Lương y Vũ Tiến Thất - không còn nỗi lo bệnh sơ gan cổ chướng và các bệnh mãn tính khác

05/06/2019 15:00 (GMT+7)
Trong khám chữa bệnh, ông luôn hết lòng vì bệnh nhân, gặp hoàn cảnh nghèo khó là ông không lấy tiền, giúp họ sớm vượt qua bệnh tật. Đó là lương y Vũ Tiến Thất ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Về tổ 12, thị trấn Na Hang hỏi lương y Thất hầu như ai cũng biết, bởi ông là người thầy thuốc giỏi chuyên điều trị các bệnh như: gan, thận, mật, dạ dày, suy thận cấp mãn tính, men gan tăng cao, mỡ máu, xơ gan cổ chướng… Bên cạnh đó người ta còn biết đến ông là người thầy thuốc có tấm lòng vàng, chuyên chữa bệnh miễn phí. Ngôi nhà sạch sẽ, ấm áp trong con ngõ nhỏ là nơi ông tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân. Với kiến thức được truyền đạt từ khi còn nhỏ, đồng thời tích cực học hỏi, trau dồi thêm kiến thức y khoa giúp ông ngày càng giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

Lương y Vũ Tiến Thất – thần y miền sơn cước

Tuổi thơ lương y Vũ Tiến Thất gắn liền với cây thuốc, bài thuốc và các phương chữa bệnh của ông cha, cùng với việc thường xuyên tiếp xúc với người bệnh chứng kiến cảnh họ đau đớn, quằn quại đã là động lực thôi thúc lương y Thất trở thành một thầy thuốc giỏi cứu giúp những mảnh đời bất hạnh. Được sự kế thừa các bài thuốc của dòng tộc, dựa trên nhiều kiến thức tổng hợp được trong quá trình khám và chữa bệnh lương y Vũ Tiến Thất đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bằng khen Lương y Vũ Tiến Thất – người thầy thuốc nhân dân

Rất nhiều bệnh nhân bị bệnh viện trả về có người đã đóng quan tài như bà Phạm Thị Biên (viêm tắc mật, suy gan), ông Hoàng Văn Toản (bệnh xơ gan cổ trướng), anh Nguyễn Quốc Thực (bệnh xơ gan, men gan tăng quá cao) quê ở Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang; hay chị Vương Thị Huyền (bệnh suy thận mãn, phù toàn thân), cháu Vương Thị Hoài (bệnh suy thận, liệt chân tay 3 năm), anh Hoàng Văn Sang (bệnh đái tháo nhạt) quê ở Bình Xa, Hàm Yên  tỉnh Tuyên Quang bị bệnh viện bó tay, trả về đều đã được lương y Thất cứu mạng, chữa khỏi và đang sống khỏe mạnh.

Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác nữa đã khỏi bệnh nhờ các bài thuốc gia truyền của lương y Vũ Tiến Thất. Chia sẻ về cách trị bệnh, lương y Thất cho biết: “ Cách chữa bệnh của tôi chủ yếu dùng các phương pháp y học cổ truyền. Mỗi người đến khám là một thể bệnh khác nhau, người thầy thuốc không thể lấy một bài thuốc mà kê cho tất cả những bệnh nhân cùng bệnh đó, phải dựa vào thể trạng mỗi bệnh nhân để gia, giảm sao cho hợp lý. Hầu như ai sau khi chữa và dùng thuốc cũng có dấu hiệu tốt và ít có tình trạng tái phát”.

Ở nước ta hiện nay tỉ lệ bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Gan, Thận, mỡ máu…ngày càng gia tăng do đặc thù công việc nhậu nhẹt nhiều cộng thêm môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường, khí hậu thay đổi thất thường… đều là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh này. Trong tây y người bệnh thường được chỉ định dùng các loại thuốc đặc trị, tiêm tại chỗ cho một số bệnh cấp tính hoặc dùng kháng sinh, tuy nhiên thuốc tây thường đem lại những tác dụng phụ kèm theo không mong muốn. Ngược lại với tây y phương pháp chữa bệnh của lương y Vũ Tiến Thất với một 100% thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng mà không hề gây ra tác dụng phụ.

Không chỉ bốc thuốc, khám bệnh, lương y Thất còn có tấm lòng nhân từ. Ông luôn nhớ lời cha dạy: “Thầy thuốc phải lấy việc cứu người làm trọng, phải chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình”. Không chỉ khám chữa bệnh tại gia, đối với những bệnh nhân già yếu, gia đình khó khăn, khi cần ông đến tận nhà để khám chữa bệnh miễn phí.

Với những đóng góp không biết mệt mỏi của mình cho nền y học cổ truyền, Lương y Vũ Tiến Thất đã vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương cao quý của Đảng và Nhà nước:

  • Bảng vàng và tượng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác năm 2015,
  • năm 2016 ông nhận Bảng vàng và cúp vàng vinh danh Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền
  • Biểu tượng Ngựa vàng Thánh gióng của Chủ tịch Quốc  hội Nguyễn Thị Kim Ngân ký tặng;
  • Vinh dự được mời vào Văn phòng chính phủ, Văn phòng Quốc hội gặp và giao lưu với lãnh đạo cấp cao Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ .
  • Năm 2017 ông được trao tặng danh hiệu Tri thức Vì cộng đồng;
  • Năm 2018 ông được tặng Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân;

Tháng 11 năm 2018 ông vinh dự nhận Thương hiệu vàng Thăng Long Tốp 10 năm 2018 và trao tặng danh hiệu Người thầy thuốc của nhân dân năm 2018…

Rất nhiều giải thưởng, bằng khen được trao tặng cho những đóng góp của lương y Vũ Tiến Thất

     Bệnh nhân và độc giả cả nước quan tâm có thể liên hệ trực tiếp cho lương y Vũ Tiến Thất để được tư vấn chữa bệnh một cách tốt nhất: Lương y Vũ Tiến Thất, tổ 12 Thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quan. SĐT: 0986.931.189 – 0834.931.189

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sức khỏe
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.