Lương y Kim Hoàn với bài thuốc gia truyền và phương pháp đặc biệt chữa bệnh rất hiệu quả bằng cách tác động các dây thần kinh gốc nơi gây ra bệnh.

18/06/2019 15:45 (GMT+7)
Với sự phát triển của kinh tế xã hội, kèm theo đó là những ô nhiễm về môi trường sống, thực phẩm. Làm cho sức khỏe của chúng ta giảm sút đáng kể, và mắc nhiều căn bệnh quái ác mà đến nay, nền y học tây y và đông y cũng không thể chữa khỏi một cách dứt điểm. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả một lương y, với phương pháp chữa bệnh dứt điểm hoàn toàn các căn bệnh bằng phương pháp mới, hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người bệnh.

 

Lương y Kim Hoàn với bàn tay vàng lương y vì cộng đồng

Đến với lương y Kim Hoàn tại thôn Bóng Bưởi - xã Xuân Ái – huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái . Đến với căn nhà khang trang với đông bệnh nhân từ các tỉnh thàh khác đến thăm khám. Người nặng có, người bệnh nhẹ có, hỏi qua bệnh nhân mới biết lương y làm việc từ sáng sớm đến khuya mới hết việc, ngày nào cũng vậy, bệnh nhân truyền tai nhau rồi đến thôi. Chúng tôi thấy vị lương y tài ba này khám chữa cho từng bệnh nhân ân cần và tận tâm. Mỗi một bệnh nhân đến với lương y mang trong mình một căn bệnh khác nhau, một hoàn cảnh khác nhau. Sau một hồi chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng được diện kiến lương y này.

Trao đổi với lương y Kim Hoàn, chị vui vẻ nói: “ các anh thấy đó, ngày nào trong nhà cũng đông bệnh nhân vậy đó, người bị dại, người bị tim, rồi phổi ho ra máu, … nặng có, nhẹ có. Nhưng mọi người đến đây tôi khám, ca nào nhận được tôi nhận chữa ngay, còn ca nào nặng cần cấp cứu gấp thì tôi khuyên vào bệnh viện để tránh điều đáng tiếc xảy ra.”

Chị Hoàn năm nay cũng làm nghề thuốc được ngót 30 năm rồi. Các bài thuốc của chị được gia truyền để lại đến đời chị cũng 4 đời làm thuốc. Với gia đình, bệnh nhân cũng giống như người nhà mình vậy, họ đã đến đây là tin tưởng với bàn tay chữa bệnh của mình. Mình phải tận tâm tận lực để cứu chữa, mỗi bệnh nhân đến với tôi, khi về họ nở nụ cười là tôi mãn nguyện rồi. vì tôi biết, bệnh của họ đã khỏi, trở về với cuộc sống bình thường.

Hiện tại, nhà thuốc chữa nhiều bệnh nhân như chó mèo dại cắn lên cơn. Nhiều bệnh nhân 1-2 tiếng đầu khi lên cơn, tôi chỉ cho cách chữa sẽ bảo toàn được mạng sống. Các bệnh nhân ở xa, không đến kịp thì có thể điện qua, rồi chị hướng dẫn sơ cứu rồi chuyển qua nhà để cứu chữa cho kịp thời.

Có nhiều bệnh nhân có đến 5-7 bệnh trong người, nhưng khi đến khám, tôi thấy bệnh nào nặng nhất tôi sẽ chữa trước bằng phương pháp tác động dây thần kinh gốc, nguyên nhân chính gây ra bệnh rồi sẽ để cơ thể tự phục hồi. Nhà thuốc có nhiều bài thuốc hay, và bài thuốc quý từ xưa để lại, mà bệnh nhân đến chữa đạt hiểu quả rất cao. Như bệnh trao ngược dạ dày, khi bệnh nhân uống thuốc đông y tây y chỉ đỡ lúc đó, sau lại bị lại, nhưng với phương pháp của lương y Kim Hoàn thì sẽ chữa được dứt điểm hoàn toàn bệnh tình. Hay hở van tim, các bệnh nhân phải ở 20 ngày một tháng ở bệnh viên để chữa trị, đến ngủ phải ngủ ngồi. Nhưng khi dùng phương pháp tác động dây thần kinh gốc, bệnh nhân chỉ 10 ngày là khỏi hoàn toàn.

Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đến để nhờ lương y chữa trị

Trao đổi với một vài bệnh nhân tại nhà lương y Kim Hoàn, mọi người chia sẻ: “chúng tôi đến đây nhờ lương y Hoàn chữa trị vì cũng có bà con ở nhà đã chữa khỏi rất hiệu quả nên đến nhờ lương y thăm khám”. Thầy chữa bằng cái tâm là chính, chứ không cầu kì gì cả. Đây thầy không phải dùng thuốc gì, chủ yếu chữa bằng phương pháp tác động thần kinh gốc tới nguyên nhân chính gây bệnh cho người bệnh. Nên rất nhanh và hiệu quả.

Hiện tại, nhà thuốc lương y Kim Hoàn chữa trị chủ yếu các bệnh như:

Đại tràng mãn tính, dạ dày, hở van tim, tiểu nhiều, tiểu đường, tắc nghẽn phổi, mộng mắt, ho ra máu, tê tay chân,  rò tủy, tiểu đường, bệnh dại, ung thư, bệnh vôi thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm,…

Chúng tôi được nghe nhiều về lương y Kim Hoàn, nhưng hôm nay mới được đích mục sở thị  sự hiệu quả về phương pháp chữa bệnh của lương y vùng núi này. Có bệnh nhân bị xạ trị ung thư và đã bị mất tuyến nước bọt, thuốc đông tây y không hồi phục được tuyến nước bọt. Nhưng khi đến với lương y Kim Hoàn, chỉ trong vòng chưa đến 5 ngày, miệng đã không còn khô nữa, tuyến nước bọt đã có hiệu quả. Chị Hoàn chia sẻ: “ở đây chủ yếu là không dùng thuốc, nhưng một số căn bệnh vẫn phải dùng một số bài thuốc bắc và bài thuốc nam thì mới có hiệu quả.” Các bệnh nhân đến đây, cần thăm khám chi tiết rồi mới có thể đưa ra phương pháp chữa trị sao cho hiệu quả. Ngoài ra chị còn lưu giữ rất nhiều các bài thuốc chữa ung thư và những ca bệnh nhân nhung thư tới chị đều cho các phương pháp chữa bệnh phù hơp, các bệnh nhân hợp bài thuốc nào thì sẽ khỏi.

Với cuốn sổ dày cả trăm trang, ghi chép lại những bệnh nhân đã chữa khỏi lưỡi hái tử thần. chúng tôi không khỏi bàng hoàng với sự hiệu quả của phương pháp tác động thần kinh gốc tuyệt vời của lương y Kim Hoàn. Một số bệnh nhân nhờ lương y Kim Hoàn mà đã khỏe mạnh như :

Bệnh nhân là con trai anh chị Tuyết Chung, bị chó dại cắn, lên cơn co giật ở Bảo Ái – Yên Bái ( SĐT 0987 834 556) khi đến bệnh viện tiêm thì còn mũi cuối cùng thì lên cơn co giật, bác sĩ nói ca này không thể qua khỏi. Thì một người bệnh ở đó đã an ủi và chỉ đến lương y Kim Hoàn, và hôm đó sáng mồng 3 tết, đứa bé đó đã được cứu chữa kịp thời và đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Bác sĩ đã không tin vào mắt mình và đã lên tận nơi để chứng kiến điều thần kì xảy ra.

Hay chị Nhuần ở Lào Cai bị tai biến lần 2, mặt ngểnh lên trời là không thể bước đi được nữa, liệt và không đứng được, sau khi được lương y Kim Hoàn chữa bằng phương pháp tác động thần kinh gốc , nguyên nhân gây bệnh chính, thì giờ đã khỏe mạnh bình thường. ( SĐT 0986166905). Và tôi nhìn trong cuốn sổ đó có rất nhiều bệnh nhân nữa, như có một bệnh nhân ở Mỹ Đình, là chị Cung bị thoát vị đĩa đệm, hở van tim, thiếu máu não nhưng sau khi được trải nghiệm qua phương pháp chữa bệnh tuyệt vời thì cũng đã khỏi và sinh hoạt bình thường ( SĐT 0988549962). Hay có bệnh nhân ở Hà Nam, Chị Nhàn ( 0366922282) bị hở van tin, dạ dày trào ngược, suy tim cấp độ 4, sau một thời gian ngắn chữa trị giờ sức khỏe chị đã hồi phục hoàn toàn. Các bệnh nhân ở xa đến chữa trị lâu dài, thì tại nhà lương y Kim Hoan có phòng trọ miễn phí, giúp các bệnh nhân có thể yên tâm đến và chữa trị kịp thời.

Phương pháp chữa bệnh tuyệt vời “Tác động dây thần kinh gốc”

Đó là một trong số rất ít những bệnh nhân đã được chữa khỏi bởi phương pháp tác động thần kinh gốc của lương y Kim Hoàn. Đặc biệt, chị kể với chung tôi bài thuốc về rò tủy, rò tủy với đông y không có một bài thuốc nào có thể chữa khỏi, nhưng với chị, chỉ không quá 10 ngày , bệnh nhân sẽ khỏi hoàn toàn. Do phương pháp tốt, tác động thần kinh gốc sẽ xóa đi nguyên nhân chính gây ra bệnh, rồi để cơ thể tự phục hồi, một phương pháp chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Chị Hoàn là một người con quê gốc ở Chấn Yên tỉnh Yên Bái, với bài thuốc gia truyền để lại 4 đời, hơn 30 năm trong nghề y đức. Chị nhớ lại đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió cuộc đời, vui có, khổ vì nghề cũng có. Nhưng cái chị thấy thiêng liêng nhất, đó chính là y đức của người thầy thuốc. mỗi bệnh nhân được chữa khỏi, với chị là một điều tiều vời nhất trong cuộc sống. Vì ai đến với chị, thì hầu hết cũng đều cận kề với cái chết, chậm một giây thì có thể không thể chữa trị được nữa. Nên hiện tại, chị muốn quảng bá phương pháp chữa trị tuyệt với này tới hàng triệu người trên khắp cả nước, muốn ai cũng được có kiến thức y học trong người. Để nếu gặp tình huống bất ngờ cũng có thể sử dụng được ngay. Với trang cá nhân có tới gần 50.000 người theo dõi mỗi ngày. Chị đã hướng dẫn phương pháp tác động thần kinh gốc và các bài thuốc hay cho mọi người vào tối chủ nhật hàng tuần. Nhằm quảng bá rộng rãi những bài thuốc hiệu quả của gia đình, để ai cũng có thể là một người tốt khi cần.

Với tâm đức sáng ngời, và những cống hiến cho nền y học nước nhà. Vinh dự thay khi năm 2018 chị nhận được danh hiệu lương y tiêu biểu – mạng sống cho đời. Và danh hiệu lương y đất Việt – Xứng danh con cháu Lạc Hồng ngày 18-04-2019 tại văn phòng chính phủ và được mời thăm nhà Quốc Hội. Đó là những ghi nhận cao quý của Đảng và nhà nước đã trao cho lương y Kim Hoàn. Đó cũng là nguồn động lực to lớn, để chị có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học nước nhà.

Lương y  Kim Hoàn nhận danh hiệu lương y tiêu biểu.

Với phương châm, cho đi thì sẽ còn mãi. Lương y Kim Hoàn là một tấm gương sáng , một người lương y tâm đức của nền y học Việt Nam. Xin thay mặt cho những người bệnh mà lương y đã cứu sống. Xin gửi tới lương y Kim Hoàn lời cảm ơn sâu sắc, chúc cho lương y luôn dồi dào sức khỏe, và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu người, giúp đời.

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ, và số điện thoại liên hệ của lương y Kim Hoàn để quý độc giả tiện liên hệ:

Lương y Kim Hoàn

Địa chỉ: Thôn Bóng Bưởi – Xã Xuân Ái – huyện Văn Yên – tỉnh Yên Bái.

Số điện thoại: 0382. 468. 944

 

 

PV.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sức khỏe
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.