Lương y Nguyễn Đức Hai: Vị lương y giàu tâm đức, tài hoa với khả năng “bắt mạch trị bách bệnh”

25/06/2020 14:50 (GMT+7)
“Bắt mạch trị bách bệnh” là khả năng chữa bệnh “kỳ diệu” của Lương y Nguyễn Đức Hai – vị thầy thuốc nổi tiếng có khả năng bắt mạch và “đọc bệnh” chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh nan y, nhất là căn bệnh quái ác ung thư: Ung thư tủy, ung thư tụy, ung thư đại trực tràng, u não, ung thư thận, ung thư xương, ung thư gan, ung thư phổi. Vì chẩn đoán đúng, chữa đúng cách, đã có nhiều bệnh nhân tưởng chừng không thể thắng “cái chết”, nhưng nhờ Lương y Nguyễn Đức Hai với những bài thuốc và tài “bắt mạch” mà họ được “hồi sinh”.

Nói về cơ duyên trở thành vị cứu tinh cho nhiều người bị căn bệnh ung thư quái ác, Lương y Nguyễn Đức Hai chia sẻ: Căn nguyên giúp ông nghiên cứu thuốc chữa bệnh ung thư cứu người bắt đầu từ cha của Lương y là cụ Lương y Hân, nguyên là Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Việt Trì và Chủ tịch Hội Đông y Vĩnh Phú (cũ) bị mắc ung thư phổi. Sau khi đưa bố xuống khoa ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai điều trị, nhận định về trường hợp của cụ, bác sĩ nói chỉ tia xạ cho cụ đến lần thứ 5 cụ sẽ ra đi bởi bệnh tình cụ nặng đến mức đã làm cụ bị lẫn. Xác định “không còn gì để mất”, Lương y Hai đưa bố về nhà chữa xem có kéo dài được không. Thời điểm ấy, ông nghỉ ở nhà trông bố, cứ lúc nào có thời gian ông lại đọc sách, tối chong đèn mày mò không thiếu loại sách nào để tìm ra phương thuốc cải thiện sức khỏe cho bố. Một tia sáng lóe lên khi ông tự phân tích “truyền hóa chất trong Tây y hiện nay đang là lấy độc trị độc”. Ngay lập tức, Lương y Hai đã áp dụng thuyết lấy độc trị độc trong việc tìm ra phương thuốc cứu bố. Không ngờ, cụ lang Hân uống được 15 ngày thì bắt đầu có tiến triển. Cụ đã có ý thức trở lại, tự rót thuốc từ ấm ra để uống. Sau một tháng, da dẻ cụ hồng hào dần và ăn uống tốt hơn. Sau 8 tháng uống thuốc của con trai, cụ Hân vào Bệnh viện Việt Trì làm xét nghiệm sinh thiết, kết quả không còn thấy khối u nữa.
Ông Hai khẳng định: “Trong suốt quá trình nghiên cứu ra bài thuốc này, tôi có niềm tin sẽ chữa được bệnh ung thư, vấn đề chỉ còn là tỉ lệ kết hợp giữa các vị thuốc cấm ấy với nhau thôi, đấy chính là mấu chốt quyết định sự thành công của bài thuốc, bởi nếu tỉ lệ ấy chỉ chênh lệch ít nhiều thôi thì sẽ không thành công”.
Lương y Hai cũng tiết lộ thêm, thuốc của ông là các loại thảo dược quý, chiết xuất thành tinh chất cao, làm viên, uống được nhiều (2-5 thang/ngày), thuốc tấn công bao vây diệt bệnh mạnh nên khỏi nhanh, không gây hại các tạng phủ như hóa chất. Ngoài ra, ông tiếp tục nghiên cứu chế thuốc truyền vào tĩnh mạch để cứu sống nhiều người hơn bởi hệ tiêu hóa của người bệnh thường kém, hấp thụ dinh dưỡng và thuốc cũng kém. Phương pháp truyền giúp hấp thụ tốt hơn, khỏi nhanh hơn, giảm chi phí cho bệnh nhân, khả năng chữa khỏi cao hơn với bệnh ung thư di căn.


Dành gần cả đời gắn bó với sự nghiệp bốc thuốc chữa bệnh cứu người, hơn ai hết, Lương y Nguyễn Đức Hai hiểu rõ giá trị của sức khỏe, giá trị của sự sống và những nỗi đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng. Chính vì vậy, trong suốt cuộc đời làm nghề thầy thuốc, ông luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm sống.
Theo ông, những người tìm đến ông thường bị bệnh viện trả về, sức khỏe kiệt quệ, tiền hết lại kèm thêm bán tín bán nghi về việc sẽ khỏi bệnh, nhất là căn bệnh ung thư quái ác. Nắm bắt được tâm lý này, bệnh nhân khi đến với phòng khám không chỉ được Lương y Hai thăm khám, theo dõi tiến triển bệnh tật kỹ càng mà còn được ông động viên, khích lệ tinh thần giúp người bệnh có thêm nghị lực, niềm tin và sự lạc quan. Không chỉ vậy, ông luôn nghĩ cho người bệnh, làm sao để người bệnh phải chi ít nhất, khỏi nhanh nhất. Quả thật, một vị lương y vừa có Tài lại có Đức như Lương y Nguyễn Văn Hai là hiếm có.
“Hữu xạ tự nhiên hương”, bằng y đức và tài năng trong việc điều trị hiệu quả các căn bệnh ung thư, Lương y Nguyễn Văn Hai ngày càng được đông đảo người dân tại Hà Nội và trên khắp mọi miền đất nước tìm đến, thậm chí là cả những người nước ngoài như người Pháp, người Đức, người Mỹ, người Ấn Độ, người Trung Quốc,… khi biết đến cũng không quản ngại xa xôi tìm đến để được ông chữa trị. Phương pháp chữa bệnh của thầy Hai là “Lấy độc trị độc” nhưng độc này lại giải độc do những hóa chất và phân di hóa của khối u gây hại cho gan, theo phương pháp của Lương y Hai bệnh nhận đã ăn uống ngon miệng trở lại, nhanh khỏi và không có dấu hiệu bị tái phát lại bệnh.

Có thể kể ra một vài trường hợp như Bác sĩ Ngọc ở Phú Thọ bị u phổi; ông Hồng - Giám đốc xăng dầu Điện Biên bị u não; bà Lan bị u động mạch cảnh và chồng là ông Hoàng bị xơ gan cổ chướng ở Cầu Bươu - Hà Nội;… đều đã được Lương y Hai chữa trị khỏi bệnh. Trường hợp của ông Pire (người Pháp) chữa khỏi u não lại giới thiệu thêm 2 người khác chữa u phổi và gan, giờ họ cũng đã khỏi bệnh. Cháu Nguyễn Mạnh Kiều ở Ý Yên, Nam Định u thận, bác Hồng – chị gái mẹ cháu Kiều u tủy đều khỏi ung thư nhiều năm nay không bị tái phát lại.
Cô Vân 52 tuổi ở Đà Lạt bị ung thư dạ con, cô đã đi chữa 5 năm ở rất nhiều nơi đều được bệnh viện trả về vì ung thư đã di căn vào gan, phổi, đại tràng nhìn cô nhợt nhạt thiếu sức sống nhưng khi biết đến Lương y Hai, cô chỉ cần chữa 7 tháng là khỏi hoàn toàn, hiện tại đã qua 4 năm được ông chữa trị cô Vân vẫn luôn khỏe đẹp, cô còn nói vui “ bạn bè bảo ung thư mà khỏe đẹp như chị, ai chẳng muốn ung thư”.
Bà Liên quận Gò Vấp năm nay 73 tuổi vào 5 năm trước Lương y cũng đã chữa cho chồng bà và bà cũng được thầy Hai bắt mạch được chuẩn đoán là bà có u nhỏ ở gan nhưng bà đi bệnh viện kiểm tra thì lại không phát hiện ra được, 4 năm sau bà thấy đắng miệng và sốt khi đưa vào viện thì viện lại trả về vì khối u to, sức bà quá yếu, gầy (bà xuống 10kg khi bị bệnh), Lương y chữa cho bà 5 tháng hết cả u gan và u dạ con, bây giờ bà hồng hào và đã tăng cân trở lại.
Thầy giáo Lưu ở Việt Trì 75 tuổi chữa ở bệnh viện 2 năm nhưng u đầu tụy lại to lên về nhà uống thuốc của Lương y Hai 3 năm nay không bị tái phát.
Đặc biệt, Trường hợp Chú Giang giám đốc công ty ở Hà Giang và Đại tá Phúc ở Hà Nội bị ung thư phổi thầy Hai chữa khỏi hơn 10 năm không bị tái phát lại.
Đại tá Tình Báo Bang bị u phổi di căn não, bệnh viện đã mổ mấy lần nhưng không phát hiện ra u phổi đã chết lâm sàng và thụt lưỡi, Lương y đã chữa để Đại tá có thể ngồi nói chuyện lại
Khắp ba miền nam bắc, bệnh nhân ung thư nặng bệnh viện sắp trả về hoặc đã trả về , gia đình mời Lương y đến khám đều chữa khỏi nếu kết hợp ăn uống và uống thuốc đủ liều và tránh bị tái phát trở lại. Thầy Hai khuyên mọi người không may đang mắc căn bệnh ung thư : không nên mổ vì khối ung thư như cây cỏ, mổ chỉ cắt được phần cỏ trên bề mặt đất, không cắt được phần rễ lan trong đất sâu nên sớm muộn gì u sẽ mọc trở lại rất mạnh vì bị nhờn thuốc; Thầy Hai còn khuyên không nên truyền hóa chất vì hóa chất gây hại cho gan, làm đắng miệng giảm cảm giác thèm ăn, không muốn uống thuốc sẽ dẫn đến bệnh tình càng nguy hiểm hơn. Ông còn khuyến cáo mọi người nên hạn chế: ăn thịt màu đỏ nó có nhiều acid làm tắc nghẽn tế bào gây đột biến gen, hình thành tế bào ung thư. Nên chuẩn đoán sớm các bệnh nan y bằng năng lượng để phát hiện u như “ hạt mầm” chưa lên khỏi mặt đất , u di căn khi chữa sớm khỏi 100% và không bị tái phát lại, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Tất cả những người bệnh khi được Lương y Hai tận tâm cứu chữa đều mang lòng cảm tạ, biết ơn sâu sắc; đối với họ ông chính là người đã “sinh” ra họ lần thứ 2 và mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Không chỉ có khả năng “kỳ diệu” trong việc điều trị hiệu quả các căn bệnh ung thư, Lương y Nguyễn Đức Hai còn được nhiều người biết đến và cảm phục tài năng “bắt mạch trị bách bệnh”. Lương y Hai cho biết: Ông bắt mạch đọc bệnh từ giai đoạn “hạt chưa nảy mầm” (còn dưới mặt đất) nên phát hiện sớm mầm bệnh để tiêu diệt ngay. Chiếu chụp dù là bằng thiết bị công nghệ hiện đại cũng chỉ phát hiện ra bệnh khi bệnh đã phát triển (cây đã phát triển trên mặt đất); lúc này là giai đoạn giữa và cuối vì vậy chữa rất tốn kém, mất nhiều thời gian và hiệu quả không cao.
Với phương pháp bắt mạch, thầy Hai có thể biết người đó đang có vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khá gây bất ngờ đối với các bệnh nhân, vì trong Tây y, để biết có bị u hay không cần chụp, chiếu rất cẩn thận. Nhưng Lương y Hai phân tích mọi thay đổi của cơ thể đều biểu hiện qua mạch. Bắt mạch nào, ông kể bệnh ngay và giải thích chỗ mạch này tương ứng với bộ phận gì của cơ thể. Những thông tin mà ông cung cấp sau khi bắt mạch có thể phù hợp với bệnh lý của bệnh nhân trong thời điểm đó.
  Được biết, năm 2010, Lương y Nguyễn Đức Hai có in cuốn sách “Kinh nghiệm bắt mạch” dựa trên 28 bộ mạch cổ, nhưng đặt nó vào vị trí cụ thể ở từng tạng phủ con người để chẩn đoán sát bệnh rồi mới ra phương thuốc hợp lý từng bệnh, từng người. Từ năm 2006 đến nay thầy Hai đã đào tạo trên 600 bác sỹ y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc. Tất cả học trò của thầy đã mang kiến thức mới đi phục vụ nhân dân là bắt mạch đúng bệnh và chữa bệnh đúng bệnh.

Như vậy, có thể thấy rằng, từ việc bắt mạch có thể tìm ra nhiều bệnh. Nhưng có chính xác hay không lại phải do tay nghề của thầy thuốc. Với tay nghề “bắt mạch trị bách bệnh” hiệu quả của mình trong suốt những năm qua, Lương y Nguyễn Đức Hai tự tin rằng “Đi khám khắp nơi, không tìm ra bệnh thì đến gặp tôi”.
Với cái tâm đáng quý cùng khả năng chữa bệnh tài tình, Lương Y Nguyễn Đức Hai đã mang đến cơ hội sống, sức khỏe và niềm vui cho biết bao người bệnh. Tài năng và đức độ ấy của ông thật đáng trân trọng và cảm phục. Nguyện chúc cho Lương y Nguyễn Đức Hai có nhiều sức khỏe để không ngừng nỗ lực ngày càng cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa, mang lại những giá trị sống tốt đẹp cho người, cho đời./.
Bạn đọc muốn được tư vấn về ung thư cũng như các phương pháp chữa bệnh nan y, bệnh khó nói có thể gọi trực tiếp cho lương y Nguyễn Đức Hai theo số điện thoại: 0984.572.099.
Địa chỉ: Số 27, Ngõ Phúc Thịnh, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sức khỏe
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.