vinh dự hơn, vừa qua, dịch vụ , sản phẩm mang thương hiệu Chung Mobile được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm dịch vụ vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” càng làm thương hiệu Chung mobile thêm uy tín và có sức lan tỏa mạnh mẽ.
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.