Phòng , chống dịch Covid-19 và những món quà yêu thương

01/04/2020 11:10 (GMT+7)
Phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch Covid-19 ngày 31/3 vừa qua một số cán bộ, phóng viên đang công tác tại báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp với Chi đoàn CSGT huyện Đan Phượng cùng một số nhà hảo tâm đã quyên góp và trao một số phần quà có ý nghĩa cho Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng.

Những phần quà có giá trị vật chất tuy không lớn của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, tình cảm của cộng đồng.

Những món quà mang nặng yêu thương

Đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Bí thư chi đoàn đội CSGT huyện Đan Phượng chia sẻ: “ Sau khi xin ý kiến lãnh đạo, Chi đoàn đội CSGT chúng tôi đã kêu gọi anh em cán bộ chiến sỹ cùng với một số mạnh thường quân ủng hộ hiện vật và một số tiền mặt. Tuy giá trị không nhiều nhưng đó là cả những tâm tình cùng chung tay cả nước phòng, chống dịch Covid-19”.

Trong buổi trao quà, một đại diện phóng viên trẻ báo Pháp luật Việt Nam chia sẻ: “Trước tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, anh em cán bộ phóng viên đang công tác tại báo Pháp luật Việt Nam cùng một số nhà hảo tâm cũng quyên góp để chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Qua đây, cũng kính chúc tập thể cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng nói riêng và cán bộ y, bác sỹ trên cả nước luôn mạnh khỏe, bình an để chiến đấu với bệnh dịch Covid-19”.

Ông Nguyễn Hữu Quyền phó giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Đan Phượng cùng một số y, bác sỹ rất cảm động đã tiếp nhận và phát biểu gửi lời trân trọng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể mọi người đã chung tay đống góp, thể hiện tình đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ và đồng cảm khó khăn với đội ngũ y, bác sỹ trong công tác chống dịch.

Theo Báo Pháp Luật

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.