Cơ sở chế biến đặc sản, hải sản thủy sản Vân Đồn Vanbest – Thương hiệu xây dựng từ chất lượng

30/07/2019 13:50 (GMT+7)
Nước mắm Cái Rồng từ lâu đã được coi là một sản phẩm đặc sản của huyện đảo Vân Đồn nói riêng cũng như của tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trải qua nhiều thế hệ, người dân nơi đây vẫn giữ vững cách chế biến thủ công truyền thống, đã cho ra sản phẩm nước mắm với đặc trưng “Được sản xuất theo phương thức đánh quậy truyền thống, lên hương tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia; có màu sắc nâu đậm hoàn toàn tự nhiên; không có tạp chất; có mùi thơm đặc trưng của mắm, không có mùi lạ; có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm tự nhiên”.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp độc đáo giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng của vùng vịnh Bái Tử Long. Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi ngon được nhập ngay tại địa phương, sơ chế ngay tại công ty. Cá và sá sùng được dùng với một tỷ lệ nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống nơi đây. Nước mắm Sá Sùng không những dậy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh gián rất đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm trong đó.

Thương hiệu nước mắm Sá Sùng Vanbest

Sá sùng là loài thân mềm, chỉ sống ở những bãi cát ven biển nơi thủy triều lên xuống tạo ra những doi cát. Hiện nay, Vân Đồn được Tổng cục Thủy sản đánh giá là loại sá sùng ngon và có chất lượng cao nhất ở Việt Nam.

Trước kia, khi mọi thứ còn khó khăn, chỉ những khi mỗi dịp tết đến xuân về, nước mắm sá sùng Vân Đồn thường được dân sành ăn tìm mua về dùng như một thứ đặc sản. Nhưng hiện nay, do công nghệ đánh bắt được thay đổi tiên tiến, nắm bắt thị hiếu ngày một sành của người tiêu dùng. Nhiều cơ sở đã chú trọng đầu tư khai thác sản xuất ra nhiều sản phẩm từ sá sùng hơn. Giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, không chỉ đến mỗi dịp xuân về. Cũng vì chất lượng hảo hạng của nó, mà các sản phẩm khi ra thị trường đều được mọi người rất ưa chuộng và tin dùng. Cơ sở Vanbest là một trong những thương hiệu đi đầu trong tỉnh Quảng Ninh về chế biến nước mắm hảo hạng Sá sùng.

Dòng sản phẩm nước mắm sá sùng Cái Rồng

 Mỗi lần dùng thứ nước chấm này, người ăn có thể dễ dàng cảm nhận mùi thơm đặc trưng riêng có: vị ngọt của sá sùng, vị mặn mòi của cá biển. Để có được mỗi lít nước mắm sá sùng, công đoạn chế biến cũng cầu kỳ, nhiều cộng đoạn và tốn nhiều năm mới ra được loại nước mắm độc đáo này. Đầu tiên, sá sùng phải nhập tại địa phương mới đủ độ đạm và kết hợp với cá duội, cá nhâm (loại cá được đánh bắt ở các ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô...), tép moi…. Sau đó, cá và sá sùng được rửa thật sạch rồi đem vào téc ướp muối, phơi ngấu tự nhiên.

Nước mắm sá sùng Vanbest – tinh hoa từ biển

“Cứ đều đặn vào các buổi sáng, người làm nước mắm mở téc để ánh nắng chiếu vào rồi dùng gậy đánh đều, phơi ngấu. Còn những ngày mưa gió phải dùng bạt che đậy téc mắm thật kín. Lúc đầu, cá còn tươi sẽ nổi lên mặt téc, nhưng sau hơn 1 năm ướp với sá sùng, cá sẽ chìm dần xuống dưới đáy. Sau khoảng 2 năm sẽ đem đi lọc”.

Những người có kinh nghiệm lâu năm cho biết thêm: “Cái ngon của thứ nước mắm nức tiếng ở Vân Đồn này chính là độ đạm và hương vị ngọt của sá sùng. Bởi sau khi ủ chượp, một tỷ lệ sá sùng còn được rang, nghiền nhỏ, đem ngâm với nước mắm rồi qua quy trình lọc thô và lọc tinh. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dậy mùi thơm ngon mà có độ đạm khác với nước mắm cá biển khác. Nước mắm sá sùng sau khi thành thành phẩm sẽ có màu vàng cánh gián, không đóng cặn và sóng sánh như mật ong. Đặc biệt là khi mở chai dễ dàng cảm nhận vị thơm riêng".

Vanbest – thương hiệu nước mắm sá sùng Cái Rồng số 1 Việt Nam.

Trao đổi với chủ cơ sở, chị cho biết: “Dòng sản phẩm của Vanbest đã được sản xuất chế biến được kết hợp giữa tinh hoa theo phương pháp truyền thống gia truyền từ lâu đời với công nghệ hiện đại. Nổi tiếng khắp vùng vì chất lượng của từng sản phẩm. Qua nghiên cứu thị trường và nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, hiện nay Vanbest đã xây dựng một nhà máy với thiết bị hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu nước mắm sá sùng lớn mạnh như hiện nay. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại, chiết rót đóng chai khép kín, mọi sản phẩm đều được kiểm tra khắt khe trước khi mang ra ngoài thị trường và đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Vanbest đều có chứng nhận kiểm định, xác nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở y tế cấp phép.”

Với nguồn hải sản thiên nhiên trù phú mà ông trời đã ban tặng cho Vân Đồn – Tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt là loài sá sùng có một không hai về chất lượng khắp cả nước. Vân Đồn là một nơi được thiên nhiên trao cho dòng nước mắm hảo hạng, cung cấp cho từng bữa ăn của mỗi gia đình thêm đậm đà và tô thêm sắc màu cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ khi thực hiện mở rộng dự án quảng bá thương hiệu nước mắm sá sùng Cái Rồng, cơ sở đã tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động là người địa phương. Đó là một đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sản phẩm nước mắm sá sùng Cái Rồng được trưng bầy tại triển lãm hội chợ

Từ khi công ty được thành lập, Vanbest luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 12 năm phát triển, đến nay Vanbest đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng sản xuất uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

         Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng hóa các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng. Đến nay, Vanbest đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất nước mắm truyền thống kết hợp với phương pháp hiện đại lớn đầu tiên ở Việt Nam tại địa chỉ thôn Khe Ngái - Xã Đoàn Kết - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh.

Công ty chúng tôi định hướng xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Quốc tế, hiện tại tôi đã đăng ký nhãn hiệu thành công và tiến hành xuất khẩu sản phẩm nước mắm sá sùng đến 16 quốc gia phát triển trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Công ty đã được Viện Nghiên cứu phát triển chất lượng cấp chứng chỉ ISO mang ý nghĩa xã hội và nhân văn lớn như: ISO trách nhiệm xã hội, ISO môi trường, ISO chất lượng sản phẩm, ISO 22000, Cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng HACCP-Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích mối nguy hại và các điểm kiểm soát trọng yếu.

       Theo chiến lược định hướng phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập Quốc tế của Việt Nam đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Đó là điểm tựa, là đòn bẩy để Vanbest tập trung vào quá trình phát triển đa dạng hóa sản phẩm chiến lược, gắn với chất lượng là nền tảng quyết định thành công cho Công ty. Ban lãnh đạo Công ty đã có những nghiên cứu, phân tích và tầm nhìn nhạy bén cho chiến lược này, xác định công ty đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh dòng sản phẩm là thế mạnh tại Quảng Ninh ra thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu Vanbest – nhận giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu

nổi tiếng đất Việt 2019

Đó là những dấu ấn của cơ sở chế biến đặc sản, hải sản, thủy sản Vân Đồn Vanbest, những cống hiến cho người tiêu dùng, vì sức khỏe người tiêu dùng, cơ sở đã dày công nghiên cứu và sản xuất thành công một thương hiệu nước mắm số một Việt Nam. Cơ sở xin trân trọng gửi lời cám ơn tới quý khách hàng, đã và đang sử dụng ủng hộ các sản phẩm của Vanbest. Vanbest trân trọng đón nhận những và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách hàng về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm, sự tin dùng của quý khách hàng là động lực luôn thôi thúc cơ sở không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện để cung ứng ra thị trường nhiều các sản phẩm chất lượng hơn nữa đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở chế biến đặc sản, hải sản, thủy sản Vân Đồn

Địa chỉ: Thôn Khe Ngái-Xã Đoàn Kết-Huyện Vân Đồn-Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại : 0936.267.999-0904.490.666-02433.603.999

Website: vanbest.vn

 

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 6 Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu giấy, Hà Nội
 Số máy bàn: 024.5678.1579
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Nhà báo Đình Dũng
Email: Hanghoathuonghieuhnonline@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Trần Thu Trang - Thư ký tòa soạn
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Đường dây nóng: 0922.666683
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0904.140983

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.