Phường Dịch Vọng: Nhiều trường học trên địa bàn đồng loạt khử khuẩn chống virus Corona

04/02/2020 10:10 (GMT+7)
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp Corona, nhiều trường học nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tiến hành công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng học để phòng chống dịch.
Trong bối cảnh lo ngại dịch virus corona có khả năng lan rộng, thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, nhiều trường học trên địa bàn phường Dịch Vọng, đã thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn dụng cụ học tập và giảng dạy.

 

Trong ngày 2/2 vừa qua đã có 4 trường học thuộc phường Dịch Vọng tiến hành những biện pháp phòng tránh dịch Corona là các trường: Tiểu học Dịch Vọng B, Tiểu học Archimedes, THCS Cầu Giấy, THCS Dịch Vọng.

 

Trong đó, trường Tiểu học Dịch Vọng B có tất cả 81 cán bộ, giáo viên của trường và 150 phụ huynh tình nguyện tham gia hoạt động chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

 

Các cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh của trường Tiểu học Dịch Vọng B đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh môi trường khuân viên trường học, đồng thời sát khuẩn toàn bộ bàn ghế.

 

 

Trường Tiểu học Archimedes công tác vệ sinh trường lớp để phòng chống dịch Corona cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh và thầy cô giáo.

 

Tại đây, các thầy cô giáo đã cùng các bậc phụ huynh lau dọn, khử trùng cánh cửa, bàn ghế, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy của từng lớp.

 

 

Trường THCS Cầu Giấy cũng đẩy mạnh công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp bằng cách tổng vệ sinh toàn bộ ngôi trường.

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiến hành công tác thông tin, bổ sung kiến thức về dịch Corona cho các thầy cô giáo và học sinh, từ đó mọi người sẽ có ý thức, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

Hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của dịch viêm phổi cấp Corona gây ra đối với con người, lãnh đạo trường THCS Dịch Vọng đã khẩn trương thực hiện chiến dịch vệ sinh trường lớp, khử khuẩn phòng học.

 

Bên cạnh đó, thực hiện chỉ đạo của UBND phường Dịch Vọng, tất cả các trường sẽ tiến hành công tác vệ sinh trường lớp thường xuyên theo định kỳ nhằm phòng chống dịch Corona tại môi trường học đường, bảo vệ sức khỏe của các em học sinh và mọi người.

Vũ Cừ

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.