Tiếp vụ việc Thượng sĩ Công an vay tiền không trả và đe doạ giết người: Vụ hoà giải bất thành
Ngày đăng: 23/09/2018
Anh Nguyễn Văn Khôi (chiến sĩ Công an phường Thanh Xuân Nam) bị tố vay tiền của em rể nhưng không những không trả, còn xúc phạm, dọa giết cả nhà thông gia. Mới đây, Công an quận đã tổ chức mời hai bên đến trụ sở để hoà giải nhưng bất thành.

Quận Thanh Xuân, Hà Nội: Một cán bộ CA phường bị tố chiếm đoạt tài sản
Ngày đăng: 23/09/2018
Anh Nguyễn Văn Khôi vay tiền của em rể nhưng không những không trả, còn xúc phạm, chửi bới, giục em gái ly hôn, thậm chí là dọa giết cả nhà thông gia. Chuyện thật như đùa này diễn ra tại phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Lavender truyền trắng không phép?
Ngày đăng: 22/09/2018
Bất chấp quy định, Viện thẩm mỹ Lavender vẫn thực hiện dịch vụ truyền trắng khi chưa được cấp phép

Golden Spa & Clinic 'bất chấp' sử dụng công nghệ Laser toning khi chưa được cấp phép
Ngày đăng: 22/09/2018
“Cơ sở thẩm mỹ Golden Spa & Clinic không được phép “chụp, chiếu tia trên da làm thay đổi màu sắc da của khách hàng” đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng quản lý hành nghề y dược tư nhân – Sở Y tế Hà Nội.

Phường Mễ Trì: Thờ ơ hay bao che cho vi phạm trật tự xây dựng?
Ngày đăng: 21/09/2018
Trên địa bàn phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, HN) có khá nhiều công trình vi phạm trật tự xây dựng, làm phá vỡ quy hoạch đô thị nhưng chính quyền địa phương, ngành chức năng chưa có biện pháp xử lý dứt điểm.

Chuyện lạ: Cấp sổ đỏ cho người chưa... chào đời?
Ngày đăng: 21/09/2018
Có trường hợp công dân mới 1 tuổi và thậm chí có trường hợp còn chưa chào đời nhưng vẫn được nhận chuyển nhượng và bàn giao đất của UBND xã Quảng Đại, huyện Quảng Xương (nay là thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa)...

Bà Rịa Vũng Tàu: Phó Chủ tịch huyện Long Điền có thiếu trách nhiệm với người dân?
Ngày đăng: 21/09/2018
Phó Chủ tịch UBND huyện Long Điền – ông Trần Kim Phúc, người ký quyết định cưỡng chế trái luật vẫn một mực cho rằng việc đền bù đang được toà án giải quyết. Tuy nhiên, sau một năm bản án có hiệu lực, UBND huyện Long Điền vẫn chưa ra quyết định điều chỉnh và lên phương án đền bù tài sản bị cưỡng chế.

Nha Trang: Công ty Anh Tuấn Phát “làm xiếc” với Ngân hàng như thế nào?
Ngày đăng: 20/09/2018
Từ tài liệu thu thập được, có nhiều dấu hiệu cho thấy, Công ty Anh Tuấn Phát có hiện tượng mua bán, sử dụng hoá đơn giả, nâng khống giá trị xe để từ đó, vay vượt giá trị tài sản hàng tỷ đồng của nhiều Ngân hàng tại Nha Trang.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên thua kiện vợ
Ngày đăng: 20/09/2018
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ra quyết định bãi nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực của bà Thảo. Bà Thảo khởi kiện yêu cầu tòa hủy quyết định bãi nhiệm, khôi phục chức danh cho bà và được tòa sơ thẩm chấp nhận. Sau đó, ông Vũ kháng cáo tuy nhiên không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

P. Hạ Đình: Thả ga xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp, chính quyền bật đèn xanh?
Ngày đăng: 20/09/2018
Vấn đề xây dựng trên đất nông nghiệp luôn là vấn đề nóng khiến lãnh đạo UBND TP. Hà Nội rất quan tâm và thường xuyên xử lý một cách triệt để.

P. Ngô Thì Nhậm: Để công trình vi phạm hoàn thiện và đi vào sử dụng, chính quyền tiếp tay?
Ngày đăng: 19/09/2018
Công trình tại số 58 phố Hoà Mã xây dựng sai phép, có dấu hiệu vi phạm TTXD nghiêm trọng nhưng không bị xử lý, đến nay công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Liệu có chính quyền tiếp tay?

Nha Trang: Những dấu hiệu bất thường của một Công ty vận tải hành khách
Ngày đăng: 19/09/2018
Vốn điều lệ chỉ vẻn vẹn 3 tỷ đồng (sau điều chỉnh lên 6 tỷ) nhưng chỉ sau hơn một năm, Công ty vận tải Anh Tuấn Phát đã sở hữu một lượng xe khách rất lớn, trị giá hàng trăm tỷ đồng. Điều đáng chú ý là, hầu hết các xe đều được các ngân hàng đặc biệt ưu ái cho vay vượt quá giá trị xe hàng tỷ đồng.

Q. Tây Hồ: Trung tâm Văn Hóa – Thông tin và Thể thao biến thành bãi trông giữ xe và kho chứa dầu nhớt?
Ngày đăng: 17/09/2018
Trung tâm Văn Hóa – Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ nằm tại số 101 Xuân La - Tây Hồ bị biến thành nơi trông giữ hàng trăm chiếc xe ô tô từ 4 – 46 chỗ và kho chứa dầu nhớt khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.

P. Cầu Diễn buông lỏng quản lý, ‘bật đèn xanh’ cho vi phạm TTXD?
Ngày đăng: 18/09/2018
Công trình xây dựng tại số 164 Nguyễn Đổng Chi, phường Cầu Diễn xây vượt tầng, có dấu hiệu vi phạm TTXD nghiêm trọng?

Hải quan tích cực cải cách, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp
Ngày đăng: 16/09/2018
Qua những kết quả đáng ghi nhận trong công tác tinh gọn bộ máy; điện tử hoá và giảm thời gian thông quan hàng hoá xuất, nhập khẩu; áp dụng nộp thuế 24/7, chuyển từ tiền kiểm sang hậu kiểm… có thể khẳng định, thời gian qua, ngành Hải quan đã thực hiện đồng bộ và có hiệu quả công tác cải cách theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Tài chính.

Trung tâm vận tải đối ngoại V75 – Bộ Ngoại Giao: “đất công” hay “đất công ích”?
Ngày đăng: 16/09/2018
Một loạt ki ốt, showroom trưng bày sản phẩm, nhà hàng, cửa hàng sửa xe, sân tennis, sân bóng đá… đua nhau mọc lên, kinh doanh tấp nập trong khuôn viên Trung tâm vận tải đối ngoại V75 – Bộ Ngoại Giao. Thực trạng này có đang thực hiện đúng pháp luật ? Trung tâm vận tải đối ngoại V75: “đất công” hay “đất công ích”?

P. Hàng Bạc buông lỏng quản lý, để bộ đôi công trình ‘khủng’ phá vỡ quy hoạch?
Ngày đăng: 15/09/2018
Phản ánh đến tòa soạn, nhiều người dân sinh sống tại phường Hàng Bạc (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bức xúc cho biết, hiện nay trên địa bàn phường đang tồn tại nhiều công trình xây dựng có dấu hiệu dấu hiệu vi phạm TTXD.

Phải lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa
Ngày đăng: 14/09/2018
Nghị định số 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, người bán (trừ hộ, cá nhân kinh doanh quy định tại khoản 6 Điều 12 Nghị định này) phải lập hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế để giao cho người mua theo định dạng chuẩn dữ liệu mà cơ quan thuế quy định và phải ghi đầy đủ nội dung, không phân biệt giá trị từng lần bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Đa cấp tiền ảo: Siết chặt quản lý và giám sát
Ngày đăng: 15/09/2018
Sau hàng loạt vụ tố cáo lừa đảo liên quan đến tiền ảo như iFan, Vncoins, Sky Mining…, chưa có động thái xử lý triệt để nào từ các ngành chức năng với những đối tượng chủ mưu liên quan, ngoài việc đưa ra những khuyến cáo, cảnh báo. Hàng loạt công ty, website hoạt động liên quan đến tiền ảo vẫn hoạt động tràn lan với những hình thức chiêu dụ người tham gia hấp dẫn, tinh vi.

P. Hoàng Liệt “nhờn” luật, bãi xe không phép tiếp tục lộng hành?
Ngày đăng: 14/09/2018
Công viên biến thành nơi trông giữ xe, vỉa hè bị lấn chiếm biến thành tụ điểm bán đồ ăn…, gây mất an toàn, cản trở việc đi lại của người dân ngày càng diễn biên phức tạp tại khu HH Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai.
Pháp luật
Tin đã đăng
leflair.vn
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ trụ sở: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.