Hà Nội: Áo phông in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un cực hút khách

28/02/2019 15:05 (GMT+7)
Để chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 được tổ chức tại Việt Nam trong 2 ngày 27-28/2, nhiều cửa hàng trên các tuyến phố của Hà Nội đã bày bán những chiếc áo phông có in hình 2 vị lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un.
Những ngày này, dọc trên các tuyến phố Hàng Gai hay Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội), nhiều cửa hàng đã bày bán những chiếc áo phông có in hình 2 nhà lãnh đạo Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

 

Theo chủ một cửa hàng có bán những chiếc áo phông in hình ông Trump và ông Kim cho biết, ngay sau khi có thông tin chính thức về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 được tổ chức tại Hà Nội, ngay lập tức đã có ý tưởng in hình 2 nhà lãnh đạo trên những chiếc áo phông để chào đón ông Trump và ông Kim khi đến với Việt Nam, cũng vừa là để quảng bá tới những người nước ngoài đang sinh sống ở Hà Nội biết đến sự kiện lịch sử này.

 

Hiện tại, những chiếc áo phông in hình 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đang trở thành mặt hàng “hot” nhất ở khu phố cổ Hà Nội. Những chiếc áo với hai loại màu chủ đạo là trắng và đen, thiết kế khá đơn giản nhưng lại làm nổi bật được đường nét hình vẽ chân dung của ông Trump và ông Kim.

 

Với sức nóng của Hội nghị thưởng đỉnh Mỹ - Triều, những chiếc áo không chỉ nhận được sự chú ý, quan tâm của người Việt mà ngay cả người nước ngoài đang sinh sống hay đến du lịch ở Hà Nội cũng đều cảm thấy thích thú với những chiếc áo phông in hình chân dung 2 ông Trump – Kim.

 

Hình ảnh in trên áo rất đa dạng. Mỗi một chiếc áo in hình chân dung 2 ông Trump – Kim được bán với giá 100.000 đồng/ áo. Những hình ảnh trên áo đều mang thông điệp về sự hoà bình, hữu nghị và tốt đẹp. 

 

Ngoài áo phông, sản phẩm cờ Mỹ và Triều Tiên các kích cỡ cũng được bày bán rất nhiều dọc phố hàng bông.

 

Vũ Cừ

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin thị trường
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.