Cơ sở mật ong Giang Thanh – Mật ong nguyên chất, thương hiệu mật ong số một Tuyên Quang

02/07/2019 10:15 (GMT+7)
Mật ong từ lâu đã luôn được coi là một món quà kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Ngoài chức năng như là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của con người, mật ong còn được con người dùng để chữa trị vết thương và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: Thẩm mỹ, dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch…..

 

Thương hiệu mật ong Giang Thanh

Cơ sở mật ong Giang Thanh nằm ở thôn An Hòa, xã Vĩnh Lợi, Huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. Là một cơ sở chăn nuôi và cung cấp các sản phẩm mật ong thiên nhiên và mật ong nuôi dưỡng ở môi trường trong lành và nguồn hoa giàu chất dinh dưỡng. Với số lượng gần 200 đàn ong nuôi dưỡng, hàng năm cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều các sản phẩm mật ong, phấn hoa, cung cấp ong chúa, ong giống, dịch vụ trong ngành chăn nuôi ong cho quý khách hàng gần xa.


Sản phẩm mật ong của cơ sở luôn đảm bảo chất lượng – vệ sinh ATTP

Trao đổi với anh Vũ Văn Giang, chủ cơ sở mật ong Giang Thanh cho biết: “ Cơ sở hiện tại có gần 200 đàn ong được nuôi dưỡng, với các nguồn phấn hoa chủ yếu là hoa vải và hoa nhãn, ngoài ra còn có các sản phẩm mật ong thiên nhiên. Tuy nhiên, với nhu cầu thị trường ngày càng nhiều, và yêu cầu chất lượng ngày càng cao, nên hiện tại nhiều thời điểm, cơ sở không đủ nguồn hàng để cung cấp cho quý khách hàng. Cơ sở luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì vậy từ trước đến này, các sản phẩm của cơ sở luôn được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng.”

Anh Vũ Văn  Giang đang thu hoạch các sản phẩm mật ong tại vườn

Mật ong là một sản phẩm tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng cho con người. Các sản phẩm từ ong luôn có ích cho đời sống của con người. Từ nhu cầu an uống, chế biến đến mỹ phẩm đều có dấu ấn của mật ong. Hiện tại, ngoài các sản phẩm ong của cơ sở, cơ sở mật ong Giang Thanh có các dịch vụ cung cấp các thiết bị chăn nuôi ong, ong chúa,… cơ sở sẽ hướng dẫn bà con chăm sóc và chăn nuôi một các khoa học và tận tâm nếu bà con có nhu cầu chăn nuôi ong lấy mật.

Với trời phú ban cho tỉnh Tuyên Quang với vùng núi cao, nhiệt độ thích hợp, cũng như các loại phấn hoa giàu chất dinh dưỡng, vì vậy, các sản phẩm mật ong ở đây được đánh giá rất cao về chất dinh dưỡng, được người tiêu dùng rất tin tưởng và đón nhận.

 

Sản phẩm mật ong nguyên chất của cơ sở mật ong Giang Thanh.

Nhờ sự quan tâm, chú ý về yếu tố chất lượng từ khi hình thành cơ sở, nên các sản phẩm của cơ sở sản xuất ra bao nhiêu là hết bấy nhiêu. Thương hiệu cơ sở mật ong Giang  Thanh ở tỉnh Tuyên Quang nói riêng và thị trường mật ong nói chung đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Để phát triển hơn nữa, cơ sở đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng tổ nuôi, cơ sở sản xuất, vì vậy đã nâng cao được giá trị sản phẩm, mở rộng thị trường, từng bước phát triển thương hiệu, đồng thời góp phần phát triển nghề nuôi ong tại tỉnh Tuyên Quang theo hướng sản xuất hàng hóa bền vững.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

Cơ sở mật ong Giang Thanh

Địa chỉ: Thôn An Hòa – xã Vĩnh Lợi – huyện Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang

Hotline: 0972.995.229

Có thể bạn quan tâm: Mật ong Giang Thanh
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Nhà báo Đình Dũng
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.