ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ LẦN THỨ III (2018-2023) CỦA HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU THÀNH PHỐ HÀ NỘI

04/12/2018 (GMT+7)
Ngày 02/12/2018 tại Hội trường thành ủy Hà Nội, Đại Hội lần thứ 3 của Hội chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội được tổ chức thành công.

Ngày 02/12/2018 tại Hội trường thành ủy Hà Nội, Đại Hội lần thứ 3 của Hội chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội được tổ chức thành công.

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7136.JPG

Toàn thể Đại biểu làm lễ chào cờ

Trong diễn văn khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Long – PCT Hội nhiệm kỳ 2013-2018 nhấn mạnh, Đại hội nhiệm kỳ lần thứ  III có ý nghĩa quan trọng, thể hiện ý chí quyết tâm của toàn thể Lãnh đạo và Nhân viên trong toàn Bộ máy của Hội phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, nguyện làm hết mình, phát huy cao trí tuệ, ý thức trách nhiệm và sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tôt chức năng nhiệm vụ của Hội đối với Công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thông qua việc bầu ra BCH khóa mới.

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7191.JPG

Ông Nguyễn Đức Long khai mac Đại hội khóa III của Hội chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội

Báo cáo của Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2013-2018)  khẳng định: Sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ II, toàn thể cán bộ nhân viên trong hội đã đạt được nhiều thành công to lớn, cụ thể như kiện toàn bộ máy của Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, tổ chức các chương trình tôn vinh nhằm vinh danh những cá nhân; doanh nghiệp tiêu biểu, ra mắt chương trình truyền hình “ Nói không với hàng giả” trên kênh đài truyền hình Hà Nội và những hội nghị, hội thảo. ..

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7154 (1).JPG

Ông Phạm Bá Dục –Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ II, tổng kết kết quả đạt được trong 5 năm, nhiệm kỳ II

Nhằm phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ II (2018-2023) có những mục tiêu nhất định góp phần đưa doanh nghiệp đến gần hơn với các cơ quan chức năng, tạo niềm tin trong doanh nghiệp, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tư vấn pháp luật đến các hội viên trong công tác xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để phát hiện, xử lý kịp thời những biểu hiện làm giả; làm nhái cũng là những mục tiêu to lớn trong nhiệm kỳ này.

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7186.JPG

Bà Trần Thị Phương Lan – Phó giám đốc sở Công thương Thương Thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại Hội

Đại diện sở công thương Thành phố Hà Nội, Bà Trần Thị Phương Lan – Phó giám đốc sở Công thương Thương Thành phố Hà Nội  đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội trong thời gian qua. Hội đã tổ chức ra nhiều chương trình hội thảo nhằm kết nối doanh nghiệp với các cơ quan chức năng để được hiểu rõ hơn về pháp luật và cách thức phát triển cũng như phát triển thương hiệu một cách bền vững. Ngoài ra, Hội đã tổ chức thành công chương trình tôn vinh  “ Thương hiệu vàng thăng long – Doanh nhân tiêu biểu ” năm 2018 với đông dảo Doanh ngiệp, Doanh nhân tham gia, đánh dấu sự phát triển hoàn thiện về nhiều mặt của Hội.

Đặc biệt hơn sự lên sóng của chương trình “ Nói không với Hàng giả” trên kênh của Đài truyền hình Hà Nội là một thành tích xuất sắc mà Hội đã đạt được trong khi ít có các Hiệp Hội và Hội khác ở Việt Nam có thể làm được, bà Lan chia sẻ. Bà  hoan nghênh thành tích của Hội khi được tặng bằng khen của thủ tướng chính phủ và qua đó đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Ban chấp Hành, những đồng chí thường trực Hội để đưa Hội phát triển đến ngày nay.

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7201.JPG

Ông Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội ghi nhận sự tồn tại của Hội là rất cần thiết

“Mặt trận chống hàng giả là một trận lâu dài và cấp bách, nó xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp và quyết định đến sự tồn tại thương hiệu của doanh nghiệp vì vậy việc có một tổ chức chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu là rất cần thiết. Chúng ta đang trong bối cảnh kinh tế Hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang mạnh lên, vì vậy cần bảo vệ thương hiệu tránh những tác động làm giả một cách triệt để góp phần đưa sản phẩm Việt Nam hội nhập là nhấn mạnh của  Ông Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7214.JPG

Ông Nguyễn Ngọc Khoa – Chủ tịch Hội nhiệm kỳ II (2013-2018) điều hành cuộc bầu cử BCH Hội khóa III

Ông Nguyễn Ngọc Khoa – Chủ tịch Hội, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các cấp lãnh đạo của Trung ương và Thành phố. Các đại biểu đã tập trung vào các tham luận phân tích làm rõ những kết quả đạt được và các tồn tại, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đồng thời tập trung thảo luận làm rõ các mục tiêu, phương hướng và đề ra các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7158.JPG

Ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội nhiệm kỳ  III, phát biểu nhận nhiệm vụ cho nhiệm kỳ

Đại Hội đã bầu ban chấp hành Hội nhiệm kỳ III (2018-2023) gồm 37 đồng chí, trong đó đã bầu được 11 đồng chí trong ban thường vụ và kiện toàn lãnh đạo. Đồng chí Triệu văn Thìn ( Tức Triệu Quang Thìn)  trúng cử Chủ tịch nhiệm kỳ III và có 6 đồng chí Phó chủ tịch Hội.

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7276.JPG

Ông Triệu Văn Thìn tặng hoa tri ân những Lãnh đạo hết Nhiệm kỳ II

C:\Users\admin\Desktop\DSC_7343.JPG

Các Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cũng Ban lãnh đạo Nhiệm kỳ III


Hồng Hạnh


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin HATAP
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.