Sẻ chia để lan tỏa cùng vượt qua thời Covid

21/04/2020 11:15 (GMT+7)
Hoạt động trong lĩnh vực địa ốc nhiều năm tại tỉnh Đồng Nai, ngoài công việc kinh doanh, Công ty địa ốc Phương Đông luôn tích cực trong công tác xã hội tại địa phương như một lời tri ân.

Tại thời điểm cả nước đang chung sức, đồng lòng chống dịch, nhiều hoàn cảnh khó khăn, những người lao động đều phải đối diện với sự thiếu thốn. Để đồng hành cùng cả nước, giúp các hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn này, nhiều tổ chức, đơn vị cũng đã chung tay, góp sức, góp của để cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Sáng ngày 07/04/2020, Công Ty Địa Ốc Phương Đông kết hợp cùng UBND Phường Quang Vinh , TP, Biên Hòa, Đồng Nai đã trao tặng 100 phần quà chia sẻ khó khăn với những người bán vé số dạo, lao động nghèo có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì gói, gạo, dầu ăn....Đại diện Công Ty, Ông Lê Hồng Ngân_ Tổng Giám Đốc đã xuống trực tiếp trao tận tay một số hộ nghèo, thăm hỏi động viên các gia đình.

Bên cạnh đó,công tác phòng tránh dịch COVID-19 tại điểm trao quà cũng được đảm bảo, chỉ trao 10 phần quà 1 đợt, khoảng cách 2mét để người dân đảm bảo an toàn khi nhận nhu yếu phẩm, các phần quà còn lại sẽ được trao tận  tay các hộ nghèo trong để tránh tình trạng tập trung đông đúc theo đúng chỉ thị của Chính phủ.

Đồng thời, UBND Phường cũng tuyên truyền cho người dân về cách phòng ngừa dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay với nước sát khuẩn và hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Hi vọng với những hành động thiết thực và kịp thời của Công Ty Địa Ốc Phương Đông sẽ được lan tỏa để mọi người cùng chia sẻ phần nào khó khăn giúp những người lao động nghèo, chung tay cùng người dân cả nước quyết liệt đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

Ngoài ra,Công ty Địa ốc Phương Đông còn tài trợ trường Mầm non quang Vinh, thành phố Biên Hoà tổ chức trao 30 phần quà cho phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Trao phần quà cho phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà là các nhu yếu phẩm để giúp đỡ các phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động chung tay cùng người dân cả nước quyết liệt đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19 của Cty Địa ốc Phương Đông.

Ban lãnh đạo Cty Địa Ốc Phương Đông kết hợp cùng UBND Phường Quang Vinh trao quà cho người dân.

 

 

 

 Pv Chuông Gió

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin trong nước
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.