Bảo Minh xây dựng thương hiệu gạo

06/11/2018 9:20 (GMT+7)
Bảo Minh xây dựng thương hiệu gạo để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân cả nước. CÔNG TY CP KINH DOANH CHẾ BIẾN NÔNG SẢN BẢO MINH 123 Phố Định Công Hạ - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - TP Hà Nội

Để biến giấc mơ là nơi hội tụ của gạo ngon đất Việt, thành hiện thực, không phải chuyện có thể làm trong một sớm một chiều. Nhưng càng khó, lại càng thôi thúc ban lãnh đạo và hội đồng khoa học của công ty không ngừng nghiên cứu và sáng tạo. Chính vì vậy mà trong những năm qua, đã có nhiều giống lúa mới, nhiều phương pháp canh tác hữu hiệu được Bảo Minh đưa vào sản xuất và đã khẳng định được ưu thế. Như với phương pháp cấy lúa theo hiệu ứng hàng biên thì đến ngay cả một đơn vị chuyên canh lúa hàng hóa như hợp tác xã Tam Hưng cũng phải công nhận đây là phương pháp hiệu quả, không chỉ giúp cây lúa đẻ nhánh khỏe, bông to, chắc quả, không đổ mà còn giúp tiết kiệm hạt giống, giảm công lao động, đưa năng suất cao gấp từ 1,3 đến 1,5 lần phương pháp cấy lúa cổ truyền; tăng thu nhập của bà con lên tới 100 triệu/ha/vụ

Những ai thường xuyên mua sắm tại chuỗi siêu thị của Vinmart, Big C, Coop mart, Lotte, Aone, Metro... đều thấy những gian, hàng đặt trang trọng những túi gạo thương hiệu Bảo Minh rất ấn tượng, tự hào.

Không chỉ là nhà cung cấp chính về gạo tại những chuỗi siêu thị lớn mà Bảo Minh còn phục vụ tại hệ thống trường học Vinschool cũng như nhiều trường quốc tế lớn . Hiện Công ty Bảo Minh cung cấp hơn 30 loại gạo đặc sản cổ truyền và nhiều sản phẩm lúa gạo giống mới năng suất cao như: Xi Dẻo, Khang Dân, Tám Điện Biên, Tám Xoan Hải Hậu, Tú Lệ, Séng Cù, Thái Lan Sữa, Nếp Cái Hoa Vàng, Nếp Cẩm.

Để thương hiệu gạo Bảo Minh được người tiêu dùng ưa thích thì ngoài việc đảm bảo chất lượng gạo, Bảo Minh tôn trọng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Bảo Minh rất tỉ mỉ trong thiết kế bao bì. Màu sắc, hình ảnh và logo rồi thiết bị, mặt bằng, mô hình trưng bày của Bảo Minh cũng đều được đầu tư hiện đại, tiện ích. Có những hệ thống nhập khẩu hoàn toàn. Ngoài 2.500 điểm bán trên cả nước, gạo Bảo Minh còn xuất khẩu tới những nước yêu cầu cao về chất lượng như Mỹ, Đức, Nga..v.v..

Hiên nay,Việt Nam đang đứng đầu thế giới về vấn đề xuất nhập khẩu 1.85 tỷ USD, mục tiêu năm tới sản lượng giảm, doanh thu tăng thông qua sản phẩm Gạo hữu cơ. Vì vậy giấc mơ tiếp tục chinh phục thị trường lúa gạo trong và ngoài nước theo hướng chất lượng và dần định hình sản phẩm hữu cơ đang đến rất gần với Bảo Minh. Để thực hiện được điều đó, trước mắt Bảo Minh đang tập trung xây dựng thương hiệu gạo của Bảo Minh ;đầu tư về cơ sở hạ tầng áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp để đưa ra giá thành cạnh tranh, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn trong tiêu chuẩn lúa gạo, cũng như giữ được chất lượng sản phẩm. Bảo Minh tiếp tục Xây dựng thêm nhà máy mới tại các tỉnh Bắc -Trung -Nam đạt tiêu chuẩn đáp ứng được những đơn hàng theo yêu cầu của Quốc tế đặc biệt là thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Giai đoạn này vừa triển khai xây dựng nhà máy theo thiết kế, vừa triển khai hình thành các vùng nguyên liệu và cùng các HTX thực hiện chương trình 5 nhà mà nguồn lực chính là Các Giám đốc HTX tập huấn, thi đua hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn 3 năm 2018 – 2020; Bên cạnh đó, Tiếp tục mở rộng thị trường trên các kênh GT, MT, Horeca và Bán hàng Online. Mở rộng thị trường theo định hướng của công ty với phương châm: Tăng – Sâu & Hiệu quả. Xây dựng quy mô kinh doanh với định hướng đa ngành nghề truyền thống .Tiếp tục làm mới đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu sản phẩm trên thị trường với quan điểm Chất Lượng làm nền và là phương châm quan điểm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh bán hàng của công ty.

Tuy nhiên, chặng đường này cũng đầy rẫy những gian nan và thử thách. Nó đòi hỏi quyết tâm và kiên trì của doanh nghiệp, chính quyền địa phương và cả người nông dân. Hy vọng với tâm huyết của những con người đam mê lúa gạo, sự hợp sức của khoa học và công sức của người nông dân, sản xuất lúa gạo sẽ thực sự trở thành ngành nghề đem lại thu nhập ổn định, bền vững. Bảo Minh sẽ thực sự trở thành nơi cất cánh của những thương hiệu lúa gạo Việt nam.

PV.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.