Mách nhau bài thuốc và cách chữa xương khớp của phòng khám Hoàng Nam

06/12/2019 14:35 (GMT+7)
Các bài thuốc đặc hiệu được nghiên cứu và bào chế từ những dược sỹ và y bác sỹ chuyên khoa y học cổ truyền tại phòng khám Đông y Hoàng Nam đã được đông đảo bệnh nhân các tỉnh thành biết đến.

Phòng khám Đông y Hoàng Nam là một địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội về điều trị các bệnh như: Đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống, đau nhức các khớp, tê bì chân tay, đau lưng, thoát vị, đau thần kinh tọa… Ngoài phương pháp bấm huyệt cột sống liệu pháp điểm đã đi sâu vào thương hiệu của phòng khám, còn có những phương thuốc cực kỳ hiệu nghiệm đi sâu vào từng thể bệnh, nhằm giúp người bệnh đẩy lùi được các triệu chứng về cơ xương khớp đang mắc phải mà không hề tốn kém nhiều đến chi phí.

Mới 8h sáng, bệnh nhân đã đến khám rất đông, ngoài những bệnh nhân ở Hà Nội còn có rất nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh khác nhau như: Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc hoặc thậm chí là bệnh nhân từ trong Quy Nhơn ra khám. Tại phòng khám Đông y Hoàng Nam cách ra đơn thuốc không giống như một số nơi khác hay kê đơn theo kiểu chung chung mà ở đây  bệnh nhân sẽ được bắt mạch thăm khám để xem bệnh của mình và tìm cụ thể ra từng nguyên nhân gây đau, từng thể bệnh đang mắc phải để từ đó mới có cơ sở chính xác nhất để kê ra phương thuốc hiệu nghiệm nhất cho người bệnh. Mỗi một bệnh nhân là một phương thuốc khác nhau, một liệu trình khác nhau. 

Bệnh nhân đang bắt mạch để thăm khám về tình trạng bệnh và cắt thuốc.

Bệnh nhân bị đau nhức đốt sống cổ

Chị Đỗ Bảo Hoa (32 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội) chị thấy hiện tượng thời gian gần đây vùng vai gáy đau và rất mỏi, nhiều khi tê cứng vùng gáy khó cử động, dần lâu thì thấy nhức mỏi nhiều hơn, cảm giác như tê dần xuống tay, làm cho chị lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi không muốn làm việc. Mỗi lần ngồi làm việc lâu với máy vị tính là chị không chịu được mặc dù trước đây với chị có thể làm cả buổi trên bàn máy vi tính được, bệnh ngày một nặng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của chị, làm chị hay cáu gắt hơn, hay hoa mắt chóng mặt hơn…

May mắn biết đến phòng khám Đông y Hoàng Nam, chị được thầy thuốc ở đây bắt mạch thăm khám, lúc này chị mới biết mình bị thoái hóa cột sống cổ do can thận hư và hội chứng thần kinh cơ thang vùng cổ làm căng cứng các bó cơ vùng vai gáy. Chị được thầy thuốc ở đây chỉ định cắt thuốc về sắc uống và hướng dẫn một số động tác tập luyện tại nhà để giúp các bó cơ được thoải mái hơn.

Bệnh nhân bị đau nhức vùng thắt lưng

Anh Trần Tiến Điện (50 tuổi – Lạng Sơn) thời gian gần đây anh thấy đau vùng thắt lưng, nhiều khi không thể cúi được, và cảm giác nóng vùng thắt lưng, tê dần xuống một bên chân, đi lại đau và cảm giác hay cáu giận. Là một người đàn ông trong nhà, cảm giác bị đau không làm được những việc nặng để giúp mọi người làm anh thấy ức chế.

Khi được người thân giới thiệu về phòng khám Đông y Hoàng Nam chuyên cắt thuốc chữa bệnh xương khớp với giá thành rẻ và đội ngũ y bác sỹ giàu tâm huyết với người bệnh. Ngoài ra, tại phòng khám lại được hướng dẫn các động tác tập luyện tại nhà với từng thể bệnh để bảo vệ được sức khỏe của mình tốt hơn, anh Điện đã cùng người thân trong nhà đến phòng khám để được thầy thuốc ở đây thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Qua quá trình thăm khám tại đây, anh được biết mình bị thoát vị cột sống thể bệnh thấp nhiệt. Anh đã được chỉ định cắt thuốc về nhà để sắc uống và tập luyện theo các động tác phòng khám truyền đạt cho anh. Sau 15 ngày về nhà uống thuốc và tập luyện thì hiện tại anh đã cúi được người, phần tê ở lưng và một bên chân đã cải thiện rõ rệt, anh tiếp tục xuống phòng khám để được lấy thêm thuốc về uống cho dứt hẵn bệnh.

Bệnh nhân bị đau thắt lưng và một bên chân có hiện tượng teo cơ

Chị Nguyễn Thị Hà (56 tuổi – Bình Định) chị là một người làm việc văn phòng, ít khi phải làm việc nặng nhưng thời gian gần đây chị bị đau vùng thắt lưng và lan xuống mông sau đùi, cẳng chân, đi lại khó khan và có cảm giác một bên chân bị bé đi so với chân kia. Chị cảm thấy hoang mang và lo sợ, có đi khám và điều trị một vài nơi nhưng tình trạng vẫn không ổn, hiện tượng chân đi lại khó khăn hơn và teo đi hơn, chị cảm giác mất niềm tin vào các phương pháp điều trị.

Sau đó, chị có người nhà tại Hà Nội và được mọi người động viên và đưa chị đến khám tại phòng khám Đông y Hoàng Nam. Khi đến phòng khám, sắc mặt chị tỏa ra mệt mỏi, đi lại đau đớn. Chị nói vì là do người nhà ở ngoài này đã từng điều trị tại đây nên chị mới dám tin tưởng đi lại đường xá xa xôi ra điều trị, chứ trước đó, chị đã đi điều trị đủ các phương pháp từ phòng khám nhỏ đến bệnh viện lớn mà bệnh không hề tiến triển nên không còn đủ tin tưởng vào phương pháp nào cả.

Sau khi được các y bác sỹ tại phòng khám động viên, chị dần cảm thấy thoải mái tâm lý hơn, thấy vui hơn vì được các thầy thuốc luôn tươi cười tư vấn tận tình. Sau khi lấy lại tinh thần, chị được thầy thuốc ở đây bắt mạch thăm khám và xác định chị bị đau thần kinh tọa thể phong hàn thấp gây thoái hóa cột sống và chèn ép dây thần kinh, chị đã được hướng dẫn và ở lại phòng khám điều trị bằng phương pháp châm cứu kết hợp bấm huyệt cột sống liệu pháp điểm, sau đó sẽ lấy thuốc về nhà để sắc uống.

Sau một tuần điều trị tại phòng khám và lấy thuốc về nhà tự uống thì một tháng, chị quay lại phòng khám để khám và kiểm tra lại mức độ tiến triển của bệnh. Lúc này vẻ mặt chị khi gặp lại các thầy thuốc không còn cau có như lúc đầu, mà bù lại là một sắc mặt rất tươi và có thần khí hơn so với lúc đầu mới đến đây. Chị thấy phần chân bị teo đã đỡ hơn, so với chân không bị bệnh thì không khác nhau là mấy, đó là nhờ vào sự tập luyện tại nhà bằng các động tác do phòng khám đề ra cho chị, lưng của chị cử động thoải mái hơn và có thể nâng được các vật nặng.

Bệnh nhân bị đau khớp

Anh Nguyễn Đức Minh (63 tuổi – Đan Phượng) có hiện tượng hai đầu gối đau dữ dội, khó đi lại, co duỗi khó khăn, đi cầu thang cực kỳ đau hay nghe thấy tiếng kêu, đầu gối ngày càng có hiện tượng to ra, đùi teo lại. Anh được người thân đưa ra phòng khám Hoàng Nam để thăm khám và cắt thuốc chữa bệnh. Tại đây, anh được chẩn đoán là thoái hóa khớp thể ứ đàm. Anh được chỉ định cắt thuốc về nhà uống và về nhà bó thuốc kết hợp muối trắng vào vùng khớp bị đau theo chỉ định và hướng dẫn của phòng khám.

Sau một tháng, anh thấy đầu gối bé đi, đi lại nhẹ nhàng hơn, cảm giác nóng và đau ở đầu gối đỡ hơn nhiều. Anh tiếp tục quay ra phòng khám để cắt thêm thuốc về nhà uống, vì anh biết với tình trạng khớp gối như của mình đã bị lâu năm thì không thể uống thuốc một tháng mà khỏi ngay được. Đến phòng khám lấy tiếp liệu trình thuốc thứ 2, anh được các thầy thuốc hướng dẫn thêm các bài tập hồi phục để nhằm giúp anh bảo vệ được bệnh lâu tái phát hơn.

Bệnh nhân lấy thuốc về sắc uống tại nhà.

Theo như lời kể của bệnh nhân thì họ rất hài lòng với phòng khám Đông y Hoàng Nam, vì các y bác sỹ ở đây rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm với bệnh nhân, họ luôn xem người bệnh như người nhà của mình. Phòng khám luôn tư vấn những gì cần thiết nhất để giúp người bệnh đỡ tốn kém chi phí, không vẽ vời hay dọa nạt bệnh nhân.

Có những trường hợp đến đây khám bệnh khi tình trạng bệnh chưa cần phải dùng đến thuốc, chỉ cần tập luyện theo chỉ dẫn là ổn, với những trường hợp như vậy các thầy thuốc ở đây luôn khuyên bệnh nhân nên hạn chế dùng đến thuốc khi chưa thật sự cần thiết. Tìm hiểu về phòng khám mới thấy được cái tâm, cái đức của những người thầy thuốc ở đây thật sự đáng trân quý biết bao.

Mọi chi tiết các bạn cần có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại: 0916992986 hoặc truy cập website: phongkhamhoangnam.com. Ở đây các thầy thuốc sẽ giải đáp và chia sẻ mọi vấn đề về bệnh tình mà bạn đang mắc phải. Và có thể chỉ cách giúp mọi người ở nhà tự chăm sóc được sức khỏe cho chính mình!!!

Có thể bạn quan tâm: phòng khám Đông y xương khớp
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sức khỏe
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.