Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 10 năm thành lập   

27/06/2020 16:55 (GMT+7)
TẠP CHÍ HÀNG HOÁ VÀ THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 10 năm thành lập Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội.

 

Cán bộ, phóng viên Tạp chí chụp ảnh lưu niệm

             Sáng ngày 19/6/2020 tại Hà Nội, Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội long trọng tổ chức Lẽ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chi cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và 10 năm thành lập Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội (19/7/2010-19/7/2020). Đến dự buổi Lễ có ông Hoàng Minh Tuấn Chủ tịch, ông Đỗ Thanh Lam Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam, Ông Triệu Văn Thìn Chủ tịch, các ông, bà là phó chủ tịch, cán bộ chủ chốt của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội và toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội.

          Ông Phạm Bá Dục, Tổng Biên tập Tạp chí thay mặt Lãnh đạo Tạp chí nói về ý nghĩa lịch sử của Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và đánh giá 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội.

Ông Phạm Bá Dục Tổng Biên tập Tạp chí chủ trì buổi Lễ

Ông Hoàng Minh Tuấn Chủ tịch Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam

          Ngày 19/7/2010, Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội được Bộ Thông tin và truyền thông cấp Giấy phép hoạt động. Mặc dù trong điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự chỉ đạo sát sao của Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội, của Ban Thuyên giáo Thành uỷ, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội, của Ban Lãnh đạo Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội, và đặc biệt là sự nỗ lực có gắng  của toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Tạp chí Hàng hoá và thương hiệu Hà Nội, từng bước, Tạp chí đã phát triển mạnh mẽ cả về nội dung, hình thức và số lượng phát hành, Tạp chí đã chấp hành tốt Tôn chỉ, mục đính được Bộ Thông tin và truyền thông quy định tại Giấy phép xuất bản.

Ông Triệu Văn Thìn Chủ tịch Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội

 

 

 

 

          Tạp chí đã thực sự là cẩm nang của các nhà nghiên cứu về phát triển kinh tế, các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc định hướng sản xuất, kinh doanh và phòng chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ…thực sự là tiếng nói, nguyện vọng, cuả hội viên, là cơ quan ngôn luận của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

         Về công tác xây dựng lực lượng, từ chỗ chỉ mới có 5 cán bộ phòng viên khi thành lập, đến nay đã có 26 cán bộ phóng viên, biên tập viên, đã có đủ bộ máy của một cơ quan báo chí, có một cơ quan đại diện phía Nam tại TP Hồ Chí Minh. Từ chỗ chỉ có 3 thẻ Nhà báo đến nay đã có 12 thẻ Nhà báo, các can bộ , phóng viên đều thể hiện tốt đạo đức người làm báo, chấp hành tốt pháp luật nói chung và Luật Báo chí nói riêng, trong 10 năm qua không có đồng chí nào vi phạm Quy chế hoạt động của Tạp chí. 

         Nhờ vậy, Tạp chí đã được UBND thành phố Hà Nội tặng nhiều Bằng khen, các sở ban, ngành tặng nhiều giấy khen cho cá nhân và tập thể. Phát huy những thành tích đã đạt được trong 10 năm qua, ở vị trí mới, cơ quan chủ quản mới, Tạp chí tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hoàng Vũ

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin HATAP
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.