Hà Nội: Tổ chức Lễ hội sách cũ Thăng Long 2018 tại Hồ Văn – Văn Miếu

14/12/2018 9:35 (GMT+7)
Nhằm nâng cao văn hóa đọc của người Việt và phong trào đọc sách của nhân dân Thủ Đô, sáng 13/12, Hà Nội đã tổ chức Lễ hội sách cũ Thăng Long 2018 tại sân Hồ Văn, thuộc khu di tích cấp quốc gia Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Trong đợt tổ chức lần nay, Lễ hội sách cũ Thăng Long được diễn ra trong 4 ngày liên tiếp, từ ngày 13 – 16/12, bắt đầu từ 8h00’ – 22h30’ hàng ngày. Đến với lễ hội, những người yêu sách trên cả nước có dịp tiếp cận với nhiều đầu sách mang giá trị về truyền thống văn hóa dân tộc của Việt Nam.

 

Để phục vụ những độc giả thân yêu của mình, Ban tổ chức lễ hội đã cùng 20 đơn vị kinh doanh sách nổi tiếng tại Hà Nội gửi đến độc giả trên cả nước hơn 50 tấn sách với nhiều thể loại khác nhau, trong đó có cả sách mới và sách cũ thuộc các lĩnh vực như: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, chính trị, pháp luật, tiểu thuyết, tình cảm, truyện tranh, sách giáo khoa…

 

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân bạn đọc, Ban tổ chức dành nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyến mãi đặc biệt đồng giá sách từ 1.000 đến 35.000 đồng, giảm giá đồng loạt 50% - 70% - 80% đối với tất cả các thể loại sách.
Lễ hội sách cũ Thăng Long 2018 còn có nhiều đầu sách cổ, sách quý hiếm có giá trị sưu tầm cao để phục độc giả có thú vui sưu tầm sách trên cả nước. Không những thế, đến với chương trình lễ hội, các bạn trẻ còn có cơ hội được tiếp cận những cuốn sách mang nhiều ý nghĩa về lịch sử, văn hóa, con người mảnh đất Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến.

 

Bạn Tống Thị Thương, tham gia lễ hội sách chia sẻ: “Bản thân mình thấy đây là một trong những lễ hội sách vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn được tổ chức tại Hà Nội. Ở đây có rất nhiều đầu sách hay nhưng giá tiền thì không hề quá đắt, rất phù hợp với những bạn sinh viên như chúng mình. Mong rằng trong thời gian tới, thành phố sẽ tổ chức nhiều lễ hội bán sách hơn.”

 

Đến với Lễ hội sách cũ Thăng Long lần này, người dân không chỉ có một không gian lễ hội trao đổi kiến thức, văn hóa đọc sách mà đây còn là điểm du lịch, tham quan, giải trí vào những ngày cuối tuần vô cùng lý thú cho mọi người khi đến không gian của sân Hồ Văn.

 

Trải qua nhiều lần tổ chức, Lễ hội sách cũ Thăng Long đã trở thành kênh thông tin và cung cấp sách giá rẻ lớn nhất cho bạn đọc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong chương trình Lễ hội sách cũ 2018, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của những người yêu sách trên mọi miền đất nước, đây chính là thành công của hội sách năm nay.

 


Vũ Cừ

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.