500 chiếc khẩu trang dành tặng cho Bệnh viện Mắt Trung ương - Khi khẩu trang là một món quà nhân ái.

11/03/2020 7:15 (GMT+7)
Tính đến hết ngày 10/03/2020, Việt Nam ghi nhận tổng số 34 ca dương tính với Covid-19. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho lực lượng chức năng và các bác sĩ phải nỗ lực cố gắng rất lớn nhằm kiểm soát tình hình. Sự chung tay của các nhà hảo tâm và của cộng đồng thời điểm này là nguồn cổ vũ động viên rất lớn và kịp thời cho những người đứng đầu trong trận chiến với dịch bệnh.

Thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo của Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Công điện số 121/CĐ-TTg ngày 23/1/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Bệnh viện Mắt Trung ương đã tiến hành nghiêm túc, khẩn trương công tác ứng phó với dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona cho dù bệnh viện chuyên khoa Mắt không phải là điểm nóng của dịch bệnh.

Tại khu Đón tiếp và Bảng thông tin  BV Mắt TW đều để bảng thông tin tuyên truyền về dịch bệnh nCoV
Các phòng khám bệnh, buồng bệnh tại BV được khử trùng trong thời điểm dịch nCoV

Cũng tại thời điểm này, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, việc điều trị và khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện mắt Trung ương lại càng chú trọng hơn trong việc sàng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người bệnh nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm nCoV 2019 ngay tại nơi đón tiếp. Qua sự kết nối của Quỹ Nhân Ái, chương trình “Địa chỉ từ thiện” của Đài PT-TH Hà Nội với cá nhân chị Ngọc Anh - chủ shop Mộc, 105 phố Bà Triệu - Hà Nội, 500 chiếc khẩu trang đã nhanh chóng được 1 cá nhân ủng hộ và dành tặng tới Bệnh viện Mắt Trung ương, tới những cán bộ y tế, bệnh nhân, bệnh nhi và người nhà bệnh nhân tại viện. Những chiếc khẩu trang vải sạch sẽ, đảm bảo an toàn, có thể tái sử dụng sau khi giặt khô là một món quà thiết thực, ý nghĩa với nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại viện.

Quỹ Nhân Ái - Đài PTTH Hà Nội đã kết nối các nhà hảo tâm tới tặng khẩu trang tại BV

 

Caption

 

Chị Trần Ngọc Anh - Nhà hảo tâm dành tặng 500 chiếc khẩu trang tới BV Mắt TƯ

500c khẩu trang ngày hôm nay được phát tặng cho các y bác sĩ, các bệnh nhân, bệnh nhi tại Bệnh viện Mắt Trung ương không chỉ là món quà ý nghĩa, nhân ái, mà còn là hành động rất nhân văn, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Thanh Thảo

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Covid-19 Đài PT-TH Hà Nội
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.