Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nông nghiệp Tấn Phát: Nơi niềm tin trao trọn

05/07/2020 10:40 (GMT+7)
Với tâm huyết mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm thực phẩm sạch, giàu dưỡng chất chị Lê Thị Tuyết đã không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu thị trường để cho ra đời “đứa con tinh thần” - Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nông nghiệp Tấn Phát. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm- một chặng đường không quá dài, song Công ty đã nhanh chóng vươn mình phát triển và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn thực phẩm sạch trên thị trường, đã đạt được những danh hiệu nhất định, các bằng khen của tỉnh nhà.

Hiện nay, các sản phẩm của Công ty được xác nhận là công ty đạt tiêu chuẩn VietGap. VietGAP là viết tắt của cụm từ Vietnamese Good Agricultural Practices có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí như sau:
- Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất: quy định cụ thể về kỹ thuật sản xuất từ khâu chọn đất, giống, phân bón cho đến thu hoạch theo đúng quy định cụ thể cho từng lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản.
- An toàn thực phẩm: Gồm các biện pháp đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý khi thu hoạch.
- Môi trường làm việc: Mục đích nhằm ngăn chặn việc lạm dụng sức lao động của nông dân.
- Truy tìm nguồn gốc sản phẩm: Tiêu chuẩn này cho phép xác định được những vấn đề từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.
Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP là các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất hay chất độc hại với cơ thể con người và cả môi trường, được sản xuất và thu hoạch đúng quy trình, có nguồn thông tin truy xuất rõ ràng cho sản phẩm. Đúng theo tiêu chí trên Công ty Tấn Phát đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều cây ăn quả. Cây trồng của Công ty đều được trồng trong nhà kính, hoàn toàn không có sâu bọ và các tác động xấu bên ngoài. Điển hình như giống dưa của Công ty đều được trồng rất tỷ mỉ, mỗi cây chỉ giữ lại 1 quả để các chất dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất.


Hiểu được thị trường cần nguồn cung, chị Tuyết hiện tại đã mở được 9 nhà vườn và đang tiếp tục mở rộng hơn để đảm bảo nguyên liệu được thu hoạch quanh năm. Công ty đưa ra chính sách ‘trồng quay vòng”- 15 ngày trồng 1 lần và sau 3 tháng sẽ được thu hoạch, như vậy Công ty luôn có nguồn cung ứng ra thị trường.
Chị Tuyết tâm sự: “Khi chúng ta được sinh ra để sống trong cuộc sống này là một định mệnh. Vì vậy, trách nhiệm của chúng ta là phải sống sao cho thật ý nghĩa và làm việc gì cũng cần phải có Tâm, nhất là ngành nghề của tôi liên quan đến sức khỏe nên càng phải cẩn thận và giữ uy tín, chất lượng, bảo đảm dinh dưỡng để phát triển sức khỏe con người”

Trong bối cảnh người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng về mức độ an toàn của nhiều mặt hàng hoa quả, việc hướng tới sử dụng sản phẩm có truy xuất nguồn gốc để đảm bảo chuỗi giá trị kinh tế và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh được Công ty Tấn Phát xem là tiêu chí hàng đầu trong tiếp cận thị trường cũng như thực hiện sứ mệnh mang đến giá trị sức khỏe – niềm tin và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng Việt.
Hiện nay, sản phẩm chính của Công ty Tấn Phát đang sản xuất và phân phối là “Dưa Kim Hoàng Hậu”. Đây là một loại dưa cao cấp được trồng trong nhà kính, nhà lưới theo tiêu chuẩn VietGap. Hệ thống tưới nước, chăm phân bón tự động nhập từ Israel cho chất lượng thơm ngon đậm đà hơn cả dưa kim cô nương. Người tiêu dùng khi mua dưa có thể phân biệt như sau: Trái dưa có hình tròn hơi oval, vỏ trơn khi chín vỏ có màu vàng, ruột màu vàng cam, ăn rất giòn, thơm, nhiều nước và ngọt. Độ đường cao hơn các giống dưa khác từ 10-15%. Trọng lượng trung bình từ 1.8 -2kg/1 quả. Loại dưa này cực kỳ an toàn và đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ, cho nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Giống dưa Kim Hoàng Hậu này có khả năng sinh trưởng nhanh, phát triển khỏe và thích ứng rộng.

Với mong muốn mang thực phẩm sạch đến với mọi nhà, để tất cả mọi người ai cũng được hưởng những sản phẩm thực phẩm tốt nhất, có lợi nhất cho sức khỏe. Do vậy, trong thời gian tới Công ty Tấn Phát quyết tâm sẽ không dừng lại ở những dòng sản phẩm hiện có mà tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp thêm nhiều nguồn thực phẩm sạch, bổ dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Công ty Tấn Phát muốn được hợp tác với nhiều các cửa hàng hoa quả, các đối tác trên khắp cả nước trong thời gian tới và sự phát triển gắn kết trong tương lai”- chị Tuyết chia sẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TẤN PHÁT
Địa chỉ: Tỉnh thôn 2, Xã Xuân Hòa, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.
Điện Thoại: 0984258839

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.