Khai trương Lamita Quảng Ninh – Hệ thống rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo hàng đầu Việt Nam

05/12/2019 9:30 (GMT+7)
Hòa chung trong không khí ngày hội Big Event Lamita Instructor Day, ngày 01/12/2019, tại TP. Hạ Long – Quảng Ninh, đã diễn ra lễ khai trương điểm tập Lamita Quảng Ninh, đây là điểm tập thứ 56 trong hệ thống Lamita Dance Fitness
Khai trương điểm tập Lamita Quảng Ninh

Lamita Dance Fitness chính thức có mặt tại vùng đất mỏ Quảng Ninh; trở thành điểm tập thứ 56 trong hệ thống phòng tập trên toàn quốc của Lamita. Sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam của Lamita đang ngày đạt được hiệu quả. Lamita đã và đang đem lại nụ cười hạnh phúc cho những nơi mình đến. Đó là Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Lạng Sơn,..và nay là Quảng Ninh. Tại đây, Lamita hứa hẹn sẽ giúp người Quảng Ninh vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn, tích cực hơn nhờ những sản phẩm của mình

Điểm tập Lamita tại Quảng Ninh

Các khóa học của Lamita bao gồm:
– Lamita Dance Fitness: Khóa rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo dành cho phụ nữ từ 25 – 50 tuổi
– Lamita Star: Khóa rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo dành cho các bé từ 4 – 14 tuổi
– Lamita Academy: Khóa Đào tạo Huấn Luyện Viên Dance Fitness
– Lamita Lamommy: Khóa rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo dành cho mẹ bầu. Giáo trình được chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và giảng dạy.
– Lamita Gold: Khóa rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo dành cho lứa tuổi từ 50 trở lên.

Các khóa học của Lamita sẽ giúp bạn:

Cải thiện sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai của xương khớp
Giảm cân, đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn
Giảm stress, giúp bạn luôn vui vẻ, tích cực và thoải mái
Giúp bạn tự tin, năng động và sống hạnh phúc hơn

Phòng tập Lamita Quảng Ninh

Sau thành công trên Shark Tank không lâu, startup 7 năm tuổi này đã nhanh chóng ra mắt mô hình nhượng quyền mới, quy mô trên toàn quốc.

Tham vọng trở thành người dẫn đầu thị trường, nhà sáng lập Thùy Linh (Linh Lamita) cho biết đã xây dựng một bộ môn mới dành riêng cho hệ thống của thương hiệu, bảo vệ bản quyền trên toàn Đông Nam Á và sẽ hướng đến các quốc gia khác.

Theo lãnh đạo Lamita, đây là một trong những điểm mấu chốt giúp tạo nên sự khác biệt cho mô hình nhượng quyền mới, ngăn chặn việc sao chép dễ dàng như “hiện tượng trà chanh” hiện nay.

Đáng nói, thương hiệu này tự tin rằng mô hình “nhượng quyền trung thành” của mình là đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, thay vì dựa trên doanh thu như thường thấy, Lamita chỉ yêu cầu chia sẻ lợi ích theo lợi nhuận. Đồng thời, công ty sẽ cùng đầu tư với tỷ lệ 20 – 80 (Lamita 20%, người nhận nhượng quyền 80%) cho mỗi đơn vị, tham gia đào tạo huấn luyện viên, giúp tìm kiếm khách hàng để thể hiện sự cam kết, đồng hành phát triển.

CFO của Lamita cho biết điểm hoàn vốn đối với đơn vị nhận nhượng quyền là từ 12 -18 tháng, tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng đạt từ 250% – 300% sau 36 tháng.

Đến nay, hệ thống Lamita đã có gần 70 điểm tập trên khắp tỉnh thành cả nước. Tại Lamita Quảng Ninh trong ngày khai trương, nhiều khách hàng dù chưa tập thử đã đăng ký thẻ tập luôn, rất hào hứng với bộ môn Lasalba, khách hàng đi guốc cao vẫn hào hứng tập, mọi người tham dự lễ khai trương đều được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với giá trị vocher là 2,5 triệu đồng.

Lamita Quảng Ninh thu hút rất nhiều khách hàng đăng ký học trong ngày khai trương


Định hướng sắp tới của Lamita sẽ mở thêm 4 điểm khác tại Quảng Ninh: Uông Bí, Cẩm Phả, Bãi Cháy, Tuần Châu. Kế hoạch mở tổng số 200 phòng tập trong năm 2020.

Đặc biệt hơn, tại Lamita lần đầu tiên hệ thống rèn luyện sức khỏe bằng vũ đạo xây dựng sản phẩm dành riêng cho các mẹ bầu.

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.