Công ty TNHH SX đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ Rồng Gia Bảo – địa chỉ uy tín, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm rồng đỉnh số một Từ Sơn Bắc Ninh.

12/07/2019 14:45 (GMT+7)
Từ Sơn Bắc Ninh là một vùng đất với nhiều làng nghề lâu năm, nhưng nổi bật nhất là đồng kỵ, là một trong nhiều địa phương sản xuất các sản phẩm đồ gỗ lớn nhất cả nước. Với những bàn tay tài hoa của những người thợ có thâm niên trong nghề, công ty đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ Rồng Gia Bảo đã xây dựng được thương hiệu đồ gỗ đỉnh Rồng. Các sản phẩm của công ty được quý khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn.

Thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ Rồng Gia Bảo

Với phương châm lấy chất lượng làm thương hiệu, từ khi hình thành cho đến nay, các sản phẩm của Rồng Gia Bảo luôn được khách hàng gần xa quan tâm và ủng hộ. Các đơn vị hành chính, cá nhân đều có cả. Với slogan: “ Chất lượng không thể hiện bằng lời”, công ty luôn đặt yếu tố khách hàng là yếu tố quan trọng để phát triển công ty, nên mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được các nghệ nhân tài hoa chế tác, có thâm niên lâu năm. Mỗi một món đồ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà các nghệ nhân đã thổi hồn vào từng tấm gỗ.

Với các sản phẩm chính mà hiện nay được khách hàng ủng hộ nhiều nhất như: bộ bàn ghế tích rồng đỉnh trong nhà, được làm bằng chất liệu gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc hoặc gỗ cẩm,… Tất cả các sản phẩm được làm bằng gỗ thật 100%, được tẩm sấy chống cong vênh mối mọt, tâm gỗ cứng có khả năng chống sâu mọt tốt, không thấm chất bảo quản, có mùi hương dễ chịu tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm mang thương hiệu Rồng Gia Bảo

Được hình thành và phát triển từ một làng quê với truyền thống đồng kỵ đã ngàn năm. Công ty đồ gỗ đồng kỵ Rồng Gia Bảo không giống với các đơn vị khác, Rồng Gia Bảo đã tìm cho mình được lối đi riêng, với sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất với chất lượng hoàn hảo nhất, những bàn tay nghệ nhân tài hoa chưa lần nào phụ tấm lòng của quý khách hàng gần xa. Từ đó, tiếng tăm của công ty ngày một được nâng cao, các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang cả nước ngoài, ngay cả một số nước có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Đối tác nước ngoài làm việc với CEO Thân Thế Tuân

Anh Thân Thế Tuân – Giám đốc công ty TNHH đồ gỗ đồng kỵ Rồng Gia Bảo

Trao đổi với anh Tuân, anh cho biết: “ Với nhu cầu của thị trường ngày một khắt khe về chất lượng từng sản phẩm, công ty luôn chú trọng tới thay đổi mẫu mã sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề công nhân. Do đó, các sản phẩm của công ty khi cung cấp ra ngoài thị trường đều được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Hiện nay, ngoài thị trường trong nước, các sản phẩm của công ty đã có những lô hàng đầu tiên xuất khẩu ra nước ngoài, công ty luôn luôn chú trọng vấn đề này, và coi đó là một hướng đi mới cho các sản phẩm đồng kỵ trong những năm tiếp theo.”

Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty

Rồng Gia Bảo – Thương hiệu số một về đồ gỗ đỉnh rồng

Với những đóng góp không nhỏ cho phát triển kinh tế địa phương, cũng như cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong những năm vừa qua. Công ty trong những năm qua đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen cũng như nhiều giải thưởng danh giá từ các cấp. Đó là vinh dự lớn lao của công ty đã đạt được, công ty luôn coi chữ tín làm trọng, chất lượng làm kim chỉ nam cho phát triển thương hiệu, nên mọi sản phẩm đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với tầm nhìn chiến lược cho phát triển đồ gỗ trong những năm tới của công ty, chúng tôi tin rằng, hướng đi đó sẽ là một trong những hướng đi mới và tiềm năng cho phát triển thương hiệu đồng kỵ nói chung và đồ gỗ Rồng Gia Bảo nói riêng trong những năm tiếp theo.

Anh Thân Thế Tuân –  nhận giải thưởng Sao vàng Thương hiệu Việt 2019

Mọi thông tin chi tiết, quý độc giả có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

 

 

PV.

Có thể bạn quan tâm: Rồng Gia Bảo
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.