Thẩm mỹ quốc tế Jeny De Hera: Quảng cáo và thực hiện dịch vụ xâm lấn khi chưa được cấp phép?

03/12/2019 14:20 (GMT+7)
Mặc dù các dịch vụ làm đẹp xâm lấn chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, nhưng thẩm mỹ quốc tế Jeny De Hera có địa chỉ tại 69 Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội, vẫn công khai quảng cáo và thực hiện hàng loạt các dịch vụ xâm lấn bất chấp sự nguy hiểm đến khách hàng và vi phạm quy định của pháp luật.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay đang rất cao, nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ làm đẹp đa dạng và phong phú ngày càng nở rộ. Bên cạnh các cơ sở làm đẹp, chăm sóc da uy tín, các phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó vẫn còn xuất hiện một số cơ sở làm đẹp không uy tín, chưa được cấp phép hoạt động, không đảm bảo cơ sở trang thiết bị và trình độ chuyên môn nhưng vẫn ngang nhiên quảng cáo, cung cấp các dịch vụ làm đẹp trái luật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi và sự an toàn của khách hàng. Điển hình cho những vi phạm nói trên là thẩm mỹ quốc tế Jeny De Hera có địa chỉ tại 69 Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội.

ảnh 1: Thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera Quảng cáo và thực hiện dịch vụ xâm lấn khi chưa được cấp phép.

Theo đó, trên trang cá nhân facebook và page facebook Ly Xuân Ly, hàng loạt các thông tin quảng cáo rầm rộ về các dịch vụ làm đẹp từ nhấn mí mắt, lấy mỡ thừa vùng mắt, nâng mũi, tiêm môi, tiêm cằm…đều được thực hiện tại thẩm mỹ quốc tế Jeny De Hera.

 Facebook được cho là giám đốc của thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera thường xuyên quảng cáo về các dịch vụ làm đẹp, xâm lấn.

Trong vai khách hàng đang có nhu cầu nâng mũi, PV đã liên hệ qua facebook Ly Xuân Ly để được tư vấn. “Gói nâng mũi với giá 30 triệu đồng hiện đang trong chương trình giảm giá nên chỉ còn khoảng 15 triệu đồng, chất liệu sụn bảo hàng trọn đời, nhà chị làm bảo hành, làm có tâm và không phải làm ăn vớ vẩn. Việc nâng mũi được thực hiện ngay tại cơ sở 69 Hồ Đắc Di…” là lời của tư vấn viên quảng cáo và cam kết chắc chắn về dịch vụ của cơ sở.
Không chỉ thực hiện các dịch vụ xâm lấn khi chưa được cấp phép, thẩm mỹ quốc tế Jeny De Hera còn nhận đào tạo học viên với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn “ giảm 50% học phí cho 3 bạn đăng kí khóa học trong hôm nay”.

Quảng cáo rầm rộ dịch vụ nâng mũi và bóc mỡ mắt của thẩm mỹ quốc tế Jenny de hera trên facebook Ly Xuân Ly.

Trước những thông tin quảng cáo trên trang cá nhân facebook và page facebook Ly Xuân Ly và những thông tin PV thu thập được, các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera là lĩnh vực ngành nghề có điều kiện và được quy định rất rõ trong Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các thông tư, nghị định liên quan. Theo đó, những dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người, bao gồm phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm… làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể đều phải được thực hiện tại cơ sở được cấp phép và bởi các chủ thể có chuyên môn được công nhận, được cấp phép. Phải chăng thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera đang coi thường mạng sống của khách hàng?.

Liên quan đến những sai phạm trên, PV đã đặt lịch làm việc với thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera. Tuy nhiên, chỉ nhận lại được sự im lặng từ phía thẩm mỹ.

Để bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe của những khách hàng đang đặt niềm tin tại thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera, PV đã liên hệ đặt lịch làm việc với phòng y tế quận Đống Đa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại PV cũng chưa hề nhận được bất cứ thông tin nào từ phía phòng y tế quận Đống Đa.

Thời gian qua đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra liên quan đến các thẩm mỹ viện và spa “chui”, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cơ thể đã bị biến chứng và để lại những hậu quả đáng tiếc. Để hạn chế những sự việc trên xảy ra, đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để thanh, kiểm tra làm rõ những sai phạm của cở sở thẩm mỹ quốc tế Jenny De Hera.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.!

Điều 37, nghị định 109/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 của Chính phủ về điều kiện hoạt động đối với cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ tùy theo phạm vi hoạt động chuyên môn được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Hạ Vi – Hoàng Thắng

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sức khỏe
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.