Thiết kế, thi công bếp nhà hàng Bảo Linh - thị trường tiềm năng cho những nhà sản xuất Việt

08/01/2020 13:45 (GMT+7)
Sự hội nhập giao lưu về kinh tế ngày càng lớn kéo theo nhiều ngành nghề mới xuất hiện. Ẩm thực và những công việc phụ trợ theo nó cũng có con đường riêng đi vào thị trường rất phong phú của một nước nhiệt đới là Việt Nam.

Việt Nam những năm gần đây đang có những thay đổi rất rõ rệt. Sự phát triển kinh tế khiến cho nhu cầu hưởng thụ ngày càng được nâng lên. Không khó để thấy các thương hiệu lớn trên thế giới từ ô tô, đồng hồ, quần áo hàng hiệu tới các sản phẩm gia dụng tìm đến thị trường Việt và ẩm thực cũng có con đường riêng để chinh phục thị trường trên 90 triệu dân với nhiều tiềm năng còn bỏ ngỏ.   

Dạo quanh các con phố không khó để nhận ra các nhà hàng khách sạn ngày càng xuất hiện nhiều và chính điều đó kéo theo thị trường cho một ngành rất mới đó là thiết kế và thi công những căn bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp...

Một trong những bếp ăn tập thể được Bảo Linh Plus thi công.


Nhìn lại thị trường có thể nhận thấy đa số các nhà hàng tại Việt Nam với địa điểm là đi thuê nên việc có những sản phẩm được sản xuất trước đáp ứng nhu cầu thi công căn bếp cho nhà hàng là điều không thể. Nắm được nhu cầu này các doanh nghiệp Việt nhanh chóng cung cấp những sản phẩm trọn gói từ thiết kế, thi công, bảo trì bảo dưỡng để đáp ứng thị trường.

Xuất hiện trên thị trường cách đây 04 năm, Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị và Dịch Vụ Bảo Linh Plus nổi lên là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt khá rõ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công các căn bếp. Trao đổi cùng chúng tôi anh Tuyến – trưởng phòng marketing của công ty  chia sẻ. Với mỗi một nhà hàng với những món ăn riêng đòi hỏi một hệ thống bếp hoàn toàn khác nhau. Khi thiết kế các kỹ sư của công ty ngoài việc tính toán công suất các thiết bị điện tử cần phải am hiểu quy trình tạo ra một món ăn để tính toán số người trong những phạm vi không gian cụ thể tối ưu nhất, tránh xung đột giữa các phân khu của những bộ phận trong căn bếp. Những kiến thức này các kỹ sư thiết kế ngoài kinh nghiệm của mình còn phải học tập và trao đổi trực tiếp với những đầu bếp chính của nhà hàng thì sản phẩm hoàn thành mới mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Bếp ăn tập thể của Công ty TNHH thực phẩm Orion vina được thi công bởi Bảo Linh Plus


Ngoài ra khi đi vào hoạt động, các căn bếp thường phát sinh nhiệt và những  bắn bẩn dầu mỡ rất lớn. nếu các thiết bị không dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng rất dễ dẫn đến việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như làm giảm tuổi thọ các thiết bị thậm chí gây những sự cố nguy hiểm như cháy nổ không mong muốn. Tất cả điều này đòi hỏi một công ty tư vấn thiết kế thi công phải làm việc thật sự nghiệm túc mới có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Được định hình phải là công ty dẫn đầu cả nước trong việc tư vấn thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ về bếp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị và Dịch Vụ Bảo Linh Plus đã định hướng cho công ty một sự phát triển chuyên nghiệp, chậm nhưng bền vững. Hiện nay công ty đã vận hành theo tiêu chuẩn iso 9001-2015. Các bộ phận trong công ty luôn đề cao tính trách nhiệm và sáng tạo trong công việc.

Tham vọng dẫn đầu đồng nghĩa với việc phải đầu tư bài bản. Ngoài yếu tố then chốt là con người,Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị và Dịch Vụ Bảo Linh Plus còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu gia công cao nhất của những khách hàng khó tính.

Máy cắt Laser LF 3015 LN của Bảo Linh Plus
Máy uốn Amaza
máy cắt Amaza
Máy dán cạnh Holztek pro 500A
Máy cắt bàn Holztek NOVA 32


Nhờ đầu tư về con người và trang thiết bị hiện đại nên hiện tại Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị và Dịch Vụ Bảo Linh Plus tự hào mang tới khách hàng đa dạng những sản phẩm được thiết kế và thi công hoàn toàn made in Việt Nam.  Các bạn hàng  truyền thống tên tuổi cần kể đến của công ty như Công ty TNHH thực phẩm Orion vina, Công ty TNHH SS New Stech, Công ty dịch vụ ăn uống Food Vina, Công ty TNHH SamSung Electro Machanics...

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, định hướng rõ ràng sản phẩm và vị thế của mình chắc chắn trong tương lai thương hiệu Bảo Linh Plus sẽ không chỉ dừng lại tại thị trường Việt Nam mà sẽ còn vươn xa hơn nữa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẢO LINH PLUS
Địa chỉ: Sơn Trung, Nam Sơn, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 26 28 26 26

Website: https://bepbaolinh.vn

PV

Có thể bạn quan tâm: bếp nhà hàng Bảo Linh Plus
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin thị trường
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.