CHI BỘ HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP HÀ NỘI Nhìn lại chặng đường 10 năm công tác xây dựng đảng

04/02/2019 12:15 (GMT+7)
-Trần Hùng, Phó Bí thư Chi bộ-Chi bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội thành lập cho đến nay đãmười năm. Công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

-Trần Hùng, Phó Bí thư Chi bộ-
Chi bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội thành lập cho đến nay đã mười năm. Công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh của Chi bộ được tiến hành thường xuyên, nghiêm túc và tự giác, đảm bảo cho Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong mười năm qua.

Mười năm, một chặng đường phấn đấu, rèn luyện. Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên về phẩm chất đạo đức, có lối sống trong sạch, lành mạnh, gương mẫu tự giác, thường xuyên cải tiến hình thức sinh hoạt, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường và đổi mới trong việc học tập Nghị Quyết của Đảng, triển khai tốt việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, phát huy dân chủ.

Năm 2008, Chi bộ được thành lập, lúc đầu có 7 đảng viên. Đến nay Chi bộ có 20 đảng viên, trong đó có mười đồng chí Đảng viên được kết nạp Đảng tại Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đều phấn đấu rèn luyện tốt, có 2 đồng chí trở về địa phương tham gia cấp ủy đảng, một đồng chí được Bầu làm bí thư chi bộ cơ sở. Chi bộ thường xuyên làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên và cử quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng phát triển Đảng

Chi bộ có 9 đồng chí có tuổi đảng từ ba mươi năm trở lên, được Thành ủy Hà Nội tặng huy hiệu 30;40;45 và 50 năm tuổi đảng, các đồng chí được nhận huy hiệu đêu được Chi bộ tổ chức Lễ trao tặng trang nghiêm và long trọng, nhằm tôn vinh và khích lệ các đảng viên khác trong việc phấn đấu rèn luyện, xây dựng và cống hiến, đồng thời cũng là dịp giáo dục, nêu cao truyền thống tốt đẹp.

Kết quả trong mười năm phấn đấu rèn luyện Chi bộ liên tục Đat Chi bộ cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vu; hàng năm có ít nhất 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi Bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành Phố Hà Nôi đã lãnh đạo đơn vị tổ chức thành công Đại hôi nhiệm kỳ III (2018- 2023).

Với những thành công đã đạt được trong 10 năm qua, Chi bộ Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tin tưởng rằng Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin HATAP
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.