Hot girl Nguyễn Thu Sương và con đường thành công khi xây dựng thương hiệu phong thủy Tỷ Tỷ

13/05/2019 14:00 (GMT+7)
Hot girl Nguyễn Thu Sương tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh theo đuổi công việc tư vấn phong thủy, đem lại tài lộc, may mắn cho những người làm ăn kinh doanh. Trong giới kinh doanh vật phẩm phong thủy, Nguyễn Thu Sương là cái tên rất được nhiều người nhắc đến khi muốn mua bất kỳ vật phẩm phong thủy nào.

Được biết đến là một cô gái có lòng nhiệt huyết, yêu thích các sản phẩm về phong thủy và đam mê kinh doanh, Thu Sương, cô gái sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng đã gặt hái không ít thành công khi tuổi đời còn đôi mươi. Bằng đam mê và nghị lực, Nguyễn Thu Sương hiện đang là chủ của Trung tâm tư vấn, thiết kế, xây dựng và phân phối vật phẩm phong thủy độc quyền Tỷ Tỷ, một thương hiệu nổi tiếng ở Đà Nẵng nói riêng và ở cả nước nói chung.

Bằng sự đam mê và nỗ lực bản thân, Thu Sương đã gặt hái được không ít thành công khi tuổi đời còn rất trẻ

Cũng đã từng bước chân lên giảng đường như các bạn bè cùng trang lứa, nhưng do có nghiệp căn với đạo Mẫu và thế giới tâm linh, cộng thêm niềm đam mê và khao khát kinh doanh vẫn theo đuổi Nguyễn Thu Sương nên ngay từ khi mới lên Thu Sương đã bắt đầu tìm hiểu và tập tành kinh doanh vật phẩm phong thủy. Cô tự mình đi học tập ở nhiều nơi. Được biết Đông Nam Á là khu vực nổi tiếng với những sự huyền bí về tâm linh và phong thủy, cô lên đường đi khắp các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Singapo để học tập làm bùa tâm linh. Đặc biệt hơn, nhờ cơ duyên, cô được pháp sư thầy chùa nổi tiếng nhất Thái Lan, người thân cận với các thành viên trong hoàng gia Thái nhận làm đệ tử, truyền dạy những kiến thức, kinh nghiệm quý giá. Đó là tiền đề để Thu Sương làm ra được những vật phẩm phong thủy tâm linh và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Thầy của Nguyễn Thu Sương đang làm phép cho vua Thái Lan

Những vật phẩm mà Tỷ Tỷ cung cấp luôn luôn đa dạng như: đá phong thủy, amulet, đá thạch anh, tỳ hưu, bùa tài phúc khí, bùa nhau voi, sáp dầu hồ ly, vòng tay tài lộc… Những doanh nhân, người kinh doanh buôn bán thì mua về cầu tài lộc, người già mong muốn sức khỏe dồi dào, những em nhỏ được mang lại sự bình an.

Một số vật phẩm phong thủy và bùa may mắn được Tỷ Tỷ cung cấp cho khách hàng

Thu Sương được các mọi người gọi là người mang tài lộc bởi khi mua bất kỳ vật phẩm phong thủy nào của cô họ đều đạt được những nguyện vọng trong kinh doanh, trong tình yêu, có người làm ăn ngày càng phát đạt, vươn lên những vị trí mong muốn.

Đến với nghề bởi chữ "Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc đem lại may mắn, tài lộc, Thu Sương luôn mong muốn tạo ra được các sản phẩm đạt chất lượng để phục vụ và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Sau nhiều năm kinh doanh, Tỷ Tỷ đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đạt được nhiều thành quả nhất định. Mới đây, Trung tâm tư vấn thiết kế, xây dựng và phân phối vật phẩm phong thủy Tỷ Tỷ của Thu Sương vừa nhận được giải thưởng “ Top 10 thương hiệu mạnh Asian” mới đây vào ngày 30/3/2019. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ Nguyễn Thu Sương.

 

Tỷ Tỷ đã vinh dự được nhận giải thưởng “ Top10 thương hiệu Asian 2019”

Thu Sương cho biết, bí quyết kinh doanh của mình đơn giản là luôn giữ sự tương tác qua lại với khách hàng.Và không nghiễm nhiên mà họ trở thành khách quen của mình, tuỳ thuộc vào thái độ và cách nói chuyện với khách hàng như thế nào. “Hãy đảm bảo là khách hàng của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất, đừng hời hợt với bất kì khách hàng nào dù họ chỉ mua đơn hàng nhỏ lẻ, đó là cách giữ khách tốt nhất”. Điều đó giúp Sương cảm thấy tự tin hơn để tiếp tục phát huy hoặc có sự điều chỉnh trong kinh doanh. Thêm vào đó, đây là công việc cô thật sự thích thú và mang lại niềm vui cho nhiều người, nên cô luôn làm việc một cách hết mình bằng tất cả niềm say mê cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, chăm chỉ, kiên trì... Cô cho rằng đây là điều hết sức quan trọng khi làm bất cứ công việc gì.

Cô luôn tâm niệm làm bất cứ điều gì cũng phải có cái tâm của mình

Vất vả là vậy nhưng Thu Sương không dành thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi mà để đi làm những công tác từ thiện, xã hội. Đối với cô, những chuyến đi xa là dịp để cô hiểu hơn về con người, về những mảnh đời bất hạnh, cô liêu. Cô nhìn thấy ở đó những nỗi đau, sự sầu thảm trong trái tim của họ và niềm vui khi họ được giúp đỡ. Khi chưa có điều kiện Thu Sương giúp họ bằng công sức, tinh thần, bằng tình yêu thương. Giờ đây, cuộc sống đã ổn định hơn, những công tác địa phương như ủng hộ đồng bào lũ lụt, người nghèo, trẻ em lang thang, cơ nhỡ, người già neo đơn, trẻ em chất độc màu da cam…cô đều đi đầu đóng góp.

Cô là một người có tấm long thiện nguyện lớn lao

Cô nói: “ Đất nước mình còn nhiều người nghèo khổ lắm. Họ không có cái ăn, không có cái mặc, sống một cuộc sống ngày nào hay ngày đó. Còn chúng ta, cuộc sống dư dả, tại sao ta không dành chút của, chút tiền đó để giúp đỡ họ có một bữa ăn ngon, một cuộc sống tốt hơn”. Cuộc đời cô gắn liền với hai chữ “ thiện tâm”, nên cô không quản ngại bất kỳ điều gì cả. Cô chỉ cần người khác được vui vẻ, được hạnh phúc.

Mọi người thường hỏi nhau sức đâu, thời gian đâu mà cô có thể làm được nhiều việc lớn đến vây, hỏi nhau để mà ngưỡng mộ, mà trân trong. Về phần Thu Sương mỗi khi gặp câu hỏi ấy cô chỉ cười nhỏ nhẹ : “Mình làm được là nhờ sự tâm huyết”.

Cô luôn tâm niệm phải cho đi để san sẻ với những người khó khăn hơn mình. Với cô, cho không có nghĩa là khi chúng ta có đầy đủ về vật chất mới có thể giúp đỡ người khác, đôi khi chỉ cần một lời động viên, một lời hỏi han đúng lúc để giúp đỡ người khác có thêm sức mạnh, niềm tin và nghị lực sống. Giúp đỡ ai đó trong lúc khó khăn, túng quẫn, niềm vui ta nhận đến là hơn cả mong đợi, hạnh phúc ngập tràn trong trái tim. Chia sẻ những gì chúng ta đang có, dù là nhỏ nhoi. Những gì cô cho họ là những thứ họ thiếu, họ cần. Cô cho họ tiếng cười, cô cho họ tình yêu thương xuất phát từ trái tim nhân hậu của mình.

Thu Sương nói: “Ý nghĩa của cuộc sống là gì? Ý nghĩa của cuộc sống nằm ngay trong những giá trị bình thường quanh ta, là tình yêu thương mẹ cha, tình thân bạn bè, là ước mơ, hy vọng vào ngày mai…Với mình, ý nghĩa cuộc sống là được “ cho đi”, là phải “cho đi”. Điều đó xây đắp nên cuộc sống của mình, chính vì thế, mình phải sống vì chính những điều đó”.

 

Với Nguyễn Thu Sương, ý nghĩa và niềm vui của cuộc sống là cho đi

Đà Nẵng đi vào lòng du khách như người không chỉ bới những địa danh thắng cảnh nổi tiếng, nét ẩm thực với những món đặc sản mang hương vị rất riêng mà còn ở con người nơi đây. Tỷ Tỷ, cái tên nghe thân thương và tình cảm như chính tấm lòng của những người chủ cơ sở vậy. Nếu một lần đến Đà Nẵng, hãy ghé thăm Trung tâm tư vấn thiết kế xây dựng và cung cấp vật phẩm phong thủy độc quyền Tỷ Tỷ để được lựa chọn những sản phẩm phong thủy tốt nhất, đem lại tài lộc, may mắn cho bản thân cũng như để được nghe những câu chuyện cảm động, ấm tình người mà không bao giờ có hồi kết. Xin chúc cho Nguyễn Thu Sương luôn thành công trên con đường sắp tới, phát triển mở rộng hơn nữa thương hiệu phong thủy nổi tiếng này.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp

Trung tâm tư vấn thiết kế, xây dựng và cung cấp vật phẩm phong thủy độc quyền Tỷ Tỷ

Địa chỉ: số nhà 12 đường Chu Lai, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

SĐT: 0905999996 - 0904999996

Có thể bạn quan tâm: phong thủy Tỷ Tỷ Nguyễn Thu Sương
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Nhà báo Đình Dũng
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.