LỄ KHAI TRƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ”

08/11/2018 18:30 (GMT+7)
“Nói không với hàng giả” là chương trình chuyên sâu về chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu nhằm giúp cho người tiêu dùng nhận biết về hàng thật, hàng giả đồng thời góp phần tôn vinh những sản phẩm có chất lượng tốt và Bảo vệ thương hiệu cho các Doanh nghiệp làm ăn chân chính giúp ngăn chặn, phòng ngừa sản xuất lưu thông hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Sáng ngày 08/11/2018 tại Hội trường – Đài PT TH Hà Nội diễn ra lễ ra mắt chương trình “Nói không với Hàng giả”. Nhân chào mừng Đại hội, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội lần thứ III, Nhiệm kỳ 2018-2023. Được sự thống nhất làm việc giữa lãnh đạo Hội và Lãnh đạo Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Chương trình “Nói không với hàng giả” chính thức được sản xuất và phát sóng trong Bối cảnh hàng hóa trên thị trường tràn lan khó phân biệt “Thật - giả”

C:\Users\admin\Desktop\SAM_0673 (1).JPG

Ông. Nguyễn Ngọc Khoa – Chủ tịch Hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội

Theo ông Nguyễn Ngọc Khoa, Chủ tịch Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp Hà Nội, chương trình chính là phương tiện nhằm cảnh báo cho người tiêu dùng  những vấn nạn về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn biến phức tạp và tràn lan trên thị trường hiện nay. Đã đến lúc chúng ta cần quyết liệt hơn nữa, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa các cơ quan chức năng để cùng chung tay đầy lùi những nguy cơ hàng hóa không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và giống nòi Việt Nam. Bên cạnh đó tuyên truyền phổ biến nhưng sản phẩm có chất lượng tốt, những Doanh nghiệp làm ăn chân chính để người tiêu dùng có những cách lựa chon đúng đắn.

C:\Users\admin\Desktop\SAM_0672 (1).JPG

Ông. Kiều Thanh Hùng - Phó Tổng giám đốc – Phó Tổng biên tập Đài phát thanh - Truyền hình Hà Nội

Với mong muốn sẽ mang đến những góc nhìn đầy mới mẻ, sinh động  và hết sức chân thật về vấn đề “Hàng giả” hiện nay, Ông Kiều Thanh  Hùng – Phó Tổng giám đốc – Phó Tổng biên tập Đài phát thanh - Truyền hình Hà Nội đánh giá cao chương trình. Hứa hẹn sẽ tiếp thu xử lý các nguồn thông tin một cách nhanh nhất, kịp thời nhất, tăng cường liên kết đồng hành cùng các cơ quan làm công tác chông hàng giả như Hải Quan, Quản lý thị trường, Công An, các phóng viên tác nghiệp...

C:\Users\admin\Desktop\SAM_0676 (1).JPG

Lãnh đạo Hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội và Lãnh đào Đài phát thanh – Truyền hình Hà Nội, ký biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của Đại diện các cơ quan thực thi pháp luật.

C:\Users\admin\Desktop\tặng hoa.jpg

Ông. Nguyễn Trọng Thắng (bên phải) và Ông. Phạm văn Tuấn – GĐ, PGĐ Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu trực thuộc Hội, tặng hoa cho lãnh đạo Hội và Đài  ghi nhận sự ra mắt của chương trình.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 10 giờ 40 phút Chủ nhật hàng tuần trên kênh 1 của Truyền hình Hà Nội. Đồng thời phát trên kênh Youtube của chương trình theo địa chỉ link WWW.CHGTV.VN.

Hồng Hạnh
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban điện tử: Toà nhà Thăng Long Tower, Phòng P7, Tầng P, số 99 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.