Chi bộ Đảng Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. HÀ NỘI kỷ niệm 10 năm thành lập

26/11/2019 8:45 (GMT+7)
Thực hiện Quyết định số 120- QĐ/ThU ngày 26/5/2009 của Quận ủy Hà Đông về việc thành lập Chi bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

Thực hiện Quyết định số 120- QĐ/ThU ngày 26/5/2009 của Quận ủy Hà Đông về việc thành lập Chi bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội. 

Qua 10 năm hoạt động, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo với quyết tâm xây dựng Hội phát triển lớn mạnh từ Lãnh đạo Hội đến hội viên, bằng sự đoàn kết, thống nhất từ chủ trương đến các giải pháp, quyết sách, bằng tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, làm có hiệu quả của đội ngũ Đảng viên và Cán bộ Hội nên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, thể hiện:

 Về công tác thực hiện nhiệm vụ phòng chống hàng  giả và Bảo vệ thương hiệu:

-  Công tác phát triển hội viên từ 32 hội viên lúc mới thành lập, đến nay đã phát triển được hơn 300 hội viên. Trong đó có 262 hội viên là Tổng giám đốc, giám đốc các doanh nghiệp và các cán bộ đương chức trong các lực lượng thực thi pháp luật như Công an, Quản lý thị trường.

- Về tổ chức bộ máy, thời gian đầu chỉ có Văn phòng Hội, đến nay bộ máy bộ máy của Hội đã có 5 bộ phận và đơn vị trực thuộc Hội gồm: Văn phòng Hội, Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội, (có một cơ quan đại diện phía Nam, trụ sở đóng tại thành phố Hồ Chí Minh), Trang tin điện tử tổng hợp hanghoathuonghieuhn.vn, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Chống hàng giả Bảo vệ thương hiệu, Trung tâm tư vấn dịch vụ Chống hàng giả, Trung tâm tư vấn doanh nghiệp phát triển bền vững.

- Hội rất coi trọng công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật thông qua các phương tiện của Hội đó là: Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội, Trang tin điện tử hanghoathuonghieuhn.vn.

- Hội cũng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với Cục Sở hữu trí tuệ, Thanh tra Bộ Khoa học Công nghệ, Tổng cục Quản lý thị trường, Quản lý thị trường các địa phương…, để tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên  thực hiện đúng quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ và chống hàng giả.

- Đã tổ chức, phối hợp tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo, tập huấn, tôn vinh cho các doanh nghiệp hội viên, được đông đảo các doanh nghiệp tham gia và các cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá cao.

Nhờ vậy, mà trong 10 năm qua, Hội đã được Thủ tướng Chính phủ tặng 1 bằng khen, Bộ Công thương tặng 06 bằng khen, UBND thành phố Hà Nội tặng 49 bằng khen cho tập thể, cá nhân của Hội..

Về công tác xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong 10 năm qua, Chi bộ rất quan tâm đến công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, trên cơ sở đó, rèn luyện lập trường, quan điểm, đạo đức lối sống của mỗi một đảng viên, nhờ vậy, tập thể lãnh đạo Hội, Cấp ủy, Chi bộ đoàn kết thành một khối thống nhất, lãnh đạo các hoạt động của Hội, đem lại hiệu quả phát triển toàn diện.

Về công tác phát triển Đảng viên.

 10 năm qua, Chi bộ đã kèm cặp, bồi dưỡng kết nạp được 10 Đảng viên trẻ. Đặc biệt trong đó có 5 đồng chí Đảng viên được chuyển về làm lãnh đạo doanh nghiệp, tham gia Cấp ủy địa phương. Trong số đó, có 3 đồng chí đã được bầu làm Bí thư Chi bộ, một đồng chí là lãnh đạo UBND phường. 

Trong phong trào thực hiện rèn luyện học tập đạo đức tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn Chi bộ đã thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của từng đồng chí với phương châm rèn luyện tại Hội, lãnh đạo tại nhà, bản thân đồng chí Đảng viên và gia đình đều là những gia đình công dân chấp hành tốt và gương mẫu ở các khu dân cư..

Một trăm phần trăm đảng viên phấn đấu tốt, không có đồng chí nào vi phạm khuyết điểm, Chi bộ Hội Chống hàng giả luôn luôn đạt danh hiệu tiên tiến và trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Thành ủy và Nhân dân TP. Hà Nội và Quận ủy Hà Đông.

PV

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin HATAP
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.