Thương hiệu Sơn Pushido - Kiusiu – Lựa chọn số 1 cho công trình của bạn!

18/01/2020 9:25 (GMT+7)
Để ngôi nhà có màu sơn bền, đẹp với thời gian thì ngoài việc nắm vững quy trình thi công, việc chọn lựa thương hiệu sơn uy tín cũng là yếu tố quan trọng không kém. Cùng với sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, hàng trăm thương hiệu sơn nhà ra đời trong đó có không chỉ có sơn nội mà còn có những thương hiệu sơn ngoại đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Bằng chất lượng uy tín son pushido- kiu siu nhận dc nhiều bằng khen và vinh danh giá trị

Nhưng cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu sơn nên khách hàng không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, mua sơn ở đâu để mua đúng sản phẩm chính hãng mà không phải bị hàng giả, hàng kém chất lượng? Khách hàng mong muốn nắm bắt được công đoạn thi công để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà cũng như tự chọn được những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình thì sơn Pushido - Kiusiu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chính ngôi nhà của bạn.

Chiến lược mở rộng thị trường lấy chất lượng làm đầu.

Lấy từ nguồn cảm hứng từ tinh thần Thượng võ của võ sĩ đạo Nhật Bản: Mạnh mẽ - quyết đoán - nghiêm túc, cùng với sự chèo lái của Tổng Giám đốc Hồ Sỹ Tiếp và đội ngũ các nhà khoa học, kỹ sư, nhân viên, thương hiệu Pushido cứ thế mà vượt qua bao khó khăn để khẳng định chất lượng sản phẩm và có những bước tiến đột phá trong tính năng sản phẩm. Tới nay hãng sơn “Pushido” đã có mặt chiếm lĩnh thị trường trên nhiều quốc gia và đã tỏ rõ sự ưu việt về chất lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm thất thường ở các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Đồng thời tạo bước ngoặt khi công ty CP xây dựng thương mại Thuận An phát triển thêm thương hiệu sơn KIUSIU song song với thương hiệu PUSHIDO

Với đầy đủ các dòng sản phẩm sơn về xây dựng và công nghiệp như: Sơn mịn ngoại thất cao cấp, sơn chống kiến nội thất cao cấp, sơn chống kiến ngoại thất cao cấp, sơn chống thấm đa năng, sơn nước nội thất, sơn siêu trắng trần... Sơn Pushido - Kiusiu sẽ là sản phẩm sơn nội ngoại thất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà thầu và mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời với lớp áo ấn tượng, những không gian được trang trí sang trọng mà gần gũi, với vẻ đẹp và độ bền cao nhất.

Những hoạt động vì cộng đồng của pushido. kiusiu

Sở hữu công nghệ, dây chuyền Nhật Bản, cùng với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Kỹ sư, … và tư tưởng lắng nghe từ cơ sở thực tế. Hiện nay 2 thương hiệu sơn của công ty đã được đón nhận trên thị trường cả nước, với hơn 200 đại lý từ các tỉnh Hà Tĩnh trở ra phía Bắc. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, hạ giá thành, bảo đảm môi trường sản xuất, công ty đạt mục tiêu xây dựng nhà máy mới tại Hải Dương, Đồng Nai và hợp tác với các chuyên gia nước ngoài. Cùng với đó, sơn Pushido và Kiusiu đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường quốc tế, tiếp tục tiếp cận với các thị trường Đông Nam Á.

Thị trường sơn đang được hỗ trợ bởi thị trường bất động sản đang “nóng” trở lại với các công trình xây dựng mọc lên khắp nơi. Với ưu thế về giá, các doanh nghiệp nội cũng đang có nhiều cơ hội để tăng sản lượng và doanh số. Nhiều chủ đầu tư dự án lớn họ sẽ quan tâm tới việc lựa chọn các sản phẩm sơn cho công trình, họ không bỏ tiền ra chỉ để mua các thương hiệu nổi tiếng, mà lựa chọn nhãn hàng phù hợp với từng dự án. Với những ưu điểm vượt trội Pushido trên đã phần nào làm yên tâm, tin tưởng với những khách hàng khó tính nhất. Đưa thương hiệu Pushido - Kiusiu đến nhiều hơn với những công trình. Với doanh thu ổn định, tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, đang hướng tới xuất khẩu, sơn Pushido – Kiusiu được người tiêu dùng đánh giá là hãng sơn uy tín, chất lượng cao, có vị trí bền vững trên thị trường đã và đang góp phần tô điểm làm đẹp, làm giàu cho đất nước.

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Xây dựng thương hiệu
Tin đã đăng
https://www.hopon-hopoff.vn
Cafe Trung Nguyên legend
https://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Hàng hóa và Thương hiệu HN
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 109/GP-TTĐT, cấp ngày 09/05/2018 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
 Ban Điện Tử: Số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Phạm Công Nhất - Ban biên tập
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826

® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.