Có sinh vật lạ trong sữa, công ty khẳng định nguyên nhân không phải do quá trình sản xuất chỉ là trường hợp " cá biệt"

25/05/2020 13:10 (GMT+7)
Ngay khi nhận được phản ánh của khách hàng công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu “Mocchaumilk” đã nhanh chóng kiểm tra chất lượng của sản phẩm.


Sữa Mocchaumilk bị tố có sinh vật lạ

Cụ thể, sau khi nhận được phản ánh của khách hàng Vũ Hồng Ngân trú tại đường Ba Hàng Đồi, thị trấn Thanh Hà, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình về sản phẩm sữa tươi tiệt trùng có đường 110ml do Mocchaumilk sản xuất, hạn sử dụng 03/08/2020 có sinh vật lạ, vấn bẩn, chị đã chụp ảnh và đăng bài trên trang cá nhân fabook sau ngày đăng bài nhân viên và đại diện công ty đã về bốn (04) lần gặp để lắng nghe và ghi nhận những vấn đề về sản phẩm, mà khách hàng gặp phải

Sữa tươi tiệt trùng hộp 110ml hạn dùng 03/08/2020.

Đại diện phía công ty cũng cho biết, khi tiếp nhận được thông tin đơn vị đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra về chất lượng của sản phẩm này trên thị trường cũng như sản phẩm mẫu lưu tại kho tại Nhà máy sản xuất để xác định nguyên nhân.Trong công văn gửi báo chí Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu khẳng định: "Một lần nữa chúng tôi khẳng định lô hàng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mà công ty đã công bố hiện tượng sản phẩm mà khách hàng Vũ Hồng Ngân gặp phải là cá biệt và nguyên nhân không phải là do quá trình sản xuất".

Đồng thời, nôi dung công văn cũng cho biết, ngay sau khi nhận được ý kiến của khách hàng Vũ Hồng Ngân, Mocchaumilk đã 4 lần cử đại diện đến gặp khách hàng để lắng nghe và ghi nhận những vấn đề về sản phẩm mà khách hàng gặp phải và gửi công văn phúc đáp số 214/CV-GBS2020 (bản ký ngày 16/05/2020) cùng giấy chứng nhận chất lượng lô hàng để chứng minh hàng được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về chất lượng.

 Công ty sữa Mocchaumilk ra công văn phúc đáp và giấy chứng nhận chất lượng.

Theo công văn phúc đáp số 214/CV- GBS 2020 lô sản phẩm này, nhà máy của Mocchaumilk đã sản xuất 466.224 hộp sản phẩm, quy trình sản xuất được thực hiện trong hệ thống thiết bị khép kín, hoàn toàn tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn cơ sở đã công bố.

Khâu nguyên vật liệu đến khâu thành phẩm được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh khi đến tay người tiêu dùng. Mocchaumilk có đầy đủ cơ sở và bằng chứng để chứng minh về tính an toàn của sản phẩm. Ngay sau khi sản xuất, Mocchaumik đã nhanh chóng xuất bán ra thị trường và đến thời điểm hiện tại, Mocchaumilk chưa nhận thêm bất kỳ phản ánh nào về chất lượng của lô sản phẩm này”. Tuy nhiên sản phẩm có "sinh vật lạ". Hiện tượng này được quý đơn vị sản xuất cho rằng không phải do quy trình sản xuất mà chỉ là hiện tượng “Cá biệt”

 

PV

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.