Hội sách cũ Hà Nội tháng 11 tại Hồ Văn - Văn Miếu

09/11/2018 14:15 (GMT+7)
Nhằm phát triển văn hóa đọc cho người dân Thủ Đô, sáng 8/11, tại sân Hồ Văn (thuộc di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám) đã diễn ra Hội sách cũ Hà Nội tháng 11.

Trong khuôn khổ chương trình lễ hội lần này, Hội sách cũ Văn Miếu được diễn ra trong 4 ngày liên tiếp, từ ngày 8 - 11/11, bắt đầu từ 8h00 – 22h00 hàng ngày. Đến với hội sách, người dân Thủ Đô có dịp được tiếp cận với nhiều đầu sách có giá trị về truyền thống văn hóa của dân tộc.

Hội sách cũ Hà Nội tháng 11 diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 8 - 11/11.

Để phục vụ lễ hội sách, ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 20 tấn sách, trong đó có sách cũ và sách mới thuộc đủ tất cả các lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, quân sự, kinh doanh, luật, chính trị, khoa học, truyện tranh, sách giáo khoa… cùng nhiều hoạt động liên quan khác.

Lễ hội lần này ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 20 tấn sách với nhiều thể loại khác nhau.

Ban tổ chức dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn đọc với chương trình đồng giá sách 5.000 – 10.000 – 20.000 đồng, giảm giá từ 35% đến 60%… cùng nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ độc giả.

Tiếp nối lần trưng bày “Tủ sách quê hương: Hà Nội linh thiêng và hào hoa” tháng 10, Hội sách tháng 11 tiếp tục mang đến cho độc giả bộ sưu tập “Tủ sách quê hương: Hà Nam Ninh địa linh, nhân kiệt”. Bộ sưu tập gồm khoảng 50 tác phẩm viết về truyền thống lịch sử, văn hóa, con người của vùng đất Hà Nam Ninh – mảnh đất hào khí “Đông A, Phủ Thiên Trường”.

Lễ hội đọc sách thu hút nhiều bạn đọc với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Bạn Nguyễn Văn Thuyết – người tham gia hội sách, cho biết: “Tôi thấy đây là một chương trình, hoạt động vô cũng ý nghĩa làm tăng văn hóa đọc sách của người Việt Nam. Đồng thời, thông qua Lề Hội sách lần này, các độc giả Thủ Đô đã có dịp được tiếp cận với những cuấn sách viết về truyền thống lịch sử của mảnh đất Hà Nam Ninh ngày xưa.”

Trải qua nhiều kỳ tổ chức, Hội sách cũ Hà Nội đã trở thành kênh thông tin và cung cấp sách theo nhu cầu của người dân Thủ Đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Lễ Hội sách Văn Miếu đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của những người yêu sách, là cầu nối giúp bạn đọc đến với nhiều cuấn sách có giá trị.

Cừ Khôi

 

Có thể bạn quan tâm: lễ hội văn hóa
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.