Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh: Nhà phân phối uy tín hàng đầu về máy phát điện công nghiệp dự phòng

24/07/2020 22:10 (GMT+7)
Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh thành lập năm 2017, trong bối cảnh đất nước ngày càng đi lên và hòa nhập với các tổ chức thương mại trên thế giới. Với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, Hưng Thịnh đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình khi trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy phát điện công nghiệp với công suất từ 25 kVA đến 3750 kVA đến từ các hãng máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Doosan, Perkins, Volvo... Qua đó góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đến với Hưng Thịnh, Quý khách sẽ nhận được sản phẩm máy phát điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất được lắp ráp theo dây chuyền, công nghệ hàng đầu trên thế giới với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt không chỉ đem đến cho quý khách những sản phẩm về máy phát điện với chất lượng cao, Hưng Thịnh còn đem đến sự hỗ trợ từ những dịch vụ khác như: Thu mua máy phát điện cũ, tư vấn - lắp đặt, bảo trì, sữa chữa, hệ thống thoát khí thải, gió nóng, bồn dầu, hệ thống dẫn dầu… Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng nhận bảo trì dài hạn cho quý khách.

Máy phát điện Mitsubishi

Hiện nay, chúng tôi có mạng lưới liên kết với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Hơn thế nữa, phần đông kỹ thuật của chúng tôi được dàn trải trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 27 tỉnh thành trong nước. Thế nên, công tác dịch vụ bảo hành bảo dưỡng của chúng tôi luôn đảm bảo được điều kiện là “nhanh” và “kịp thời” trong mọi tình huống.

 Máy phát điện Doosan     

 

Máy phát điện Cummins

Với phương châm “Hãy đi và làm việc bằng tất cả vốn có vì tôi sẽ không đánh giá các bạn mà Khách hàng mới là người đánh giá các bạn” cùng sự hiểu biết, trách nhiệm cao, lòng nhiệt huyết của mỗi cán bộ - nhân viên, chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, Hưng Thịnh đã chiếm trọn niềm tin yêu và sự ưu ái của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước thông qua những giải thưởng uy tín mà chúng tôi đã đạt được như: Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt; Nhà cung cấp chất lượng cao; Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất năm 2019. Những giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu mà chúng tôi cung cấp; đồng thời khẳng định vị thế của Hưng Thịnh cũng như tạo sức cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.


Trên hành trình tạo lập thương hiệu, Hưng Thịnh còn xây dựng được cho riêng mình giá trị và văn hóa doanh nghiệp dựa trên 5 yếu tố cốt lõi:
- Thành công của khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng về nhu cầu, mong muốn và khó khăn của khách hàng; tập trung vào các giải pháp tối ưu để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục đích như mong muốn
- Lòng tin: Chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch và tôn trọng mọi cá nhân, tôn trọng các quyết định đã đưa ra.
- Niềm đam mê: Chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng những hiệu quả từ những nghiên cứu mới, tốt đẹp xuất phát từ niềm đam mê của chúng tôi.
- Cải tiến: Chúng tôi luôn tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra các giải pháp tiện ích cho khách hàng
- Hiệu suất: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và phân bố rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Những giá trị và văn hóa ấy chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt và là nền tảng quan trọng để Hưng Thịnh ngày càng phát triển ổn định và bền vững./.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 15 Đường số 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
ĐT: 028.73.08.2579
Hotline: 0901682579
Email: donhungthinh@gmail.com
Web: Www.mayphatdienhungthinh.vn - http://mpdhungthinh.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.