Hà Nội: Tổ chức ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019

17/03/2019 19:25 (GMT+7)
Sáng ngày 17/3, ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019 được tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội, sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh cùng tham gia.
Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm nay đã thu hút sự quan tâm lớn của các em học sinh và phụ huynh.

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay Chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GDĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH), cùng các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố Hà Nội tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Hà Nội là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Hoạt động nhằm giúp thí sinh và phụ huynh tiếp cận được những thông tin quan trọng về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, hỗ trợ cho việc định hướng nghề nghiệp và tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp khác.

 

Đến với ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019, các em học sinh sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm nay có 150 gian tư vấn, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh học sinh về những quy định liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và những yêu cầu cụ thể của từng ngành, trường đào tạo trong cả nước.

Theo ban tổ chức cho biết, chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm nay sẽ được tổ chức gồm ba phần tư vấn: Tư vấn chung, tư vấn chuyên sâu và tư vấn trực tiếp.

Bên cạnh những thông tin liên quan đến kỳ thi trung học phổ, các em học sinh cũng sẽ được các chuyên gia, các thầy cô giáo tư vấn chuyên sâu.

Phần tư vấn chung, đại diện cho Bộ Giáo dục – Đào tạo sẽ cung cấp những thông tin chính thức về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và các nội dung liên quan đến cách thức tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2019.

Đối với phần tư vấn chuyên sâu, các bạn học sinh sẽ được tư vấn liên quan đến 3 nhóm nghành: Khoa học tự nhiên, công nghệ, kỹ thuật, y dược, nông lâm, khối trường nghề; Khoa học xã hội – nhân văn, sư phạm, báo chí, ngoại ngữ, kinh tế, công an, quân đội; Tư vấn gỡ rối hướng nghiệp – chọn lối vào đời.

Cùng với các hoạt động trên, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi động, trình diễn ca nhạc… đậm chất sinh viên và những quà tặng hấp dẫn dành cho mọi người đến với Ngày hội.

Bên cạnh ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp, trường Đại học Bách khoa Hà Nội còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, văn hoá văn nghệ khác.

 

Vũ Cừ

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.