Hoạt động hướng tới cộng đồng của Hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội đầu năm 2019.

11/03/2019 23:55 (GMT+7)
Ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt đời sống nhân viên. Các Doanh nghiệp trong ngành dệt may thành phố Hà Nội đã và đang có những chia sẻ thiết thực tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

   Song song với các hoạt động xây dựng và phát triển hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội với những thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, được khẳng định trên thị trường, thì hoạt động từ thiện, hỗ trợ và đóng góp cho các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng cũng được nhiều doanh nghiệp trong Hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội tham gia đóng góp, như: những chương trình hồ trợ đồng bào lũ lụt, hoạt động xây dựng những cây cầu cho những vùng xa xôi, nghèo khó; hỗ trợ cấp thiết cho những hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế cần giúp đỡ... Đầu năm giao lưu gặp gỡ, ghé thăm những đơn vị sản xuất chăn ga gối đệm của huyện Thường Tín. Đồng thời cũng trong chương trình gặp gỡ đầu năm này, thêm 1 hoạt động vận động từ thiện vì người nghèo đã được hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội phát động và chia sẻ đến các doanh nghiệp trong Hiệp hội.

   Bên cạnh hoạt động sản xuất, nâng cao tay nghề, giao lưu học hỏi và đẩy mạnh thương hiệu chăn ga gối Việt, trong thời gian qua, Hiệp hội dệt may thành phố đã cùng đồng hành với "Quỹ Nhân Ái" - Đài PTTH Hà Nội tham gia hỗ trợ trực tiếp, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế được phát sóng qua chương trình Địa chỉ từ thiện. Bên cạnh đó, nhiều chương trình thiện nguyện cũng được chính Hiệp hội tổ chức và chia sẻ với những hoạt động có ý nghĩa tại nhiều địa bàn xã, huyện.

   Hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội bao gồm các tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người và doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam Các thương hiệu Việt đang dần chứng minh họ có đủ chỗ đứng và phát triển tại thị trường nội địa. Thay vì tập trung làm gia công xuất khẩu, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư làm thương hiệu riêng, sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động và duy trì sản xuất, khẳng định thương hiệu và chỗ đứng riêng của các mặt hàng thương hiệu Việt, thì phần trăm lợi nhuận hàng năm vẫn được các thành viên trong Hiệp hội chung tay, đóng góp và ủng hộ cho các hoạt động từ thiện mà Hiệp hội vẫn duy trì trong năm vào các dịp lễ tết, các ngày kỉ niệm trong năm, các bệnh viện trên địa bàn thủ đô, hay những hoàn cảnh yếu thế trong cộng đồng xã hội.

  

   Tại buổi gặp gỡ, giao lưu và họp bàn công tác hoạt động thường niên của Hiệp hội dệt may thành phố Hà Nội, đông đảo các thành viên trực thuộc đã cùng chia sẻ những món quà nhân ái cho hoạt động từ thiện của hiệp hội. Đồng thời cam kết hỗ trợ trực tiếp những chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, những trường hợp éo le, kém may mắn trên địa bàn thành phố thông qua sự thông tin của "Quỹ Nhân Ái" - Đài PTTH Hà Nội. Tổng số tiền gần 50 triệu đồng thực sự là một nguồn kinh phí quý giá, để từ đây nhân rộng và lan toả hơn nữa những hoạt động thiện nguyện cần thiết trong cộng đồng xã hội.

PV: Trần Thanh Thảo.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.